"Thánh livestream" bất ngờ tố đàn chị từng "ăn hiếp", mắng mỏ khi mới vào nghề

Lê Dương Bảo Lâm tố đàn chị ăn hiếp thời điểm mới "chân ướt chân ráo” tham gia nghệ thuật.

Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Lan, Lệ Hằng và Mr.T cùng là khách mời trong chương trinh "Gà đẻ trứng vàng" vừa lên sóng. Khi được MC Thành Trung hỏi đã bao giờ chơi gameshow cùng nhau, Lê Dương Bảo Lâm cho biết được may mắn đóng phim với Ngọc Lan từ lúc anh mới vào nghề. Tuy nhiên không đơn thuần chia sẻ được làm việc chung với Ngọc Lan, nam diễn viên bất ngờ tố từng bị đàn chị "ăn hiếp" trên sóng truyền hình.

"Thánh livestream" bất ngờ tố đàn chị từng "ăn hiếp", mắng mỏ khi mới vào nghề - 1

Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Lan, Lệ Hằng và Mr.T cùng tham gia trong chương trình.

"Lâm đóng phim dài tập với Ngọc Lan. Hai vợ chồng yêu nhau tha thiết đến nửa bộ phim là ly dị. Lúc đó Lâm mới "nhú", còn Ngọc Lan đã là cây đa, cây đề rồi nên Lan rất hay ăn hiếp đàn em” - Lê Dương Bảo Lâm “tố cáo” đàn chị. Ngọc Lan tỏ ra khá bất ngờ với phát ngôn của Lê Dương Bảo Lâm. Thấy đồng đội không hài lòng, nhanh chóng Lê Dương Bảo Lâm nghiêm túc đính chính. Anh cho biết tuy nghiêm khắc trong diễn xuất nhưng nữ diễn viên cũng rất yêu thương và giúp đỡ đàn em.

MC Thành Trung sau đó còn "xỏ xiên": “Miệng thì nói cám ơn, nhưng ánh mắt của Lâm thì sắc lẹm. Hai người này ở chung thì tranh nhau nói thôi cũng làm loạn nhà rồi”. Trước nhận xét của nam MC, Ngọc Lan hài hước cho biết vì chương trình cần sự tăng động nên mới có sự xuất hiện của cả hai. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm nhận định chỉ khi livestream anh mới ồn ào.

"Thánh livestream" bất ngờ tố đàn chị từng "ăn hiếp", mắng mỏ khi mới vào nghề - 2

Lê Dương Bảo Lâm tố Ngọc Lan ăn hiếp đàn em ngày mới vào nghề.

Lê Dương Bảo Lâm chính là quán quân Cười xuyên Việt mùa đầu tiên và trở thành tên tuổi được chú ý trong nhiều sân khấu hài, phim ảnh và chương trình gameshow. Với khả năng hoạt ngôn, Lê Dương Bảo Lâm còn được ví là “thánh livestream” khi liên tục nhận những dự án bán hàng online trên mạng xã hội. Tuy nhiên công việc này cũng gây ra không ít tranh cãi, anh nhiều lần bị chỉ trích vì lối ăn nói kém duyên.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-livstream-bat-ngo-to-dan-chi-tung-an-hiep-mang-mo-khi-moi-vao-nghe-1...

Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won bị đồn ”bằng mặt không bằng lòng”

Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi tái ngộ vợ Trấn Thành tại gameshow khiến không ít người bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung