Tình cũ Hoàng Thùy Linh sẽ là “siêu anh hùng” của Ngô Thanh Vân?

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 10:36 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ 10 gương mặt sáng giá cho vai nam chính trong phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam.

Mới đây, êkip đoàn phim Vinaman – dự án về phim siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam do Ngô Thanh Vân sản xuất đã hé lộ 10 gương mặt sáng giá cho vai nam chính lần này.

Theo đó, sau khi tổ chức buổi casting tìm kiếm diễn viên, với hơn 700 ứng viên tham gia thử vai vào ngày 1/10, “đả nữ màn ảnh Việt” đã chọn ra 10 gương mặt tiềm năng cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman, và hầu hết đều là những cái tên ấn tượng như Vĩnh Thụy, Lãnh Thanh, Will (cựu thành viên 365), Trần Phong, Quốc Anh, Quang Sự, Ma Ran Đô, Tiến Hoàng, Phạm Thế Thịnh và Lê Anh Huy.

Tình cũ Hoàng Thùy Linh sẽ là “siêu anh hùng” của Ngô Thanh Vân? - 1

Ngô Thanh Vân đang gấp rút tìm kiếm diễn viên phù hợp vào vai siêu anh hùng Vinaman

Được biết, để làm nên dự án phim siêu anh hùng Vinaman, Ngô Thanh Vân đã mất 4 năm để không ngừng sáng tạo, tìm hiểu lịch sử và xây dựng nên một người hùng đại diện cho người Việt Nam. Đồng hành cùng cô trong dự án này là Việt Max – vị đạo diễn từng được đề cử giải Cánh diều vàng Việt Nam qua phim điện ảnh “Sút”.

Chia sẻ về việc tìm kiếm vai nam chính trong Vinaman, Việt Max cho hay: “Để tìm được một ứng cử viên với gương mặt là một nguồn cảm hứng cho giới trẻ, cho một bộ phim siêu anh hùng là một điều cực kì khó. Tại buổi casting, các bạn ứng viên đến đây đều sở hữu sự chuyên nghiệp, sự chăm chỉ khi tập luyện và những điều đấy giúp cho những người làm phim chúng tôi cảm thấy vô cùng trân trọng, và càng khó khăn hơn trong việc đưa ra lựa chọn”.

Tình cũ Hoàng Thùy Linh sẽ là “siêu anh hùng” của Ngô Thanh Vân? - 2

Vĩnh Thụy - tình cũ Hoàng Thùy Linh lọt vào top 10 gương mặt sáng giá cho vai Vinaman

Tình cũ Hoàng Thùy Linh sẽ là “siêu anh hùng” của Ngô Thanh Vân? - 3

Will - học trò cũ của Ngô Thanh Vân trong nhóm 365 cũng là một trong những cái tên tiềm năng

Tình cũ Hoàng Thùy Linh sẽ là “siêu anh hùng” của Ngô Thanh Vân? - 4

Sau khi gây ấn tượng với hàng loạt vai chính trong phim "Thưa mẹ con đi", "Chị chị em em", Lãnh Thanh cũng lọt vào tầm ngắm của Ngô Thanh vân

Tình cũ Hoàng Thùy Linh sẽ là “siêu anh hùng” của Ngô Thanh Vân? - 6

Hot boy Ma Ran Đô - gương mặt đang được giới trẻ yêu thích cũng tham gia ứng tuyển vai nam chính Vinaman

Ngoài ra, trên sàn tập, đã có không ít giọt nước mắt tuôn rơi khi nhận được kết quả từ êkip sản xuất. Khi cầm những tấm vé vào vòng trong trên tay, Ngô Thanh Vân cho biết: “Đối với Vân, mỗi bạn ở đây đã là một siêu anh hùng. Vì vậy, đừng từ bỏ giấc mơ và thành công sẽ đến với những ai không ngừng cố gắng”.

Dù đã chọn ra 10 gương mặt nổi bật cho vai siêu anh hùng, nhưng Ngô Thanh Vân cho biết, số lượng hồ sơ gửi về để ứng tuyển cho vai Vinaman vẫn ngày một nhiều. Cô và êkip sẽ tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho vòng tiếp theo của vai diễn này. Hiện, dự án phim Vinaman vẫn chưa có nhiều thông tin và chưa có ngày dự kiến công chiếu.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-cu-hoang-thuy-linh-se-la-sieu-anh-hung-cua-ngo-thanh-van-5020201610103521...

”Cô gái Trung Hoa” qua Canada làm mẹ đơn thân, cự tuyệt bạn trai giờ ra sao?

Sau chuyện tình đầy sóng gió, nữ ca sĩ sinh năm 1984 đã lấy lại cân bằng cuộc sống và quay trở lại hoạt động giải...

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt