3 cô gái sexy trong nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam giờ ra sao?

Thứ Ba, ngày 16/02/2021 14:36 PM (GMT+7)

Nhóm Nhật Nguyệt thành lập được gần 20 năm và trải qua nhiều lần đổi thành viên.

3 cô gái của nhóm Nhật Nguyệt không chỉ gây chú ý bằng giọng hát mà còn ở phong cách quyến rũ, cá tính. Nhật Nguyệt từng được mệnh danh là "nhóm nhạc gợi cảm, sexy nhất Việt Nam" bởi phong cách ăn mặc gợi cảm cùng vũ đạo bốc lửa, nóng bỏng. Để duy trì sức hút trong nhiều năm, Nhật Nguyệt hướng tới việc thay đổi hình ảnh cũng như làm mới về âm nhạc mỗi khi xuất hiện để không gây nhàm chán cho khán giả. Nhật Nguyệt từng thử sức với nhiều thể loại âm nhạc đa dạng như dân ca, truyền thống cách mạng, Pop, Ballad...

3 cô gái sexy trong nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam giờ ra sao? - 1

3 thành viên nóng bỏng của nhóm Nhật Nguyệt

Tham gia ca hát từ năm 2002, nhóm Nhật Nguyệt gặp không ít khó khăn khi nhiều lần thay đổi thành viên. Trải qua gần 20 năm, việc một nhóm nhạc có thể trụ được ở thị trường âm nhạc có nhiều cạnh tranh, có lẽ là một điều không đơn giản.

Hiện, nhóm Nhật Nguyệt hoạt động với 3 thành viên: Minh Thảo, Thúy Nguyễn, Hồng Nhung. "3 chị em có chung quyết tâm là đưa nhóm ngày càng đi lên, có sự tương đồng về ngoại hình và niềm đam mê. Quan trọng là cả 3 chúng tôi hiểu rằng nếu muốn lâu dài, thành công thì phải đi cùng nhau", nhóm chia sẻ.

3 cô gái sexy trong nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam giờ ra sao? - 2

Trưởng nhóm Nhật Nguyệt là Minh Thảo. Cô từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Mina Nguyễn từng là vũ công. Khánh Dung từ khi còn đi học đã là gương mặt quen thuộc trong các phong trào văn nghệ học đường. Sau khi tốt nghiệp, Khánh Dung theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, tham gia lớp đào tạo ca sĩ "Ước mơ trong tầm tay" khóa đầu tiên của Nhà văn hóa Thanh Niên cùng thời điểm với Minh Hằng, Thanh Trúc...

“Để quy tụ các thành viên và lập ra một nhóm nhạc là điều rất khó khăn và để duy trì nhóm hoạt động lâu dài thì càng không hề dễ dàng. Nhật Nguyệt đã nhiều lần thay đổi thành viên, sau thời gian hoạt động 1 số thành viên không còn chung mục đích như ban đầu, các bạn có cuộc sống, con đường riêng để đi, nếu như không còn chung chí hướng thì rất khó song hành cùng nhau.

3 chị em có chung quyết tâm là đưa nhóm ngày càng đi lên, có sự tương đồng về ngoại hình và niềm đam mê. Quan trọng là cả 3 chúng tôi hiểu rằng nếu muốn lâu dài, thành công thì phải đi cùng nhau”, trưởng nhóm Nhật Nguyệt chia sẻ với chúng tôi.

3 cô gái sexy trong nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam giờ ra sao? - 3

Minh Thảo - trưởng nhóm Nhật Nguyệt

Với 3 cô gái cá tính, để dung hòa mọi thứ là điều không hề dễ dàng đối với trưởng nhóm. Minh Thảo bộc bạch: “Một nhóm nhạc nữ hoạt động lâu dài cần có sự đồng nhất giữa các thành viên, và vai trò của trưởng nhóm cũng rất quan trọng. Hiện tại Minh Thảo đang là trưởng nhóm Nhật Nguyệt. Thảo là người đứng ra nhận show, chọn bài, định hướng phong cách cho nhóm và biết khi nào nên “cứng”, khi nào cần “mềm”.

Sự khéo léo, tinh tế, nhu, cương đúng lúc, đúng thời điểm của trưởng nhóm sẽ giúp các thành viên có được niềm tin, đồng nhất để cùng nhau hoạt động. Tuy nhiên, trên hết phải có đồng lòng của tất cả thành viên mới quyết định sự lâu dài, phát triển của nhóm”.

3 cô gái sexy trong nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam giờ ra sao? - 4

3 cô gái sexy trong nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam giờ ra sao? - 6

Nhóm Nhật Nguyệt hội ngộ Ngọc Sơn trong một show diễn

Vì đi hát đã lâu nên các thành viên trong nhóm nhóm Nhật Nguyệt thừa nhận đã không còn ở độ tuổi bốc đồng, đố kị và dễ từ bỏ. Nếu có điều gì chưa hiểu hay khúc mắc, nhóm sẽ ngồi lại với nhau và giải quyết ngay không để dây dưa về sau, tránh chị em mâu thuẫn vì những việc nhỏ không đáng có.

Về việc bị gắn mác nhóm nhạc hội chợ, nhóm Nhật Nguyệt trải lòng: “Việc nhóm bị gắn mác nhóm nhạc hội chợ có thể do những sản phẩm nghệ thuật, phong cách, bài hát của nhóm phục vụ tất cả mọi người, mọi tầng lớp khán giả, nên chúng tôi không việc gì phải buồn.

Bản thân chúng tôi cũng đã từng hát ở các sân khấu lớn, chương trình lớn, xuất hiện trên sóng truyền hình Vĩnh Long, HTV, Long An… Nhóm rất vui vì khi xuất hiện trên sóng truyền hình, sẽ giúp nhóm mang đến một hình ảnh mới, phong cách đa dạng hơn với khán giả”.

Nguồn: http://danviet.vn/3-co-gai-sexy-trong-nhom-nhac-dat-show-nhat-hoi-cho-mien-nam-gio-ra-sao-502021...

”Ông hoàng hội chợ” ở nhà 40 tỷ, kiếm trăm tỷ/năm dễ như bỡn vẫn đi xe ôm, ăn cơm lề đường

Gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ này sở hữu khối tài sản “khủng” khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ chạy show hội chợ
Báo lỗi nội dung