“Thánh nữ Bolero” Jang Mi không gặp áp lực khi lần đầu đóng phim

Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:55 PM (GMT+7)

Sau các clip cover gây chú ý trên mạng, Jang Mi tham gia một bộ phim điện ảnh tình cảm, cô vào vai vợ của S.T (365).

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi cho biết cô từng nhận được nhiều lời mời đóng phim ngay sau bản cover "Duyên Phận" nổi tiếng trên mạng. Thời điểm đó, hiểu được bản thân chưa có bất kỳ kinh nghiệm diễn xuất nào nên Jang Mi cảm thấy chưa sẵn sàng.

Sau 2 năm tham gia các hoạt động nghệ thuật, gameshow, đóng MV, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm nhiều hơn trước ống kính, Jang Mi đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

Khi nhận được kịch bản của Tìm vợ cho bà, Jang Mi khẳng định bản thân thực sự thích và cảm được nhân vật trong kịch bản. “Với tôi cảm xúc rất quan trọng vì những điều mình thích thì mình sẽ có sự cố gắng và có trách nhiệm hơn. Cũng chính vì thế mà tôi đã đồng ý tham gia bộ phim” – Jang Mi nói.

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi không gặp áp lực khi lần đầu đóng phim - 1

Jang Mi lần đầu chạm ngõ điện ảnh sau nổi tiếng qua các clip cover trên mạng.

Bên cạnh đó, 9X chia sẻ việc ngay từ lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã đảm nhiệm vai chính không khiến cô cảm thấy áp lực quá nhiều: “Tôi rất thoải mái vì một khi đã quyết định làm thì mình chỉ tập trung vào công việc và chỉ nghĩ đến một điều đó là phải cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai diễn”.

Thời gian qua, Jang Mi đều đặn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc đa dạng thể loại hơn thay vì mãi an toàn với hình tượng “Thánh nữ Bolero”. Ngoài ra, cô còn tích cực tham gia những chương trình truyền hình thực tế, kết hợp cùng các producer Hàn Quốc cho ra các sản phẩm âm nhạc vào đầu năm sau.

Sánh vai cùng Jang Mi đó là S.T (356). Trong phim, S.T vào vai Long – một công tử nhà giàu, nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là "tình yêu vĩnh cửu". Để thừa hưởng tài của bà nội, Long phải cưới vợ vào năm 25 tuổi. Anh đã gặp Linh (Jang Mi) và cả hai cùng thực hiện kế hoạch.

Ngoài ca hát, S.T (365) từng gây chú ý qua 2 vai diễn phụ trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kểCô Ba Sài Gòn. Lần này, anh sẽ đảm nhận nam chính phim Tìm vợ cho bà.

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi không gặp áp lực khi lần đầu đóng phim - 2

Jang Mi vào vai vợ của S.T (365).

“Đối với điện ảnh, tôi cảm thấy mình hợp với những dạng vai phản diện, khiến người xem phải "ghét cay ghét đắng" giống như vai Sơn Thạch của Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Chính vì thế, tôi khá kén chọn kịch bản, nhất là những câu chuyện ngôn tình ngọt ngào lãng mạn vì sợ rằng mình không tạo được cảm giác ấy cho khán giả. Ngay cả ở Cô Ba Sài Gòn, nhân vật của S.T vẫn có sự lạnh lùng nhất định chứ không phải kiểu mẫu chàng trai theo đuổi một cô gái đến bất chấp.

Tuy nhiên đến Tìm vợ cho bà, tôi bất ngờ về cách dẫn dắt câu chuyện và thay đổi tâm lý nhân vật. Anh ta không hẳn là một chàng hoàng tử mà các cô gái vẫn hay mơ mộng, mà bản chất là một người có nhiều mưu mô, tính toán. Chỉ cần sai đường, anh ta sẽ trở thành kẻ xấu. Vì lẽ đó, tôi đã nhận lời tham gia vào bộ phim này” - S.T cho biết.

”Thánh nữ Bolero” Jang Mi: 21 tuổi chưa từng yêu ai, tự nhận là gái ngoan

Ở tuổi 21, Jang Mi thừa nhận chưa có bất cứ một mối tình nào, chưa biết cảm giác yêu ra sao.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Jang Mi - Thánh nữ Bolero
Báo lỗi nội dung