Thực hư trò cưng của Ngọc Sơn bất ngờ nhận Dương Ngọc Thái làm thầy

Ca sĩ Dương Ngọc Thái vừa công bố học trò đầu tiên là Dương Hoàng Phúc.

Trích nhạc phim “Tình đắng khổ qua” - Dương Ngọc Thái và Dương Hoàng Phúc

Mới đây, ca sĩ Dương Ngọc Thái có buổi giới thiệu học trò đầu tiên là Dương Hoàng Phúc. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo khách mời, cùng các nghệ sĩ như Ngọc Sơn, Quang Lê, Nhật Kim Anh, Tố My, Hoàng Châu…

Dịp này, Dương Ngọc Thái và Dương Hoàng Phúc tung MV song ca mang tên “Tình đắng khổ qua”, kể câu chuyện về người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa, ca ngợi lòng hi sinh của họ trước những áp bức, đồng thời lan tỏa thông điệp: “Những tội ác phải trả giá thích đáng để con người hướng đến cái thiện”.

Thực hư trò cưng của Ngọc Sơn bất ngờ nhận Dương Ngọc Thái làm thầy - 1

Dương Ngọc Thái giới thiệu học trò Dương Hoàng Phúc

Dương Hoàng Phúc từng thi “Thần tượng Bolero”, được danh ca Ngọc Sơn dìu dắt và nhận làm trò cưng. Vì vậy, thông tin Dương Hoàng Phúc nhận Dương Ngọc Thái làm thầy khiến nhiều khán giả tò mò, thậm chí là lan tin đồn anh “quay xe” với “ông hoàng nhạc sến”.

Có mặt tại chương trình, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Cuộc đời tôi rất may mắn có một đại gia đình đông con nhưng cực kỳ hạnh phúc, đầm ấm, hiếu thảo và đặc biệt chưa ai làm gì khiến tôi phải bực mình hay buồn lòng cả. Cậu học trò Dương Hoàng Phúc cũng vậy. Bản thân Ngọc Sơn rất yêu thích giọng ca của Dương Ngọc Thái, mỗi khi cứ cất lên là làm bùng nổ sân khấu nên tôi luôn mong sự kết hợp của Dương Ngọc Thái và học trò Dương Hoàng Phúc sẽ được khán giả yêu thích".

Thực hư trò cưng của Ngọc Sơn bất ngờ nhận Dương Ngọc Thái làm thầy - 2

Ngọc Sơn nói về việc trò cưng nhận Dương Ngọc Thái làm thầy

Ca sĩ Dương Hoàng Phúc cũng giải thích thêm: "Phúc hạnh phúc xuất hiện trong cuộc thi Thần tượng Bolero và may mắn được danh ca Ngọc Sơn nhận làm học trò. Sau đó cơ duyên ca sĩ Dương Ngọc Thái gặp Dương Hoàng Phúc, rồi vì yêu mến đạo đức của Phúc, Thái đã xin ba Ngọc Sơn cho nhận Phúc làm học trò để giúp đỡ và hỗ trợ con đường nghệ thuật. Ba Ngọc Sơn vui vẻ chấp nhận và chính danh ca Ngọc Sơn đã gieo duyên chấp nhận cho Thái được nhận Phúc làm học trò”.

Thực hư trò cưng của Ngọc Sơn bất ngờ nhận Dương Ngọc Thái làm thầy - 3

Dương Hoàng Phúc tự hào khi có hai người thầy là Ngọc Sơn và Dương Ngọc Thái

Sau khi xem xong MV, ca sĩ Tố My bộc bạch: “Tôi cảm thấy ca khúc rất hay nhưng nếu có thêm tình tiết rõ hơn về người mẹ vì sao lại ghét cô con dâu thì sẽ tuyệt vời hơn. Tôi cảm thấy rất bất ngờ với diễn xuất của Phúc. Những dự án sắp tới, tôi sẽ mời Phúc hợp tác”.

Thực hư trò cưng của Ngọc Sơn bất ngờ nhận Dương Ngọc Thái làm thầy - 4

Quang Lê, Tố My dành nhiều lời khen cho Dương Hoàng Phúc

Về kế hoạch tương lai, Dương Ngọc Thái cho biết, anh sẽ cùng Dương Hoàng Phúc ra mắt nhiều MV hơn nữa để phục vụ khán giả. Đặc biệt, trong liveshow “Một thoáng quê hương 7” của Dương Ngọc Thái vào năm 2023, học trò Dương Hoàng Phúc cũng góp mặt biểu diễn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/thuc-hu-tro-cung-cua-ngoc-son-bat-ngo-nhan-duong-ngoc-thai-lam-thay...

Trấn Thành có được ưu ái tại giải thưởng ”Ngôi sao xanh” lần 9?

Ẵm nhiều giải thưởng ở mùa trước, năm nay phim của Trấn Thành cũng nằm trong nhiều đề cử “Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 9”.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Dương Ngọc Thái Xem thêm
Báo lỗi nội dung