Hoàng hậu "Hoàn Châu cách cách" nói gì khi được giải oan sau 20 năm

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 00:23 AM (GMT+7)

Phản ứng của khán giả về hai vai diễn Hoàng hậu và Lệnh Phi khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Sina, Đới Xuân Vinh – diễn viên được biết tới với vai Hoàng hậu độc ác trong Hoàn Châu cách cách gây tò mò khi tham gia show Thanh Lâm kỳ cảnh của đài Hồ Nam.

Hoàng hậu "Hoàn Châu cách cách" nói gì khi được giải oan sau 20 năm - 1

Diễn viên Đới Xuân Vinh tham gia show "Thanh Lâm kỳ cảnh" của Hồ Nam.

Đây là show truyền hình mời các diễn viên nổi tiếng tham gia tái diễn và lồng tiếng cho các nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng. Tham gia chương trình còn có “Hoàng A Mã” Trương Thiết Lâm. Cả hai diễn viên gạo cội cùng tái diễn lại một phân đoạn kinh điển trong Hoàn Châu cách cách.

Đây được coi là chiêu bài của đài Hồ Nam khi Hoàn Châu cách cách cũng đang được phát sóng lại trên đài truyền lớn nhất nhì Trung Quốc sau 20 năm. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả về các nhân vật trong phim đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt là hai nhân vật Lệnh Phi (Triệu Lệ Quyên) và Kế Hoàng hậu (Đới Xuân Vinh).

Hoàng hậu "Hoàn Châu cách cách" nói gì khi được giải oan sau 20 năm - 2

Sau 20 năm, phản ứng của khán giả về hai nhân vật trong phim đã có thay đổi trái ngược.

Nhân vật Lệnh phi trước đây vốn được khán giả rất yêu thích nhưng giờ lại bị khán giả quay lưng, chỉ trích là người tâm cơ. Ngược lại, vai diễn Hoàng hậu lại nhận được cảm tình từ khán giả. Sina đánh giá, Kế Hoàng hậu là người ngay thẳng, có gì nói nấy vì muốn giúp con trai nên mới trở thành người phụ nữ tàn độc.

Trả lời phỏng vấn trong hậu trường ngày 26.2, diễn viên Đới Xuân Vinh cười lớn khi nghe nhận xét về bộ phim sau 20 năm. “Tôi cũng nghĩ như vậy, nhưng tiếc là lúc đó không ai nhận ra điều này. Ý kiến của tôi không được đồng tình. 20 năm rồi, cuối cùng vai diễn của tôi mới được minh oan”, diễn viên 57 tuổi chia sẻ.

Hoàng hậu "Hoàn Châu cách cách" nói gì khi được giải oan sau 20 năm - 3

Đới Xuân Vinh và Trương Thiết Lâm cùng diễn lại một cảnh "Hoàn Châu cách cách" trong show Thanh Lâm kỳ cảnh.

Trước đây, Đới Xuân Vinh từng cho biết, nhân vật của bà bị khán giả ghét cay ghét đắng. Đi đâu cũng bị chê ác độc, đặc biệt bà còn trở thành nghệ sĩ chuyên đóng vai phản diện. Sự thay đổi gu của khán giả sau 20 năm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, với các mọt phim thì lại tỏ ra rất phấn khích vì hai nhân vật Lệnh Phi và Kế hoàng hậu sẽ cùng xuất hiện trong Hậu Cung Như Ý truyện.

Bom tấn cổ trang kể về nhân vật Kế Hoàng hậu (Châu Tấn đóng) từ một người được Hoàng đế sủng ái và bị ghẻ lạnh. Trong phim, nhân vật Lệnh phi Ngụy Yến Uyển (Lý Thuần đóng) được miêu tả là người dã tâm, đa mưu túc trí, lòng dạ thâm trầm, khẩu Phật tâm xà.

Hoàng hậu "Hoàn Châu cách cách" nói gì khi được giải oan sau 20 năm - 4

Sau 20 năm, vai diễn Hoàng hậu của bà mới được minh oan.

Đới Xuân Vinh sinh năm 1961 ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Bà được biết đến với vai diễn Hoàng hậu ác độc trong Hoàn Châu cách cách 1 & 2. Bà từng đảm nhận nhiều vai Hoàng hậu có dã tâm lớn như Lữ Trí trong Mỹ nhân tâm kế (2009), Độc Cô Thái hậu trong Khuynh thế hoàng phi (2011)

Diễn viên 57 tuổi vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật với nhiều tác phẩm như: Thiếu niên Gia Cát Lượng (2015), Cẩm Tú Vị Ương (2017),…

Số phận trái ngược của dàn diễn viên phụ Hoàn Châu cách cách sau 20 năm

Phạm Băng Băng có sự nghiệp rực rỡ, “Nhĩ Thái“ Trần Chí Bằng bị chỉ trích vì mặc đồ phụ nữ.

Theo Minh Phương (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hoàn Châu cách cách
Báo lỗi nội dung