Thành viên nhỏ tuổi nhóm Mắt Ngọc bất ngờ tung sản phẩm solo

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 17:29 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả thắc mắc, phải chăng nữ ca sĩ cũng đang định hướng dần sang con đường hoạt động solo như một vài cựu thành viên của nhóm trước đó?

Nhóm nhạc 8x Mắt Ngọc được biết đến như thanh xuân của thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu,và cũng là một trong những nhóm nhạc có thâm niên hoạt động lâu nhất hiện nay. Sau nhiều lần chia tay các thành viên cũ và chào đón các thành viên mới thì nay nhóm hoạt động với 3 thành viên gồm Thúy Nga là thành viên kỳ cựu duy nhất cùng với hai thành viên mới Ngọc Dung (gia nhập nhóm năm 2010) và Yến Nhi nghệ danh Yinee (gia nhập nhóm năm 2017).

Thành viên nhỏ tuổi nhóm Mắt Ngọc bất ngờ tung sản phẩm solo - 1

Đội hình nhóm Mắt Ngọc hiện tại

Vừa qua thành viên Yến Nhi nghệ danh Yinee của nhóm nhạc 8x Mắt Ngọc vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc solo cá nhân có tên Lonely, ca khúc thuộc thể loại R&B do nữ nhạc sĩ trẻ TAP chấm bút kết hợp cùng rapper trẻ Vix Chung.

Ca khúc có giai điệu và bản phối khá bắt tai cùng ca từ lột tả sự cô đơn từ trong tâm hồn khiến người nghe cảm thấy đâu có có mình ở trong bài hát. Được biết đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong suốt khoảng gần 10 năm hoạt động nghệ thuật của cô.

Thành viên nhỏ tuổi nhóm Mắt Ngọc bất ngờ tung sản phẩm solo - 3

Nữ ca sĩ Yinee vừa cho ra sản phẩm solo đầu tay

Yinee cho biết: “Con đường nghệ thuật của tôi là cả một quá trình chông gai. Gia đình tôi ở vùng sâu vùng xa và không một ai trong gia đình theo nghệ thuật. Tôi bắt đầu từ một con số không, không quen biết lẫn không có điều kiện vật chất nên tôi chỉ biết cố gắng và đi từng bước một. Tôi bắt đầu đi hát từ những sân khấu nhỏ nhất, chuyện bị xem thường là ca sĩ không nổi tiếng, bị chèn ép, bị khán giả đuổi xuống vì chỉ muốn xem ca sĩ nổi tiếng, bị quỵt lương, bị ném đồ lên sân khấu… tôi đều đã từng trải qua. Phải mất gần 6 năm tôi mới có thể ổn định, đến khi tham gia nhóm Mắt Ngọc thì tôi mới thật sự có dư được một chút. Tôi tham gia Mắt Ngọc được gần 4 năm và ngót nghét cũng đã gần 10 năm đeo đuổi con đường này.”

Thành viên nhỏ tuổi nhóm Mắt Ngọc bất ngờ tung sản phẩm solo - 4

Những ngày đầu đi hát, Yinee từng bị chèn ép, xem thường

Khi được hỏi đến tại sao lại tung sản phẩm solo vào thời điểm này Yinee cho biết thêm: “Tôi cảm thấy mình đã già, mặc dù tâm hồn tôi còn trẻ trung yêu đời lắm nhưng trên gương mặt tôi đã có dấu hiệu của tuổi tác rồi! Nên tôi chỉ muốn làm sản phẩm này như sản phẩm kỹ niệm cuộc đời đi hát của mình và cũng có những sản phẩm thử thách bản thân nếu tôi được làm nhiều hơn nữa vì không muốn sau này khi già đi thì lại tiếc nuối sao không làm tất cả những gì có thể chứ không có ý định tách ra hoạt động solo.”

Yinee (Yến Nhi) tên thật là Nguyễn Yến Nhi sinh năm 1989 tại Kiên Giang sinh ra trong một gia đình mà cô là người duy nhất theo đuổi nghệ thuật. Từng trải qua nhiều khó khăn vất vả trong nghề trước khi tham gia nhóm Mắt Ngọc. Và sau gần 10 năm theo nghề cô mới có được một sản phẩm solo cho riêng mình.

MV ca khúc "Lonely" của Yinee

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-vien-nho-tuoi-nhom-mat-ngoc-bat-ngo-tung-san-pham-solo-5020215417308544....

Trưởng nhóm Mây Trắng bức xúc khi bị nhận là “người yêu cũ” của một khán giả lạ mặt

Người này tự nhận đã chia tay Ngọc Châu 10 năm nhưng hiện gặp lại nữ ca sĩ vẫn rất thương mình.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung