Thuý Diễm lên tiếng khi bị bà Phương Hằng tố “kêu gọi 1 tỷ đồng từ thiện rồi im re"

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 08:13 AM (GMT+7)

Liên tục bị nhắc tên trên mạng xã hội sau phát ngôn của nữ CEO, diễn viên Thúy Diễm đã có phản hồi chính thức.

Sự kiện: Thúy Diễm

Tối 13/10, trên sóng phát trực tiếp, CEO Đại Nam bất ngờ gọi tên cặp vợ chồng diễn viên Thúy Diễm – Lương Thế Thành. Bà nói: "Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?". Dù lời tố của nữ CEO không có bằng chứng nhưng lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Trước ồn ào, Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã giới hạn phần bình luận ở các bài viết đã đăng tải trên Facebook.

Thuý Diễm lên tiếng khi bị bà Phương Hằng tố “kêu gọi 1 tỷ đồng từ thiện rồi im re" - 1

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đang được nhắc tên nhiều trên mạng xã hội

Trao đổi với chúng tôi, diễn viên Thúy Diễm cho biết, hiện cô không cần công khai minh bạch khoản kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân miền Trung vào năm 2020, vì vợ chồng cô đã làm điều đó vào năm ngoái. “Khán giả, bạn bè theo dõi tôi sẽ hiểu những nghi ngờ đó là không đúng. Từ khi tôi đi cứu trợ, chúng tôi đã minh bạch công khai chi tiết các khoản thu – chi, địa điểm đến phát quà… trên trang cá nhân. Hiện thông tin đó vẫn còn, mọi người có thể vào xem kiểm chứng”, cô thẳng thắn.

Ngoài ra, nữ diễn viên phim “Sóng tình” cũng khẳng định, nếu pháp luật vào cuộc điều tra, cô sẽ sẵn sàng hợp tác để làm sáng tỏ những hoài nghi. “Danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình. Hiện tôi tập trung tinh thần và sức khỏe lo cho gia đình và công việc hơn là cuốn vào những thị phi”, Thúy Diễm nói thêm với chúng tôi.

Thuý Diễm lên tiếng khi bị bà Phương Hằng tố “kêu gọi 1 tỷ đồng từ thiện rồi im re" - 3

Thúy Diễm cho biết, hoạt động thiện nguyện cô đã minh bạch từ năm ngoái

Hồi tháng 10/2020, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã đứng ra kêu gọi quyên góp tiền cứu trợ người dân miền Trung bị thiệt hại vì bão lũ. Sau 3 ngày, họ nhận được hơn 1 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng cũng chia sẻ thông tin ra tận Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong nhóm thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu làm đến đó, đồng thời cố gắng hết sức có thể để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai. 

Thuý Diễm lên tiếng khi bị bà Phương Hằng tố “kêu gọi 1 tỷ đồng từ thiện rồi im re" - 4

Thuý Diễm lên tiếng khi bị bà Phương Hằng tố “kêu gọi 1 tỷ đồng từ thiện rồi im re" - 5

Hình ảnh Thúy Diễm – Lương Thế Thành ra miền Trung cứu trợ vào năm 2020

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-diem-len-tieng-khi-bi-ba-phuong-hang-to-keu-goi-1-ty-dong-tu-thien-roi-im...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thúy Diễm
Báo lỗi nội dung