Mai Thỏ bị cảnh sát giao thông tuýt còi, cảnh sát cơ động chặn xe: Sự thật bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 20:22 PM (GMT+7)

Hình ảnh Mai Thỏ “cân ba” trên phố bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây ít giờ, diễn viên Mai Thỏ đăng ảnh bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì đi xe máy chở ba người, không đội mũ bảo hiểm khiến nhiều dân mạng bất ngờ.

Mai Thỏ bị cảnh sát giao thông tuýt còi, cảnh sát cơ động chặn xe: Sự thật bất ngờ - 1

Hình ảnh Mai Thỏ xuống phố cùng bạn nhưng "kẹp ba" bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe.

Bà mẹ hai con hóm hỉnh viết: "Ở trên bản lâu ngày mới được cân ba lên phố giải ngố thì bị mấy anh áo vàng tóm gọn. Mị cay thật, xin kiểu gì để được thả bây giờ, giàng ơi".

Trong ảnh, Mai Thỏ cùng hai người bạn chấp hành yêu cầu của cảnh sát giao thông và xuống xe trình bày lý do. Liên hệ với Mai Thỏ, nữ diễn viên cho biết đây là hình ảnh hậu trường phim sitcom mà cô đang thực hiện cùng NSND Trần Nhượng, đạo diễn Dương Ngọc Bảo.

Mai Thỏ bị cảnh sát giao thông tuýt còi, cảnh sát cơ động chặn xe: Sự thật bất ngờ - 2

Tuy nhiên, đây chỉ là một cảnh quay trong phim sitcom của Mai Thỏ.

Nói về cảnh quay bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì chở ba người, Mai Thỏ vui vẻ cho biết, trong phim, cô đảm nhận vai cô gái ở  vùng cao xuống phố để đi thi Hoa hậu. Khi đang lưu thông trên phố, cô và hai người bạn bị cảnh sát giao thông và cơ động yêu cầu dừng xe, xuất trình kiểm tra giấy tờ vì chở ba, không đội mũ bảo hiểm. Nữ diễn viên 9X cho biết, khi quay phân cảnh này, người dân ở khu vực đó khá đông đều vây quanh để xem tình hình và trêu trọc vì tưởng thật.

Thậm chí, nhiều người còn liên tục giơ điện thoại lên quay hình và chụp ảnh lại. Khi nhân viên quay phim từ xa xuất hiện, người dân mới biết đây là một cảnh trong phim và xin chụp ảnh, giao lưu cùng ê-kíp.

MaiThỏ tâm sự, mỗi lần đi đóng phim nhận được tình cảm yêu quý của người hâm mộ, những người nghệ sĩ như cô dù làm việc vất vả, mệt mỏi thế nào cũng đều cảm thấy rất vui vẻ, ấm áp.

Sau 7 tháng sinh con thứ hai, Mai Thỏ mới quay lại với công việc diễn xuất. Mai Thỏ chia sẻ, do bé thứ hai nhà cô mới được 6 tháng nên người đẹp chỉ có thể tham gia các dự án phim ngắn thay vì phim dài tập để đỡ nhớ nghề.

Mai Thỏ bị cảnh sát giao thông tuýt còi, cảnh sát cơ động chặn xe: Sự thật bất ngờ - 3

Mai Thỏ cho biết cô đi đóng phim để đỡ nhớ nghề.

Mai Thỏ chia sẻ, trên thực tế, khi bé được 5 tháng, cô đã bắt đầu tham gia một vài bộ phim sitcom ngắn và quay quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang và spa. May mắn, bé nhà cô khá ngoan nên khi cô vắng nhà đều không quấy khóc. Khi có lịch quay cả ngày, buổi trưa Mai Thỏ vẫn tranh thủ về nhà với bé cho đỡ nhớ và hút sữa cho con.

Quay lại với nghề diễn khi con còn khá nhỏ, Mai Thỏ cho biết, ban đầu ông xã không muốn cô đi làm quá sớm như vậy. Chồng người đẹp muốn cô ở nhà đến khi bé được hơn 1 tuổi mới đồng ý cho đi làm trở lại. Tuy nhiên, bà mẹ hai con vốn đã quen với công việc năng động nên không muốn ở nhà quá lâu. Mai Thỏ cho biết, ngoài lý do nhớ nghề, cô cũng không muốn ở nhà phụ thuộc vào chồng. Thay vào đó, người đẹp muốn tự chủ về kinh tế cho bản thân.

Trước đó, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh đi chơi Trung thu tại phố cổ Hội An. Người đẹp 9X khoe ảnh gợi cảm kèm lời nhắn: "Trung Thu này Ai đi đu đưa với chị Hằng váy trắng không?".

Mai Thỏ bị cảnh sát giao thông tuýt còi, cảnh sát cơ động chặn xe: Sự thật bất ngờ - 4

Mai Thỏ bị cảnh sát giao thông tuýt còi, cảnh sát cơ động chặn xe: Sự thật bất ngờ - 6

Mai Thỏ đăng ảnh diện váy sexy đi chơi Trung thu ở phố cổ Hội An.

Mai Thỏ (tên thật Bùi Như Mai) sinh năm 1991, được biết đến với vai diễn cô trợ lý ranh ma dùng nhan sắc để quyến rũ và lừa "đại gia chân đất" Quang Tèo trong bộ phim hài Tết "Đại gia chân đất" năm 2013. Vai diễn này gắn liền với tên tuổi của Mai Thỏ và được fan đặt cho biệt danh "Thư ký của Quang Tèo".

Sau khi kết hôn vào năm 2014, Mai Thỏ hạn chế hoạt động nghệ thuật mà thay vào đó dành thời gian chăm sóc gia đình. Thỉnh thoảng, cô mới tham gia một vài tác phẩm phù hợp. Hiện 9X đang làm quản lý truyền thông cho một số kênh truyền hình và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Cuộc đời cay đắng, 3 đời vợ, nhiều lần phá sản của sao ”Cảnh sát hình sự”

Diễn viên Tùng Dương trải lòng về cuộc đời với 3 người vợ, 4 con và những thất bại cay đắng ít ai biết.

Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Hài Quang Tèo - Giang Còi