“Thiên vương châu Á” bị tố ngoại tình, chỉ xuất hiện 3 phút đã thu về hơn 5,3 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 15/04/2022 04:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ dính bê bối đời tư, thu về mức cát – xê cả tỷ đồng chỉ sau 3 phút xuất hiện.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1995, đến nay Vương Lực Hoành đã gây dựng được vị trí vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ. Gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng thiên phú về âm nhạc cùng giọng hát ngọt ngào, anh thu về vô số các giải thưởng danh giá, lượng album bán ra luôn đang con số "khủng". Vương Lực Hoành trở thành một trong những nam ca sĩ thành công tại Trung Quốc cũng như toàn châu Á.

Nam ca sĩ họ Vương khiến nhiều người bất ngờ với mức cát-xê khi xuất hiện với vị trí khách mời trong bộ phim “The richest man city Xihong city”. Tuy chỉ xuất hiện vỏn vẹn 3 phút, nhưng mức cát-xê mà anh nhận được lên tới 1,5 triệu NDT (hơn 5,3 tỷ đồng). Điều này chứng tỏ hình ảnh của anh trong làng giải trí Trung Quốc có giá trị vô cùng lớn.

“Thiên vương châu Á” bị tố ngoại tình, chỉ xuất hiện 3 phút đã thu về hơn 5,3 tỷ đồng - 1

Vương Lực Hoành xuất hiện trong “The richest man city Xihong city” với vai trò khách mời. 

The richest man city Xihong City là bộ phim thuộc thể loại phim hài với dàn diễn viên chính gồm Thẩm Đằng và Tống Vân Hoa. Bộ phim kể về một doanh nhân tài chính giàu có ở Đài Loan, vì không có con cái nên ông đã tìm lại người em họ thất lạc lâu năm là Vương Đa Ngư (do Thẩm Đằng thủ vai), thừa kế khối tài sản 30 tỷ NDT. Tiếp đó Vương Đa Ngư cùng những người bạn của mình phải vượt qua thử thách tiêu hết 1 tỷ NDT trong vòng 1 tháng.

Nổi tiếng, thành công là thế nhưng đời tư cá nhân của Vương Lực Hoành lại dính không ít bê bối. Sau khi tuyên bố ly hôn với vợ là Lý Tịnh Lôi vào năm 2021, nam ca sĩ bất ngờ bị vợ cũ tố ngoại tình cùng hàng loạt các bê bối trong đời sống cá nhân. Theo đó, Lý Tịnh Lôi tố chồng cũ coi mình là một cái máy đẻ khi luôn tạo sức ép muốn cô sinh con, mặc cho sức khoẻ của cô ngày một giảm sút.

“Thiên vương châu Á” bị tố ngoại tình, chỉ xuất hiện 3 phút đã thu về hơn 5,3 tỷ đồng - 3

Vương Lực Hoành coi vợ là máy đẻ suốt những năm tháng chung sống. 

Trước đó, vào năm 2016, Vương Lực Hoành bị dính nghi án đưa gái gọi về nhà trong lúc vợ đang mang thai đứa con thứ hai. Điều này đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong công chúng khiến hình ảnh của anh bị tuột dốc không phanh.

Nguồn: http://danviet.vn/thien-vuong-chau-a-bi-to-ngoai-tinh-chi-xuat-hien-3-phut-da-thu-ve-hon-53-ty-d...

Bê bối ngoại tình, đời tư thác loạn khiến Vương Lực Hoành bị hàng chục triệu người chỉ trích

Nam diễn viên “Sắc giới” hiện là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội ở Trung Quốc, sau bê bối có quan hệ với nhiều người đẹp.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung