Thu Trang phản ứng ra sao nếu phát hiện chồng Tiến Luật có con riêng?

Sự kiện: Thu Trang

Thu Trang phản ứng bất ngờ khi bị hỏi chuyện “nếu Tiến Luật có con rơi”.

Tối 23/7, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có chuyến đi xe bus vòng quanh TP.HCM để quảng bá phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi”. Tham gia chuyến đi có các nghệ sĩ như Huỳnh Phương, Đình Khang, Khánh Linh… Sam đảm nhận vai trò MC.

Thu Trang phản ứng ra sao nếu phát hiện chồng Tiến Luật có con riêng? - 1

Trước khi xe bus lăn bánh, Tiến Luật và Huỳnh Phương đã đến khu vực trước Nhà hát thành phố và phố đi bộ Nguyễn Huệ, để giao lưu cùng khán giả. Rất nhiều fan nhận ra 2 nghệ sĩ nên đã vây quanh và xin chụp ảnh.

Trong lúc giao lưu, Thu Trang nhận được câu hỏi là nếu Tiến Luật có con rơi thì sẽ làm gì. Nữ diễn viên trả lời: “Anh Luật sẽ không bao giờ có chuyện đó. Từ đó đến giờ không có và hiện tại cũng không có chuyện đó. Đây là chuyện giống như không có thật vậy đó mọi người. Trang và anh Luật đến với nhau bằng sự tin tưởng, cả 2 đã xây dựng nền tảng vô cùng vững chắc và đặt yếu tố gia đình lên làm đầu. Bây giờ mình đã là bố mẹ rồi, mình phải sống thế nào để cho con mình tự hào chứ".

Thu Trang bày tỏ sự tin tưởng vào ông xã tuyệt đối

Thu Trang bày tỏ sự tin tưởng vào ông xã tuyệt đối

Sau khi Thu Trang vừa dứt lời, MC Sam đã hỏi bé Andy (con trai Thu Trang - Tiến Luật) về việc có muốn có em để chơi cùng không, Andy hào hứng nói đã sẵn sàng cho mẹ Thu Trang sinh thêm em. Quý tử nhà Thu Trang - Tiến Luật được khen thông minh, điển trai và cũng rất lễ phép, hiểu chuyện. Trong các hoạt động quảng bá cho “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi”, bé Andy luôn đi cùng bố mẹ và thoải mái trò chuyện với khán giả lẫn truyền thông.

Thu Trang - Tiến Luật và con trai - Andy

Thu Trang - Tiến Luật và con trai - Andy

Chuyến xe bus của “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” sẽ tiếp tục di chuyển khắp TP.HCM trong nhiều ngày. Đây là hoạt động quảng bá với mục đích lan tỏa thông điệp mà bộ phim mang đến.

Với “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi”, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính. Vị trí đạo diễn được giao cho Huỳnh Đông. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của: Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, bé Bảo Thi, Đình Khang…

“Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” sẽ chính thức ra mắt khán giả tại các rạp chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/7/2022.

Hồi tháng 12/2020, bộ phim “Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử” của Thu Trang – Tiến Luật mang về doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Gần nhất, phim “Nghề siêu dễ” của vợ chồng diễn viên hài thu về hơn 60 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thánh nữ cover” Thương Võ tậu xế sang 5 tỷ

Thương Võ tích lũy một thời gian mới tậu được chiếc xe yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Thu Trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN