Thiên An tái xuất sau ồn ào tình cảm, đóng phim về bạo lực học đường

Sự kiện: Phim truyền hình

Nữ diễn viên nói hào hứng khi được trở lại phim ảnh, thể hiện hết mình với vai diễn.

“Chị đại trở lại” là phim truyền hình âm nhạc, lên sóng từ ngày 21/4 trên trên kênh SCTV18. Bộ phim thác vấn nạn bạo lực học đường dưới góc nhìn gần gũi, chân thật. Thông qua đó đưa ra định hướng và giải pháp đối với lứa tuổi học trò, cũng như giúp phụ huynh, nhà trường có thể cảm nhận và cùng đồng hành với học sinh.

Ngoài Đinh Y Nhung, Lâm Thanh Sơn, Nguyễn Xuân Hiệp, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Tú Tri, Bùi Tấn Hảo, Dương Trí Nghĩa, Lê Thu… và đặc biệt là sự trở lại của Thiên An sau thời gian dài im ắng.

Thiên An tái xuất sau ồn ào tình cảm, đóng phim về bạo lực học đường - 1

Thiên An tái xuất sau ồn ào tình cảm, đóng phim về bạo lực học đường - 2

Thiên An hào hứng trở lại với phim ảnh

“Chị đại trở lại” do Trần Toàn làm đạo diễn. Phim có 2 bối cảnh chính là vùng quê và không gian thành thị. Thông qua bộ phim, từng bí mật, những góc khuất của môi trường học đường được bóc tách và phơi bày, đồng thời, truyền tải những thông điệp sống tích cực.

Về vai diễn của mình, Thiên An cho hay cô ấn tượng nhất là cảnh ngã cầu. Cô hài hước chia sẻ: “Hồi giờ tôi đã không bình thường rồi, sau cảnh quay ngã cầu này chắc khả năng của tôi càng tăng thêm. Tôi không nghĩ mình có thể hoàn thành được cảnh quay này. May mắn tôi được ê-kíp hỗ trợ nhiệt tình, xem phía dưới có vật dụng nào nguy hiểm không. Lúc quay nước rút rất nhanh nên chủ yếu là tôi tắm bùn luôn. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ”.

Thiên An tái xuất sau ồn ào tình cảm, đóng phim về bạo lực học đường - 3

Tạo hình của Thiên An trong phim

Theo ê-kíp, trong quá trình làm phim, nhà sản xuất và đạo diễn đã khá "dạn tay" trong việc khai thác yếu tố xuyên không; song khá cân nhắc mọi thứ vừa đủ chừng mực để mang đến cho người xem cảm giác mới mẻ nhưng vẫn dễ dàng chấp nhận.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý Hải gọi “cháu gái” 2k của Đàm Vĩnh Hưng là ”thiên thần”, sẵn sàng hợp tác

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc vừa đạt giải Á quân “Hãy là số 1” mùa đầu tiên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung