Thu Minh tiết lộ từng là "người tình bình phong" của Lam Trường

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 19:09 PM (GMT+7)

Không chỉ là bạn bè thân thiết, Thu Minh còn tiết lộ từng là “người yêu của anh Trường” khiến nhiều fan bất ngờ.

Mới đây, trailer tập mới nhất của chương trình Giọng ải giọng ai với sự xuất hiện của hai ca sĩ đình đám Thu MinhLam Trường đã nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Cả hai ca sĩ đều đã từng tham gia Giọng ải giọng ai các mùa trước và thể hiện sự duyên dáng, hài hước của mình. Vì vậy, nhiều khán giả thể hiện sự hào hứng, thích thú với sự quay lại của Thu Minh và Lam Trường.

Thu Minh tiết lộ từng là "người tình bình phong" của Lam Trường - 1

Thu Minh đi chân đất lên sân khấu

Ngay từ khi vừa xuất hiện, Thu Minh đã khiến khán giả trường quay cười ồ vì đi chân không lên sân khấu. MC Đại Nghĩa còn hài hước trêu chọc: "Ngày xưa có "nữ hoàng chân đất" Khánh Ly, sao bữa nay lại có cả "nữ hoàng chân đất" Thu Minh nữa". Đáp lại, Thu Minh hờn trách: "Ủa sao lúc đầu nói không có quay mà bây giờ quay hết luôn hả trời!".

Cùng với đó, "anh hai" Lam Trường xuất hiện với sự trẻ trung khiến Trấn Thành xuýt xoa: "Anh rất đẹp, anh luôn luôn đẹp". Nghe vậy Thu Minh tiếp lời: "Em nhớ là anh lớn tuổi nhiều hơn các bạn ở đây đấy nha, nhưng em nhìn anh đồng trang lứa lắm" khiến nam ca sĩ nở mày nở mặt hài lòng.

Thu Minh tiết lộ từng là "người tình bình phong" của Lam Trường - 2

Nữ ca sĩ tiết lộ cô từng là "người tình bình phong" của Lam Trường khiến khán giả bất ngờ

Lam Trường chia sẻ thêm, trước đây hai anh em từng rất thân thiết, chơi chung trong nhóm và nữ ca sĩ cũng từng lái mô tô: "Rất là man, man lắm!".

Ngay sau đó, Thu Minh cũng tiết lộ thêm rằng chính cô đã phải đóng giả làm "người tình bình phong" cho Lam Trường khiến nhiều người ngạc nhiên: "Có câu chuyện là Minh đã từng giả làm bồ để giải vây cho ông ấy. Bình thường là khi hát xong, ai cũng có một cặp nhưng người yêu của anh rất hiền, khi hát xong cả nhóm rủ nhau đi ăn thì anh Trường bảo là không thể đi được, vì anh gặp phải fan cuồng đợi anh ấy hát xong là bám đuôi luôn.

Người yêu lúc đó của "anh Hai" lại quá hiền nên chưa biết làm sao. Lúc đó, Minh liền bảo để em. Sau đó Minh khoác tay anh Trường thân mật đi ra, gặp fan cuồng đó và giới thiệu là người yêu của anh Trường. Thu Minh gặp người fan đó và chào hỏi rất lễ phép: Con chào cô, con là người yêu của anh Trường."

Thu Minh tiết lộ từng là "người tình bình phong" của Lam Trường - 3

Trong chương trình, cả khách mời và ca sĩ liên tục khiến mọi người “rối não” bởi những bình luận "bá đạo" nhưng không kém phần duyên dáng.

Câu chuyện của Thu Minh khiến mọi người cười ồ, còn Lam Trường đỏ mặt gỡ gạc: "Anh không giống như Minh, Minh còn có thể "chặt chém" được chứ anh nói chuyện không được, không kêu người ta bằng cô được".

Cũng trong tập này, ngoài Thu Minh và Lam Trường, chương trình còn mời đến hai nam diễn viên trẻ Mạc Văn Khoa và Quang Trung. Trong suốt chương trình, cả ca sĩ và khách mời đều khiến mọi người “rối não” bởi những bình luận "bá đạo" nhưng không kém phần duyên dáng.

Thu Minh tiết lộ là "người yêu của anh Trường" trong chương trình Giọng ải giọng ai

Người tình màn ảnh của Trường Giang sở hữu tài sản 50 tỷ sống thế nào?

Từ một hot girl, nay Sam đã được biết đến là một diễn viên tài năng và có trong tay khối tài sản “khủng”.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Giọng ải giọng ai