Thùy Dương bật mí "cái khó" khi làm ca sĩ kiêm giáo viên, tiếc nuối đã bỏ lỡ cơ hội này

Nữ ca sĩ trải lòng về hai ước mơ lớn nhất đời mình tại "Đời nghệ sĩ".

Tập 11 Đời Nghệ Sỹ 2022 tuần này sẽ là cuộc trò chuyện nhiều cảm xúc về chuyện đời, chuyện nghề giữa MC Minh Đức và ca sĩ Thùy Dương. Tại chương trình, qua những lời tâm sự về cuộc đời và sự nghiệp, khán giả có thể thấy được một Thùy Dương đã chọn cho mình lối sống riêng biệt để có thể sống cùng lúc với hai ước mơ lớn nhất đời mình là giáo viên dạy nhạc và ca sĩ. 

Thùy Dương bật mí "cái khó" khi làm ca sĩ kiêm giáo viên, tiếc nuối đã bỏ lỡ cơ hội này - 1

Thùy Dương vốn là giọng ca khiến bao khán giả say đắm ở dòng nhạc trữ tình lãng mạn

Tuy nhiên, để đạt được sự cân bằng cho cả hai ước mơ này thật sự không phải là điều dễ dàng và cần một quá trình để sắp xếp và thích nghi. MC Minh Đức đã đặt ra một giả thiết thú vị dành cho ca sĩ Thùy Dương: “Vậy nếu số phận đi theo một ngả khác thì liệu sẽ có một Thùy Dương khác chăng? Nếu như ngày ấy chị chỉ chọn con đường ca hát thì ước mơ ca sĩ được hiện thực hóa bằng hình ảnh rực rỡ hơn, nổi tiếng và vinh quang nhiều hơn”.

Chia sẻ về quan điểm của mình, Thùy Dương cho rằng không thể biết trước được điều gì vì đó là cơ hội, khi nó đến thì quan trọng nhất là sự nắm bắt của bản thân. “Khi nắm bắt được cơ hội mình dùng nó để đi lên ra sao hay như thế nào đều nằm hết ở bản thân mình. Chính vì vậy mà có nhiều yếu tố để tạo nên thành công ấy. Ước mơ là một chuyện nhưng còn tùy thuộc vào cơ hội tới ra sao. Cũng có thể sẽ như Minh Đức nói nhưng cũng có thể sẽ không phải. Không thể nào đoán trước được”, Thùy Dương nói.

Thùy Dương bật mí "cái khó" khi làm ca sĩ kiêm giáo viên, tiếc nuối đã bỏ lỡ cơ hội này - 2

Con đường ca hát của Thùy Dương dần bị phụ thuộc vào nghề giáo viên. Đây được xem là sợi dây vô hình níu giữ khiến chị khó lòng chạm đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp

Ca sĩ Thùy Dương còn cho biết thêm vào thời điểm tên tuổi của mình được nhiều khán giả nhớ đến thì đã có những lúc chị phải lựa chọn giữa một trong hai công việc. “Lúc đó thực sự cũng vì có nghề giáo viên chi phối làm cho tôi không để tâm và tập trung nhiều đến những lời mời ấy. Sự tính toán của tôi cũng không giỏi cùng với tính nhút nhát cũng góp phần làm mình bỏ lỡ những cơ hội ấy”, Thùy Dương đánh giá về bản thân trong quá khứ. Nữ ca sĩ cũng nhìn nhận và bày tỏ sự tiếc nuối rằng giá như khi xưa chị phá cách hơn thì có lẽ đã có một Thùy Dương khác. 

Thùy Dương cũng thú nhận tâm hồn mình có sự lãng mạn và bay bổng nhưng không thể nào lớn và nhiều như những đồng nghiệp chuyên về ca hát khác. Đồng thời, bản thân chị cũng không cho phép vượt quá giới hạn trong khi trình diễn trên sân khấu, không thể quá gợi cảm hay nhảy múa quay cuồng. “Đơn giản vì bản chất mình đã thế, đấy không phải thế mạnh của tôi. Ví dụ hôm trước biểu diễn mặc đồ gợi cảm, hôm sau lên lớp học sinh lại hỏi “Con thấy cô mặc đồ hở dữ” là đâu có được”, Thùy Dương hài hước cho hay. Đây là những điều nhỏ nhặt mà theo ca sĩ Thùy Dương đã góp phần giúp mình tạo nên một tấm gương tốt. 

Thùy Dương bật mí "cái khó" khi làm ca sĩ kiêm giáo viên, tiếc nuối đã bỏ lỡ cơ hội này - 3

Bên cạnh những phút tâm sự chân thành, tiếng hát Thùy Dương cũng sẽ được cất lên qua các nhạc phẩm ghi dấu sự nghiệp của chị

Chương trình phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 13/3 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-duong-bat-mi-cai-kho-khi-lam-ca-si-kiem-giao-vien-tiec-nuoi-da-bo-lo-co-h...

Nữ thẩm phán là biểu tượng sexy, đóng cảnh khỏa thân 100% gây sốc thế này

Nữ thẩm phán hot nhất màn ảnh hiện nay được mệnh danh là "biểu tượng sexy", không ngại đóng cảnh nóng.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung