Quang Minh trào nước mắt khi nhắc đến 2 con sau khi ly hôn Hồng Đào

Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 09:58 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ bộc bạch nỗi day dứt với các con sau lần đổ vỡ hôn nhân với Hồng Đào.

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào từng là cặp vợ chồng lý tưởng trong mắt người hâm mộ. Vậy nhưng khi cả hai xác nhận thông tin ly hôn vào năm 2019, ai nấy đều ngỡ ngàng. Mới đây, khi tham gia talk show "Chuyện ngại nói" của cựu siêu mẫu Xuân Lan với chủ đề về chuyện tình yêu của cha mẹ dành cho con cái, nghệ sĩ Quang Minh đã có những chia sẻ nghẹn ngào về tâm sự và nỗi lo rất chân thật khi có 2 cô con gái.

Quang Minh trào nước mắt khi nhắc đến 2 con sau khi ly hôn Hồng Đào - 1

Quang Minh làm khách mời talk show "Chuyện ngại nói" của cựu siêu mẫu Xuân Lan

Đặc biệt, khi nhắc tới Vicky và bé Sophia, anh đã trào nước mắt nói về cảm giác day dứt với các con sau lần đổ vỡ hôn nhân. Thế nhưng cách thể hiện sự bù đắp của người cha vốn luôn khác người mẹ. Trong suốt 3 năm, anh chỉ âm thầm giữ kín những giọt nước mắt và tiếp tục đợi chờ một cơ hội bày tỏ hết lòng mình với các con.

Quang Minh trào nước mắt khi nhắc đến 2 con sau khi ly hôn Hồng Đào - 3

Khi nhắc tới hai con, Quang Minh đã rơi lệ

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà đã nhiều tháng nay, diễn viên Quang Minh không có cơ hội để sang Mỹ thăm các con. Khi được host của chương trình là cựu siêu mẫu Xuân Lan hỏi về khoảng thời gian xa hai con, diễn viên Quang Minh đã thật lòng chia sẻ: “Có người nào làm cha làm mẹ mà lại không nhớ con mình. Khác với những người bố khác trong thời gian tránh đại dịch họ có thể được ở gần con cái, có thời gian để chăm lo cho gia đình thì tôi lại phải ở xa các con. Đây cũng là điều khiến tôi cảm thấy có lỗi nhất với 2 chị em Sophia”.

Anh cũng không quên chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ của gia đình và dành lời cảm phục tình yêu thương dành cho các con của nghệ sĩ Hồng Đào: “Tôi nhớ như in lần hai vợ chồng đi diễn từ đêm hôm thứ bảy tới tận trưa chiều chủ nhật. Tôi có khuyên Hồng Đào ở nhà nghỉ ngơi nhưng vì đã lỡ hứa với hai đứa nhỏ chủ nhật mẹ dắt đi coi phim, nên Hồng Đào vẫn ráng và ngủ gật trong rạp chiếu phim”.

Quang Minh trào nước mắt khi nhắc đến 2 con sau khi ly hôn Hồng Đào - 4

Hình ảnh Quang Minh, Hồng Đào khi còn ở bên nhau cùng các con

Trong suốt buổi trò chuyện kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, diễn viên Quang Minh đã bộc bạch những tâm sự rất thật mà có lẽ người cha nào cũng có thể thấy mình trong đó. Từ những lo âu sau này khi các con lớn lên và trưởng thành sẽ làm gì để sống nếu không có ba mẹ, tới những kỉ niệm khi ba chăm sóc, gấp từng chiếc áo chiếc quần và dạy con học bài.

Tuy rằng giờ đây 2 cô con gái đã bước sang ngưỡng cửa trưởng thành, nhưng diễn viên Quang Minh dường như chưa bao giờ quên được cảm giác khi các con lúc còn nhỏ: “Dù 2 đứa đã lớn nhưng hình ảnh lúc con cỡ 3-4 tuổi luôn in sâu trong tâm trí của tôi tới nỗi khi đi ra phố gặp những người cha ẵm con, tôi vẫn ngỡ như mình của năm đó vậy”. Anh cũng chia sẻ rằng tuy bản thân ít khi nói nỗi lòng mình nhưng anh lại không ngần ngại ôm ấp và hôn má hai con dù Vicky đã 25 tuổi còn Sophia đã sắp tròn 19 tuổi.

Quang Minh trào nước mắt khi nhắc đến 2 con sau khi ly hôn Hồng Đào - 5

Quang Minh bên cạnh con gái lớn Vicky

Có lẽ sự chia ly đã để lại trong lòng 2 cô con gái nhỏ rất nhiều những câu hỏi tại sao. Nhưng là một người cha với cách thương con và thấu hiểu con mình rất khác với người mẹ, diễn viên Quang Minh chưa một lần giải thích vì sợ rằng những điều đó là không đủ để xoa dịu các con mà sẽ thể hiện bằng hành động, và anh luôn tin tưởng rằng các con mình sẽ là người hiểu mình nhất. Tuy nhiên, cả cựu siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Quang Minh đều đồng tình rằng sự thổ lộ trực tiếp là cần thiết để con trẻ có thể hiểu được tình cha vốn luôn khó nói.

Quang Minh trào nước mắt khi nhắc đến 2 con sau khi ly hôn Hồng Đào - 6

Quang Minh nói về cảm giác day dứt với các con sau lần đổ vỡ hôn nhân với Hồng Đào

Kết thúc chương trình, siêu mẫu Xuân Lan và khách mời Quang Minh đã để cho mỗi khán giả có những cảm nhận riêng về tình cha nhưng chắc hẳn sẽ có rất nhiều những ông bố cũng sẽ không giấu được những giọt nước mắt xúc động và có những giây phút lắng đọng khi nhắc tới tình cảm thiêng liêng như tình cha con.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-minh-trao-nuoc-mat-khi-nhac-den-2-con-sau-khi-ly-hon-hong-dao-5020212069...

Người đẹp để tiền trong lu, khiến dân tình tròn xoe mắt là ai?

Màn "khui" tiền tiết kiệm trong lu của vợ chồng người đẹp Việt làm bạn bè, khán giả thích thú.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung