Thành Long thay Lý Liên Kiệt trong phần 4 Biệt đội đánh thuê?

Thành Long và Ngô Kinh được cho là hai ứng viên tiềm năng sẽ thay thế Lý Liên Kiệt.

Thành Long thay Lý Liên Kiệt trong phần 4 Biệt đội đánh thuê? - 1

The Expendables sẽ có thêm một tập phim nữa vào năm 2018 trước khi chính thức khép lại. Ảnh: Lionsgate.

Biệt đội đánh thuê (The Expendables).vốn đã trở thành thương hiệu như một loạt phim có cốt truyện đơn giản kể về một nhóm lính đánh thuê (hội tụ dàn siêu sao hành động châu Âu) lên kế hoạch hành động cho một nhiệm vụ đặc biệt với những cảnh hành động mãn nhãn như chơi game.

Phim quy tụ dàn sao hành động khủng gồm Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren, Terry Crews, Randy Couture, Mel Gibson, Harrison Ford, Wesley Snipes, "Zorro" Antonio Banderas, Kesley Grammar, Victor Ortiz , Glenn Powell và Ronda Rousey.

Tác phẩm còn hấp dẫn khán giả châu Á bởi sự xuất hiện của bậc thầy kungfu Lý Liên Kiệt. Trong loạt phim này, Lý Liên Kiệt vào vai Yin Yang, một sát thủ thực thụ trong biệt đội.

Từng xuất hiện trong cả ba phần trước đó và góp phần tạo nên thành công vang dội nhất là ở thị trường châu Á cho bộ phim nhưng gần như chắc chắn trong phần 4 này, vua Kung Fu sẽ không còn xuất hiện với tư cách một diễn viên.

Hiện tại, Lý Liên Kiệt đang phải chống chọi với căn bệnh cường giáp. Bệnh tật khiến huyền thoại võ thuật từng phải ngồi xe lăn và rời xa võ thuật và diễn xuất. Thời gian gần đây, nam diễn viên thường xuyên lên chùa tụng, kinh niệm phật. Lý dự đoán ngày qua đời không còn xa và thậm chí đã dặn vợ là Lợi Trí về việc hậu sự.

Câu hỏi đặt ra là ai sẽ thay thế Lý Liên Kiệt trong loạt phim đình đám này?

Hiện nhà sản xuất bộ phim Sylvester Stallone chưa chính thức lên tiếng về The Expendables 4. Chính vì vậy những câu hỏi về dàn diễn viên chính thức cho phần 4 của loạt phim đình đám này sẽ chưa thể có câu trả lời.

Thành Long thay Lý Liên Kiệt trong phần 4 Biệt đội đánh thuê? - 2

Ngô Kinh và Lý Liên Kiệt trong một cảnh giao đấu.

Tuy vậy, qua một cuộc thăm dò ý kiến, nhiều fan hâm mộ của Biệt đội đánh thuê bày tỏ mong muốn sẽ được nhìn thấy Ngô Kinh – người được mệnh danh là truyền nhân của Lý Liên Kiệt sẽ thay thế vua kung fu trong siêu phẩm lần này. Hiện tại, Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này.

Thành Long cũng là ứng viên tiềm năng cho Lý Liên Kiệt trong loạt phim này. Trước khi phần 2 và 3 ra mắt, từng có rất nhiều tin đồn cho rằng Thành Long sẽ tham gia diễn xuất trong các bộ phim này.

Tuy nhiên, cho tới nay, ngôi sao võ thuật người Hong Kong vẫn chưa gia nhập Biệt đội đánh thuê giống như người đồng nghiệp Lý Liên Kiệt.

Thành Long thay Lý Liên Kiệt trong phần 4 Biệt đội đánh thuê? - 3

Một hình ảnh chế ăn theo tin đồn cho rằng Thành Long sẽ tham gia vào The Expendables 4.

Theo chính Thành Long, những tin đồn về việc ông từng nhận được lời mời đến từ phía đoàn làm phim của là có thật.

Chia sẻ với báo giới, Thành Long cho biết: “Stallone muốn tôi tham gia Biệt đội đánh thuê 4. Tôi bảo: "Được thôi". Họ từng mời tôi hồi phần 2 và phần 3, nhưng tôi đã từ chối. Lần này, tôi không từ chối nhưng bảo Stallone rằng: "Này Sly, liệu chỉ tôi và anh thôi có được không? Tôi không muốn có cả một nhóm người và tôi chỉ xuất hiện trong vỏn vẹn có 5 phút". Đó, nếu tôi tham gia Biệt đội đánh thuê 4, tôi muốn chỉ có tôi và anh ấy. Có thể như vậy sẽ thú vị hơn. Bằng không tôi sẽ chỉ có thể xuất hiện trong đúng 5 phút thôi”.

Hiện tại dự án đã được “bật đèn xanh” khi công ty Splendid Film tiết lộ họ mới giành được quyền phát hành tác phẩm hành động tại Đức. Ê-kíp sản xuất  tiết lộ sẽ làm thêm phần bốn trước khi khép lại loạt phim vào năm 2018.

Chia sẻ
Theo Trần Tuấn (Sina) (Dân Việt)
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung