Tiệc sinh nhật hoành tráng của ông bầu mát tay, loạt sao Việt nô nức tới dự

Chủ nhân hit "Ai chung tình được mãi" cùng ca sĩ Minh Vương hội ngộ ông bầu.

Vừa qua, ca sĩ Minh Vương M4U, Đinh Tùng Huy… đã cùng góp mặt trong một ngày sinh nhật của ông bầu có tiếng trong làng giải trí.

Tiệc sinh nhật hoành tráng của ông bầu mát tay, loạt sao Việt nô nức tới dự - 1

Minh Vương M4U (trái) tới chúc mừng sinh nhật bầu show Khổng Quang (phải)

Bầu show Khổng Quang là một trong số những bầu show nổi tiếng mát tay và có uy tín trong giới giải trí phía Bắc. Trong ngày sinh nhật tuổi mới của anh, rất nhiều ca sĩ, producer, DJ và nghệ sĩ nổi tiếng đã tới tham dự và chúc mừng. Trong đó có thể kể đến nhiều cái tên quen thuộc như: ca sĩ Minh Vương M4U, Đinh Tùng Huy, Trịnh Đình Dũng, Anh Quân Idol, Châu Dương, DJ Trang Moon… cùng rất nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

Tiệc sinh nhật hoành tráng của ông bầu mát tay, loạt sao Việt nô nức tới dự - 2

Đinh Tùng Huy - chủ nhân hit "Ai chung tình được mãi" góp giọng trên sân khấu mừng sinh nhật bầu show Khổng Quang

Tham dự tại sự kiện, các ca sĩ đã biểu diễn tặng bầu Khổng Quang, chủ nhân bữa tiệc cùng khách mời những ca khúc đã làm nên tên tuổi. Nếu ca sĩ Minh Vương M4U đưa khán giả 9X trở lại thanh xuân với những hit làm nên tên tuổi như “Vệt nắng cuối trời”, “Nỗi đau xót xa” thì ca sĩ Đinh Tùng Huy, Trịnh Đình Dũng làm nóng bầu không khí với những bản hit mới như “Ai chung tình được mãi”, “Đế vương” “Sai lầm của anh”. Sân khấu cũng lắng đọng với những ca khúc đầy chất tự sự của “gã giang hồ” Lã Phong Lâm.

Tiệc sinh nhật hoành tráng của ông bầu mát tay, loạt sao Việt nô nức tới dự - 3

Tiệc sinh nhật hoành tráng của ông bầu mát tay, loạt sao Việt nô nức tới dự - 4

Dàn khách mời tới chúc mừng ông bầu mát tay trong làng giải trí Việt

Các nghệ sĩ chia sẻ, bầu show Khổng Quang được nghệ sĩ mến mộ không chỉ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín mà còn ở lối sống giản dị, thân thiện, luôn tôn trọng và trách nhiệm đến cùng với mọi công việc. Sự kiện sinh nhật bầu show Khổng Quang trở thành một ngày hội ngộ vui vẻ ấm áp và đầy ý nghĩa với rất nhiều nghệ sĩ tham dự.

Tiệc sinh nhật hoành tráng của ông bầu mát tay, loạt sao Việt nô nức tới dự - 5

Ca sĩ Anh Quân Idol biểu diễn chúc mừng

Cũng nhân dịp này, bầu show Khổng Quang chính thức ra mắt công ty giải trí riêng. Anh cho biết, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề, anh nhận thấy ngành giải trí đang phát triển và biến động không ngừng. Tuy vậy, đây được đánh giá là ngành công nghiệp không khói với nhiều cơ hội giúp gia tăng thu nhập và phát triển toàn diện con người. Vì thế, anh đã tập hợp đội ngũ cộng sự có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề để thành lập thương hiệu riêng, với những kế hoạch và mục tiêu dài hạn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tiec-sinh-nhat-hoanh-trang-cua-ong-bau-mat-tay-loat-sao-viet-no-nuc...

Nam ca sĩ 1 đêm hát 8 vũ trường, lấy vợ kém 17 tuổi đẹp như hoa hậu

Hơn Tuấn Hưng 4 tuổi nhưng "Anh Hai" vẫn rất trẻ trung, từ năm 1996 đã có bản hợp đồng đắt giá.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung