Hoài Linh chỉ nói một từ này giúp Lê Dương Bảo Lâm vượt qua mọi sóng gió showbiz

Thứ Hai, ngày 15/07/2019 13:30 PM (GMT+7)

Chơi vơi giữa showbiz, Bảo Lâm bừng tỉnh vì một chữ danh hài Hoài Linh khuyên.

Vào ngày 20.7, liveshow của NSƯT Hoài Linh mang tên "Phù thổ và 8 nàng tiên" sẽ diễn ra tại TP.HCM. Những ngày qua, Lê Dương Bảo Lâm cùng dàn sao trẻ tích cực tập luyện.

Trở lại sân khấu kịch sau khoảng thời gian miệt mài quay gameshow, Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiều chú ý từ khán giả. Trong liveshow lần này, anh vào vai  Phù Mộc - một trong tám con gái của Phù Thổ (nghệ sĩ Hoài Linh đóng).

Hoài Linh chỉ nói một từ này giúp Lê Dương Bảo Lâm vượt qua mọi sóng gió showbiz - 1

Lê Dương Bảo Lâm và các nghệ sĩ tập luyện cho liveshow của Hoài Linh

Tại buổi tập cùng dàn sao trẻ như Khởi My, Đại Nhân, Thanh Duy, Dương Thanh Vàng... Bảo Lâm thổ lộ, nhìn sự cống hiến không ngừng của nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh càng làm anh có thêm động lực phát triển nghề nghiệp.

Anh lắng nghe thế hệ đi trước dạy dỗ về tâm làm nghề, kỹ năng trình diễn... để trụ vững lâu dài.

"Cơ hội làm việc, học hỏi cùng nghệ sĩ Hoài Linh không phải ai cũng có được. Lâm biết ai cũng bận rộn nên khó có thời gian nhiều để tâm sự. Mỗi lần làm việc chung, Lâm ngồi quan sát thế hệ đi trước và tự rút cho bản thân những bài học. Giá trị của nghệ sĩ, đôi khi không phải là bao nhiêu người hò hét, bao nhiêu cát xê nhận được mà tình yêu của khán giả, sự trân trọng của đồng nghiệp mới là thứ quan trọng.

Đặc biệt anh Linh chỉ khuyên, dặn dò Lâm đúng một chữ là “tâm”, giúp Lâm vượt qua mọi sóng gió. Thật may mắn khi bao sóng gió và lời đồn thổi, Lâm vẫn còn đứng đây, hỗ trợ anh Linh về mặt nội dung để làm liveshow", anh nói.

Hoài Linh chỉ nói một từ này giúp Lê Dương Bảo Lâm vượt qua mọi sóng gió showbiz - 2

Hoài Linh, Chí Tài chia sẻ kinh nghiệm cho các nghệ sĩ trẻ

Lê Dương Bảo Lâm cũng tâm sự, lần giả gái này anh nhờ bà xã tư vấn thêm. Dù biến hóa với nhiều dạng vai khác nhau, song việc góp mặt trong liveshow lớn đòi hỏi anh đầu tư mạnh về mặt hình ảnh. Anh cực kỳ kỵ việc giả gái không tới, nhìn nam tính. Vì thế anh nhờ bà xã chỉ cách trang điểm, đi đứng nữ tính hơn. Thậm chí anh còn chuẩn bị cùng lúc 3 chiếc váy khác nhau để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Hoài Linh chỉ nói một từ này giúp Lê Dương Bảo Lâm vượt qua mọi sóng gió showbiz - 3

Lê Dương Bảo Lâm và vợ

"Sau bao nhiêu sóng gió trong đời, vợ vẫn ở đó tin tưởng Lâm hoàn toàn. Không chỉ là bạn đời, cô ấy là tri kỷ, góp phần quan trọng trong sự nghiệp của Lâm. Những ngày qua, dù tập luyện đến 2, 3 giờ sáng, Quỳnh Anh vẫn vui vẻ chờ đợi, làm tài xế đưa đón tôi trở về. Dần dần tôi nhận ra, hậu phương phía sau là thứ quan trọng nhất của người đàn ông. Dù ai bàn cãi gì đi nữa, Quỳnh Anh vẫn là người phụ nữ yêu thương và trân trọng tôi nhất", Bảo Lâm chia sẻ.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ

Nữ diễn viên sinh năm 1995 sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái, có cha và mẹ cùng là nghệ sĩ hài.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung