Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+

Song Seung Heon và Lim Ji Yeon có nhiều cảnh mùi mẫn trong “Obsessed”.

Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+ - 1

Gần đây, thông tin Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon chia tay khiến nhiều người bất ngờ. Tài tử người Hàn Quốc vốn là gương mặt quen thuộc với nhiều bộ phim truyền hình như "Trái tim mùa thu","Hương mùa hè", "Phía đông vườn địa đàng", "My princess"... Gần đây, bộ phim "Black - Thần chết" của mỹ nam sinh năm 1976 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Bộ phim 18+ gây xôn xao nhất của Song Seung Heon là Obsessed 2014.

Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+ - 2

Song Seung Heon có nhiều cảnh nóng táo bạo với người đẹp Lim Ji Yeon - nữ hoàng phim 18+ Hàn Quốc.Trong phim, Song Seung Heon đóng vai một đại tá có mối quan hệ vụng trộm với vợ cấp dưới của mình. Hai người bị cuốn vào những đam mê nhục dục đầy tội lỗi.

Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+ - 3

Trong một lần phỏng vấn, tài tử phim "Trái tim mùa thu" cho biết, đóng cảnh giường chiếu rất mệt mỏi. "Hơn 20 cộng sự đứng quanh máy quay nhìn, làm tôi rất run. Tôi thấy diễn cảnh giường chiếu còn mệt hơn đóng những cảnh hành động ở dạng vừa. Đến bây giờ tôi vẫn còn thắc mắc sao lại mệt đến thế", Song Seung Heon chia sẻ.

Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+ - 4

"Obsessed" từng gây sốt màn ảnh Hàn năm 2014 vì cốt truyện hấp dẫn cùng với những cảnh nóng táo bạo do trai đẹp họ Song đảm nhận.

Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+ - 5

"Tình yêu thứ ba" là bộ phim giúp Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon bén duyên. Phim không có nhiều cảnh nóng như "Obsessed" nhưng lại tràn ngập cảnh hôn mùi mẫn giữa hai nhân vật chính.

Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+ - 6

Phim kể về chuyện tình giữa nữ luật sư Châu Vũ (Lưu Diệc Phi) và anh chàng Lâm Khởi Chính (Song Seung Heon). Dù tung ra nhiều cảnh nóng của cặp đôi nhân vật chính song phim không tạo được nhiều ấn tượng vì kịch bản rời rạc, mạch phim không hấp dẫn.

Tình cũ Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo trong phim 18+ - 7

"Tình yêu thứ ba" khiến người hâm mộ sốc vì quá nhiều cảnh hôn của "Tiểu Long Nữ" họ Lưu. Nhiều người cho rằng, những cảnh quay này không thực sự cần thiết.

Lưu Diệc Phi chia tay người tình cảnh nóng: Muôn vẻ tình xuyên bên giới

Không phải cặp “phim giả tình thật“ nào cũng có cái kết viên mãn khi khoảng cách địa lý xa xôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Lưu Diệc Phi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN