TikToker 9x đang được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội là ai?

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 16:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

TikToker 9X hiện tại đã khóa chức năng bình luận trên kênh của mình.

Sự kiện: MXH TikTok

Mới đây, trên trang cá nhân, TikToker Tráng Sĩ Cường (tên thật Cao Ngọc Cường) thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng khi đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chu cấp cho con gái 3 triệu đồng/tháng sau khi ly hôn vợ. Anh khẳng định bản thân không tiếc gì cả và để lại hết tài sản cho con. Tuy nhiên, nam TikToker chỉ dám nói những gì bản thân làm được, còn những chuyện chưa xác định thì không lên tiếng.

TikToker 9x đang được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội là ai? - 1

Cao Ngọc Cường là TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội

Dòng trạng thái này của Tráng Sĩ Cường bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội và nhận về nhiều bình luận trái chiều. Đáng chú ý, dân mạng bất ngờ nhận ra đây là nam ca sĩ – siêu mẫu Hùng Cường, gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi âm nhạc lớn. Cụ thể, Hùng Cường đoạt giải Á quân “Tuyệt đỉnh song ca 2017” và Á quân “Việt Nam Fitness Model 2017”. Sau đó, anh tiếp tục lọt vào top 8 “Thần tượng Bolero 2017” và nhận giải “Thí sinh được yêu thích nhất” tại “Nam vương toàn cầu (Mister Global) 2019”. Đặc biệt, anh là học trò của danh ca Ngọc Sơn và từng đến “Tổ rồng” 1.000 tỷ của thầy để thắp hương, làm lễ đổi nghệ danh thành Cao Ngọc Cường vào năm 2020.

TikToker 9x đang được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội là ai? - 3

Cao Ngọc Cường là học trò của danh ca Ngọc Sơn

Giải thích cho việc đổi nghệ danh, Á quân “Tuyệt đỉnh song ca 2017” cho biết tên thật của anh bị trùng với cố ca sĩ Hùng Cường. “Vì biết tên tuổi chú Hùng Cường ngày xưa rất lớn nên tôi không dám dùng tên này nữa. Tôi quyết định lấy họ Cao vì nickname thầy Ngọc Sơn đặt riêng cho tôi là Cao Kều. Trong số các anh em học trò của thầy, tôi là người cao nhất. Tôi muốn lấy tên lót là Ngọc để bày tỏ tấm lòng một mực trung thành theo thầy Ngọc Sơn học chữ hiếu, đạo nghĩa làm người và đức tính tôn sư trọng đạo. Còn tên Cường thì tôi vẫn giữ vì đó là tên thật”, anh chia sẻ.

Sau khi showbiz Việt bị đóng băng vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Cao Ngọc Cường bén duyên với TikTok vào tháng 5.2021 và cho ra mắt clip review đồ ăn từ Bắc ra Nam theo phong cách độc – lạ, thu hút nhiều lượt xem. Bên cạnh ẩm thực, giọng ca Bolero quê Biên Hòa còn đăng tải nhiều video chia sẻ các địa điểm ăn chơi hay ho và các mẹo “sống ảo” thú vị. Hiện tại, nam TikToker là chủ nhân của kênh có 385 nghìn lượt người đăng ký và 6,7 triệu lượt yêu thích.

TikToker 9x đang được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội là ai? - 4

Giọng ca Bolero gặt hái nhiều thành công khi lấn sân làm TikToker ẩm thực

Mới đây, anh cho ra mắt các clip trong series có chủ đề xuyên Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi, trầm trồ vì sự đầu tư cho từng video, nhiều dân mạng đặt câu hỏi xoay quanh các ồn ào đời tư của anh chàng nhưng không được anh trả lời. Hiện tại, Cao Ngọc Cường đã khóa chức năng bình luận, đồng thời ẩn hết nhận xét của khán giả trên kênh của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/tiktoker-9x-dang-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-mang-xa-hoi-la-ai-50202218116447161....

“Nữ thần streamer” gặp sự cố “điếng người” khi phát sóng trực tiếp

“Tai nạn” xảy đến với các nữ streamer trong nhiều tình huống bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung