"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 16:15 PM (GMT+7)

Con dâu Quỳnh Dao đã lên tiếng phủ nhận thông tin Triệu Vy và Tô Hữu Bằng làm lại phim bản điện ảnh.

Tối 13.3, Ngô Đồng - tổng đạo diễn show Vương bài đối vương bài chia sẻ một số hình ảnh trong tập sắp tới, hé lộ khách mời tham gia là dàn sao Hoàn Châu cách cách phiên bản đầu tiên năm 1997.

Các diễn viên tham gia show gồm có Trương Thiết Lâm (Càn Long), Triệu Lệ Quyên (Lệnh Phi), Vương Diễm (Tình Nhi cách cách), Triệu Mẫn Phân (hoàng thái hậu).

"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng - 1

Dàn sao "Hoàn Châu cách cách" gặp lại nhau sau 20 năm trong show "Vương bài đối vương bài".

Các diễn viên có dịp gặp lại nhau sau 20 năm hợp tác. Tình Nhi và hoàng thái hậu là nhân vật chỉ xuất hiện trong phần 2 Hoàn Châu cách cách nhưng được khán giả rất yêu mến.

Trên sân khấu Vương bài đối vương bài, "Tình Nhi" Vương Diễm không giấu được sự xúc động khi gặp lại "Lão Phật gia".

Ngô Đồng chia sẻ: "Ngay khi 'Lão Phật gia' bước ra, tất cả mọi người đều bật khóc". Hai nghệ sĩ ôm nhau khóc nức nở ngay trên sân khấu.

"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng - 2

"Tình Nhi" Vương Diễm xúc động khi gặp lại "Lão Phật gia".

Cũng trong tối 13.3, trang Sina đưa tin mạng xã hội Trung Quốc xôn xao tin đồn Triệu Vy làm lại tác phẩm kinh diển này thành phim điện ảnh.

Theo đó, danh sách giám chế, đạo diễn và dàn diễn viên tham gia Hoàn Châu cách cách bản điện ảnh được đăng tải đầy đủ trên mạng.

"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng - 3

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng được cho là bắt tay hợp tác làm "Hoàn Châu cách cách" bản điện ảnh. Cả hai từng đảm nhận vai Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca trong phiên bản năm 1997.

Theo thông tin bị rò rỉ trên mạng, “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy sẽ đảm nhận vai trò giám chế, “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng làm đạo diễn kiêm vai Càn Long, “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như sẽ tham gia với tư cách khách mời đảm nhận vai Hạ Vũ Hà.

Bên cạnh đó, danh sách một số diễn viên chính cũng được tiết lộ. Hứa Khải của Diên Hi công lược vào vai Ngũ A Ca, Dương Tử San vai Tiểu Yến Tử, Văn Vịnh San vai Hạ Tử Vi, Trương Triết Hạn vai Nhĩ Khang, Tần Lam vai Du Phi.

"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng - 4

"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng - 6

"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng - 7

Danh sách giám chế Triệu Vy, đạo diễn Tô Hữu Bằng và dàn diễn viên của phim bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hoàn Châu cách cách bản 1997 của Quỳnh Dao được đánh giá là bộ phim kinh điển nhất.

Năm 2011, Hoàn Châu cách cách được làm lại tuy nhiên không tạo được dấu ấn như bản đầu tiên. Năm 2018, phía Quỳnh Dao tuyên bố hợp tác với hãng Đằng Tấn làm lại Hoàn Châu cách cách bản mới. Trước thông tin Triệu Vy và Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu cách cách bản điện ảnh, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác thực.

"Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca" làm lại 'Hoàn Châu cách cách', con dâu Quỳnh Dao lên tiếng - 8

"Hoàn Châu cách cách" bản 1997 được cho là thành công và kinh điển nhất. Năm 2011, Quỳnh Dao làm lại tác phẩm này nhưng không thành công. Năm 2018, bà xác nhận với truyền thông việc làm lại "Hoàn Châu cách cách" hợp tác với Đằng Tấn.

Sáng 14.3, truyền thông Đài Loan cho biết đã xác nhận tin tức này với con dâu của Quỳnh Dao là Hà Tú Quỳnh. Người này khẳng định: "Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Không hề có chuyện đó".

Đối với phiên bản Hoàn Châu cách cách 2018, phía nhà sản xuất vẫn đang lên kế hoạch casting diễn viên.

Hoàng hậu ”Hoàn Châu cách cách” nói gì khi được giải oan sau 20 năm

Phản ứng của khán giả về hai vai diễn Hoàng hậu và Lệnh Phi khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoàn Châu cách cách
Báo lỗi nội dung