Thiện Nhân "The Voice Kid" lần đầu dẫn tri kỷ hơn 12 tuổi lên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 13:04 PM (GMT+7)

Sau 3 lần giành quán quân tại các chương trình âm nhạc uy tín, Thiện Nhân trưởng thành hơn ở tuổi 17.

Trong tập mới phát sóng của chương trình "Giải mã tri kỷ", hai giọng ca là học trò của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - Minh Vy chính là khách mời được khán giả chờ đợi. Đặc biệt, đây là talkshow hiếm hoi Thiện Nhân tham gia, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của ca sĩ Cao Công Nghĩa - giọng ca ăn ý nhất với Thiện Nhân trong tất cả các ca khúc song ca. Cách nhau đến 12 tuổi nhưng cả hai lại dành cho đối phương tình bạn tri kỷ, thân thiết từ trong công việc lẫn cuộc sống. 

Thiện Nhân "The Voice Kid" lần đầu dẫn tri kỷ hơn 12 tuổi lên sóng truyền hình - 1

Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa được được xem là cặp đôi song ca hoàn hảo ở dòng nhạc trữ tình.

Nói về dòng nhạc trữ tình, Thiện Nhân là cái tên từng được xem là hiện tượng mạng khi nổi tiếng từ năm 12 tuổi sau ngôi vị quán quân "Giọng hát Việt nhí". Về phần Cao Công Nghĩa, nữ ca sĩ cũng là giọng ca được khán giả yêu thích ở dòng nhạc này, với giải vàng tại cuộc thi "Thần tượng Bolero 2016". Cơ duyên để Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa biết đến nhau chính là nhờ được xếp chung một cặp khi tham gia "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng". Sự ăn ý của cả hai đã giúp họ 2 lần giành quán quân "Cặp đôi vàng" và được khán giả ủng hộ nhiệt tình. 

Thiện Nhân "The Voice Kid" lần đầu dẫn tri kỷ hơn 12 tuổi lên sóng truyền hình - 2

Từ "Cặp đôi vàng" mùa 1, khán giả đã dành tình cảm đặc biệt cho cặp đôi này.

Có mặt tại chương trình, cả hai chị em đều đến với tâm thế rất vui vẻ, thoải mái. Tuy cách nhau đến 12 tuổi nhưng cả hai vẫn có thể thân thiết như những người bạn đồng trang lứa. Nữ ca sĩ Công Nghĩa tiết lộ, cả hai vô cùng hiểu tính nhau, nhất là trong công việc. Một quy tắc và cũng là thói quen giữa hai người là mỗi lần trước lúc diễn hoặc khi diễn xong sẽ ôm lấy nhau, nếu một trong hai mắc sai lầm thì người còn lại sẽ sẵn sàng động viên.

Bên cạnh những chia sẻ xoay quanh chặng đường nghệ thuật và cơ duyên trở nên thân thiết với nhau, Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa lại trùng hợp từng nhiều lần gây hiểu lầm về giới tính với mọi người. Với ngoại hình xinh xắn, dịu dàng như hiện tại, nhưng Thiện Nhân cũng có nỗi khổ đầy éo le, giọng ca 17 tuổi tiết lộ, mỗi lần đi làm giấy tờ đều bị hiểu nhầm là giới tính nam khiến cô cũng không nói nên lời. Cao Công Nghĩa cũng không kém cạnh khi trong một lần lưu diễn, cô đã bị xếp vào dãy phòng nam vì cái tên "thiếu nữ tính".

Thiện Nhân "The Voice Kid" lần đầu dẫn tri kỷ hơn 12 tuổi lên sóng truyền hình - 3

Cao Công Nghĩa tiết lộ Thiện Nhân là người "tăng động", nhí nhảnh khác hẳn với vẻ điềm đạm trên sân khấu.

Đặc biệt, ngoài những chia sẻ, thử thách về mức độ hiểu nhau của hai chị em, phần cuối chương trình, cặp đôi cũng dành cho nhau những lời chân thành khiến khán giả thêm trân quý tình bạn đẹp này. "Trong cuộc đời mỗi người, để tìm được một người bạn diễn, một người tri kỷ để đi cùng nhau trên chặng đường khá dài, thì đó là một hạnh phúc đối với chị", ca sĩ Cao Công Nghĩa khép lại câu chuyện bằng lời gửi gắm đến Thiện Nhân. 

Thiện Nhân "The Voice Kid" lần đầu dẫn tri kỷ hơn 12 tuổi lên sóng truyền hình - 4

Hai ca sĩ dành cho nhau cái ôm sau phần "cảm ơn - xin lỗi".

Đáp lại người chị thân thiết, Thiện Nhân cũng dành cho Cao Công Nghĩa cái ôm tình cảm, nữ ca sĩ động viên tri kỷ của mình: "Em biết chị có rất nhiều tâm sự trong lòng. Em hiểu và em chỉ muốn nói là chị hãy cố lên. Mọi người vẫn luôn ở phía sau chị, có gia đình chị và có em nữa".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thien-nhan-the-voice-kid-lan-dau-dan-tri-ky-hon-12-tuoi-len-song-truyen-hi...

Cùng 17 tuổi, Phương Mỹ Chi khoe eo thon hút mắt, Thiện Nhân lại mặc thế này!

2 giọng ca bước ra từ “Giọng hát Việt nhí“ ngày càng trổ mã, phổng phao hơn ở tuổi dậy thì.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Thiện Nhân The Voice Kids