Tiến sỹ Lê Thẩm Dương nói 1 câu khiến MC Quyền Linh phải câm nín

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 12:14 PM (GMT+7)

Câu nói bất ngờ của tiến sĩ Lê Thẩm Dương khiến MC Quyền Linh ngạc nhiên không nói lên lời.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Sau chuỗi ngày dài nghỉ dịch Covid-19, đông đảo sao Việt đua nhau giải trí bằng cách quay video trên tik tok. Mới đây, MC Quyền Linh chia sẻ một đoạn clip đối thoại hóm hỉnh với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương - thầy giáo quốc dân, người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ ngày nay.

Tiến sỹ Lê Thẩm Dương nói 1 câu khiến MC Quyền Linh phải câm nín - 1

Mở đầu clip, MC Quyền Linh vội vàng chạy tới để thông báo với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương một sự việc mà theo anh là... rất lớn. Trước thái độ hớt hải của "MC giàu nhất Việt Nam", Tiến sĩ Lê Thẩm Dương phản ứng rất bình thản. Ông nói: "Chuyện lớn. Chẳng có gì là lớn cả. Nghe tôi nói này. Mọi chuyện đều nhỏ, chỉ có lấy vợ nhỏ mới là chuyện lớn thôi".

Câu nói của Trưởng khoa Tài chính của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM khiến MC Quyền Linh sững lại không nói lên lời. Qua clip ngắn, chủ nhân của nó muốn gửi gắm tới các bạn trẻ cũng như fan triết lý sống thú vị, nhận được nhiều bình luận khen ngợi.

Video: Cuộc đối thoại hài hước của TS Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh

Trước đó, nam MC cùng con gái đầu lòng - Lọ Lem làm một clip theo trend hoán đổi trang phục đang rất hot. Trong video, ngoài biểu cảm dễ thương của hai cha con, khán giả còn chú ý tới chiều cao 1m70, vượt cả bố của cô bé 15 tuổi.

Clip MC Quyền Linh và con gái bắt trend hoán đổi trang phục

Ít ngày trước, Quyền Linh cũng gây sốt cùng nữ diễn viên Lê Lộc - con gái nữ danh hài Lê Giang. Tuy nhiên, thay vì thực hiện những động tác uốn dẻo theo đúng "trend" thì Quyền Linh lại nhảy tùy hứng, động tác có phần vụng về và liên tục đụng vào Lê Lộc đứng cạnh khiến cô nàng phải kêu lên. 

Tiến sỹ Lê Thẩm Dương nói 1 câu khiến MC Quyền Linh phải câm nín - 2

Không những vậy, biểu cảm "nghiêm túc", tập trung của Quyền Linh cũng khiến người xem clip không nhịn được cười. Kết cục là màn "đu trend" thất bại khi hai nhân vật chính chưa nhảy xong đã vội giải tán. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại rất yêu thích clip của Quyền Linh và khen nam MC dễ thương. Đoạn clip cũng được chia sẻ trên các diễn đàn showbiz và nhận được nhiều sự quan tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/tien-sy-le-tham-duong-noi-1-cau-khien-mc-quyen-linh-phai-cam-nin-5020208512143...

TS Lê Thẩm Dương: ”Đàn ông mất trinh hồi nào sao cứ đòi phụ nữ còn trinh?”

Tiến sĩ “triệu view“ Lê Thẩm Dương chia sẻ thẳng thắn trên truyền hình về chủ đề được xem là cấm kỵ.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh