Thúy Liễu ngang ngược trong "Lan và Điệp" có giống với Bích Ly ngoài đời?

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 15:44 PM (GMT+7)

Bích Ly được khen ngợi về giọng hát và cách đưa từng câu hát vào những đoạn kịch đắt giá làm tăng thêm tính hấp dẫn cho tiết mục.

Nếu ở tập đầu tiên của chương trình "Đánh thức đam mê", Bích Ly mang đến hai hình ảnh đối lập cùng giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực thì ở thức thách tuần này, người đẹp lại khiến ban giám khảo ngạc nhiên khi lần đầu trổ tài diễn xuất.

Thúy Liễu ngang ngược trong "Lan và Điệp" có giống với Bích Ly ngoài đời? - 1

Mở đầu cho đêm thi với chủ đề Quá khứ, hai thí sinh đến từ đội của đạo diễn Ngọc Duyên là Bích Ly - Nhật Trường đã phối hợp ăn ý để thể hiện trọn vẹn, đầy cảm xúc trong tiết mục "Đoạn Tình" do chính đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng cùng sự hỗ trợ của nghệ sĩ Phương Dung. 

Lấy ý tưởng từ câu chuyện nổi tiếng Lan và Điệp và phát triển theo một hướng hoàn toàn mới, cặp đôi đã mang đến tiết mục đầy kịch tính khi tái hiện cuộc sống hôn nhân được ví như là "địa ngục" của Điệp (Nhật Trường) và Liễu (Bích Ly).

Thúy Liễu ngang ngược trong "Lan và Điệp" có giống với Bích Ly ngoài đời? - 2

Không đơn thuần là tình yêu dành cho Điệp, Liễu cùng mẹ mình dựng lên một màn kịch với mong muốn lợi dụng Điệp để che giấu đi chuyện có thai ngoài ý muốn. Tuy là cuộc hôn nhân có chủ đích song Liễu luôn cảm thấy lo sợ và ghen mỗi khi chứng kiến chồng buồn bã vì người phụ nữ khác. Trong khi đó, Điệp lại tự dằn vặt bản thân vì “đêm định mệnh” sai lầm với Liễu. Đó cũng là nguyên nhân làm chết đi cuộc tình của anh và Lan.

Phát hiện chồng luôn mơ tưởng về “người cũ”, Liễu nổi cơn ghen và mẹ cô phải ra mặt bảo vệ. Vì quá tức giận, mẹ Liễu đã vô tình nói ra sự thật về cái bào thai của con gái mình. Nhận ra mình bị lừa dối, Điệp đau khổ tột cùng. 

Thúy Liễu ngang ngược trong "Lan và Điệp" có giống với Bích Ly ngoài đời? - 3

Chưa dừng lại ở đó, mẹ Liễu đã kêu người đánh đập và lấy lại những gì mà Điệp có được từ khi bước vào làm rể trong nhà. Vì muốn bảo vệ người mình yêu, Liễu đã ra sức van xin mẹ nhưng bất thành. Vì xúc động, đến cuối cùng Liễu bị sảy thai và dẫn đến một kết cục đau thương.

Thúy Liễu ngang ngược trong "Lan và Điệp" có giống với Bích Ly ngoài đời? - 4

Với phần diễn xuất của cặp đôi Bích Ly - Nhật Trường đã khiến 4 vị giám khảo rất bất ngờ. Nhật Trường được Lý Nhã Kỳ khen diễn rất đàn ông, phù hợp tính cách nhân vật. Bích Ly được khen ngợi về giọng hát và cách đưa từng câu hát vào những đoạn kịch đắt giá làm tăng thêm tính hấp dẫn cho tiết mục. “Dựng tốt, diễn tốt và hát tốt” là lời khen của NSƯT Vũ Thành Vinh dành cho tiết mục này. 

Giám khảo khách mời NSƯT Tuyết Thu bị lôi cuốn bởi tiết mục này. Đặc biệt Bích Ly đã mang đến cảm xúc cho nữ giám khảo trong phân đoạn níu kéo người chồng ở lại. 

Thúy Liễu ngang ngược trong "Lan và Điệp" có giống với Bích Ly ngoài đời? - 5

Chia sẻ về vai Thuý Liễu trong ‘Đoạn tình' Bích Ly cho biết: “Sau khi chương trình phát sóng, một số khán giả sẽ thương cảm hơn cho số phận nghiệt ngã của Thuý Liễu và Điệp. Bởi từ nào giờ đa số khán giả thường thấy Thuý Liễu rất ngang tàng và hống hách. Nhưng sau khi xem Bích Ly diễn khán giả đã hiểu sâu hơn về nhân vật Thuý Liễu. Thật ra cô cũng rất cô đơn và đau đớn khi luôn bị chồng (Điệp) tránh mặt và khước từ...”.

Khi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo, Bích Ly hào hứng cho biết: “Bích Ly rất vui và cảm thấy công sức mồ hôi nước mắt mình bỏ ra vô cùng xứng đáng với những lời khen của BGK và sự yêu thương ủng hộ của mọi người. Bích Ly hy vọng khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho Bích Ly trong suốt cuộc hành trình Đánh thức đam mê”.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-lieu-ngang-nguoc-trong-lan-va-diep-co-giong-voi-bich-ly-ngoai-doi-5020201...

Cô gái có vị trí quan trọng với Vũ Khắc Tiệp, tiêu 3 tỷ/5 tháng gây bàn tán xôn xao

Nữ người mẫu, diễn viên này có vị trí quan trọng với Vũ Khắc Tiệp ngang Ngọc Trinh.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam