Thực hư thông tin Thành Long ly hôn vợ ở tuổi 67

Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 13:13 PM (GMT+7)

Thành Long vướng tin đồn ly hôn Lâm Phụng Kiều khi ông bất ngờ từ chức ở hai công ty mà vợ điều hành.

Sự kiện: Thành Long

Ngày 19/6, tin đồn ngôi sao võ thuật Thành Long rạn vỡ hôn nhân lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Một số nguồn tin cho biết vợ chồng nam tài tử không gặp nhau hơn một 1 năm qua. Nam diễn viên Túy quyền ở Trung Quốc Đại lục hoạt động nghệ thuật, còn bà xã sống tại Hồng Kông (Trung Quốc).

Thực hư thông tin Thành Long ly hôn vợ ở tuổi 67 - 1

 Thành Long bất ngờ từ chức ở cả hai công ty mà Lâm Phụng Kiều làm đại diện pháp nhân.

Nguồn cơn của tin đồn xuất phát từ việc Thành Long bất ngờ từ chức ở cả hai công ty mà bà xã Lâm Phụng Kiều làm đại diện pháp nhân, gồm công ty tư vấn bất động sản Trung Thái Long và công ty truyền thông văn hóa Nghệ Phòng Tử.

Theo tìm hiểu, 2 công ty trên được thành lập vào năm 2007. Cựu diễn viên Lâm Phụng Kiều nắm toàn bộ cổ phần, Thành Long giữ vai trò cố vấn và giám sát hoạt động kinh doanh. Sau khi Thành Long từ chức, giám đốc mới được bổ nhiệm là Ngạn Nhu Văn.

Thực hư thông tin Thành Long ly hôn vợ ở tuổi 67 - 2

Cựu diễn viên Lâm Phụng Kiều.

Tuy nhiên sau đó trên Apple Daily, ông Chu Trần Hồng Diệu, đại diện của Thành Long đã bác bỏ tin đồn cặp đôi đường ai nấy đi: "Tình cảm giữa họ rất tốt đẹp, không có chuyện ly hôn".

Người đại diện giải thích việc Thành Long rời công ty của bà xã là để tập trung cho các dự án cá nhân. "Hai công ty vẫn hoạt động bình thường, không có xáo trộn lớn về mặt nhân sự ", ông Chu Trần Hồng Diệu khẳng định. Tuy nhiên, theo On, đây chỉ là cách né tránh ồn ào của Thành Long.

Lâm Phụng Kiều và Thành Long lần đầu gặp nhau trong một bữa tiệc vào năm 1981. Cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình và kết hôn khi Thành Long mới 28 tuổi, còn Phụng Kiều 29 tuổi.

Thực hư thông tin Thành Long ly hôn vợ ở tuổi 67 - 4

Thành Long và Lâm Phụng Kiều có với nhau 1 con trai tên Phòng Tổ Danh.

Sau khi mang thai, Lâm Phụng Kiều giải nghệ rồi  một mình sang Mỹ sinh con. Mãi đến năm 1999, Lâm Phụng Kiều mới được Thành Long công khai danh phận. Họ có với nhau một con trai là Phòng Tổ Danh.

Theo iFeng, nhiều năm qua, sao võ thuật chỉ chuyên tâm đóng phim còn vợ ông quản lý các công ty của gia đình, bao gồm JC Group - công ty sản xuất phim mà Thành Long thành lập. Phòng Tổ Danh từng tiết lộ, tất cả hợp đồng của Thành Long đều qua tay mẹ anh: "Cuộc sống của mẹ tôi gần như chỉ có những con số. Tất cả hợp đồng của bố đều qua tay mẹ, vì thế bà rất vất vả, bận rộn".

Thực hư thông tin Thành Long ly hôn vợ ở tuổi 67 - 5

Thành Long thừa nhận mình không phải người chồng tốt nhưng được vợ bao dung, tha thứ.

Đáng chú ý Thành Long từng ngoại tình với Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi và có con riêng - Ngô Trác Lâm nhưng sau cùng đã được vợ tha thứ. Nam diễn viên cũng nhiều lần thừa nhận mình không phải người chồng tốt. "Nhưng có lẽ một vài thời khắc tôi là ông chồng tốt, và vợ nhìn thấy những thời khắc đó nên bỏ qua cho tôi vô vàn điều chưa tốt", Thành Long từng viết trên Weibo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thuc-hu-thong-tin-thanh-long-ly-hon-vo-o-tuoi-67-a518099.html

Quang Minh trào nước mắt khi nhắc đến 2 con sau khi ly hôn Hồng Đào

Nam nghệ sĩ bộc bạch nỗi day dứt với các con sau lần đổ vỡ hôn nhân với Hồng Đào.

Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung