Thúy Ngân bị hoa hậu Khánh Vân thay thế trên show truyền hình?

Việc Khánh Vân thay thế Thúy Ngân trong tập mới của "7 nụ cười xuân" khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Trong tập mới nhất của chương trình 7 nụ cười xuân, nhiều khán giả hoang mang, bất ngờ khi Thúy Ngân vắng mặt. Thay vào đó là sự xuất hiện của hoa hậu Khánh Vân. Từ đó, mạng xã hội nảy sinh nhiều tin đồn sao phim Gạo nếp gạo tẻ bị loại khỏi dàn cast. Một số người còn bày tỏ buồn bã, mong ê-kíp chương trình đừng thay đổi dàn cast vốn đã gắn bó qua nhiều mùa.

Thúy Ngân vắng mặt ở 7 nụ cười xuân, có tin đồn hoa hậu Khánh Vân sẽ thay thế vị trí của cô.

Theo tìm hiểu, thời điểm ghi hình tập phát sóng này, Thúy Ngân bận lịch trình quay phim nên không tham gia được. Hoa hậu Khánh Vân sẽ tạm thay thế cô trong hai tập 7 nụ cười xuân.

Trong hậu trường được tiết lộ trước đó, nữ diễn viên cũng xin lỗi khán giả và hài hước nhắn nhủ đến người tạm thời thay thế vị trí của mình rằng: "Tôi xin lỗi vì bị vướng lịch phim nên chương trình nhờ người thay tôi quay hai số. Tôi hy vọng bạn thay thế đừng chơi hết mình quá. Mọi người cứ doạ tôi nếu bạn chơi hay quá thì sẽ nhờ chương trình sắp xếp chơi chính luôn. Bạn có thương tôi thì chơi vui vừa vừa thôi, chừa đường cho tôi còn làm nghề nữa".

Thúy Ngân bận lịch trình quay phim nên tạm thời vắng mặt tại 7 nụ cười xuân.

Thúy Ngân bận lịch trình quay phim nên tạm thời vắng mặt tại 7 nụ cười xuân.

Trước đó, Thúy Ngân cũng gây chú ý khi bật khóc chia sẻ về người hâm mộ trong hậu trường ghi hình 7 nụ cười xuân. Nữ diễn viên bộc bạch: "Tôi thừa nhận một điều là mình không có nhiều fan. Nhưng antifan thì nhiều, tôi không biết ở đâu mà mình có rất nhiều như vậy. Có thể tôi chưa giỏi bằng người khác hoặc có nhiều thiếu sót. Mỗi ngày, tôi đều phải cố gắng hơn thật nhiều vì fan của tôi.

Bây giờ tôi không còn sợ, không còn quan tâm người ta chửi mình nữa. Tôi chỉ cần mỗi ngày có việc làm, tạo ra những sản phẩm mà fan mình thích. Mỗi ngày có ai nhắn tin cho tôi là em thấy chị trên Facebook hay trong show nào đó khiến họ thấy đỡ mệt mỏi, áp lực là tôi không còn màng đến bản thân mình".

Thúy Ngân bật khóc trong hậu trường 7 nụ cười xuân khi chia sẻ về người hâm mộ.

Thúy Ngân bật khóc trong hậu trường 7 nụ cười xuân khi chia sẻ về người hâm mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Thúy Ngân, trên phim ảnh và đời thường của cô hoàn toàn trái ngược. Nữ diễn viên luôn mong muốn được thử sức ở những dạng vai mới lạ để thử thách bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Á khôi Thúy Ngân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN