Thanh Bi hở bạo, nhá tình tiết tập cuối "Người phán xử" ngoại truyện

Thứ Ba, ngày 05/06/2018 14:35 PM (GMT+7)

Thanh Bi gây bão bởi những hình ảnh nóng bỏng mới nhất của mình.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên Thanh Bi, người thủ vai Vân Điệp trong phim "Người phán xử" đã đăng tải những bức ảnh hở bạo khiến người xem phải đỏ mặt. Chỉ diện độc nội y kèm với chiếc áo phông trắng "nửa kín, nửa hở", Thanh Bi không ngại khoe da thịt trong bộ ảnh mới.

Thanh Bi hở bạo, nhá tình tiết tập cuối "Người phán xử" ngoại truyện - 1

Những bức ảnh nóng bỏng của Thanh Bi ngay lập tức thu hút chú ý của cư dân mạng.

Người đẹp viết: "Nhá ảnh Vân Điệp tập 4 cuối cùng Người phán xử 2". Ngay lập tức chia sẻ của cô thu hút sự quan tâm của dân mạng, đăng tải nhận được hàng nghìn lượt thích sau 20 phút ngắn ngủi. Nhiều người bày tỏ sự thắc mắc về trang phục quá hở hang, gợi cảm như trong ảnh liệu có thực sự sẽ xuất hiện trong phim "Người phán xử 2" hay không?

Vốn nổi tiếng với phong cách thời trang vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Trong phim, Thanh Bi đóng vai người tình của cậu ấm Phan Hải cũng lẳng lơ, xấu tính. Đây là vai diễn gặp nhiều chỉ trích của dư luận khi liên tục xuất hiện trong các cảnh nóng với trang phục thiếu vải.

Thanh Bi hở bạo, nhá tình tiết tập cuối "Người phán xử" ngoại truyện - 2

Hiện tại, Thanh Bi mới tham gia vào bộ phim "Người phán xử" ngoại truyện".

Mới đây, Thanh Bi đã kể về việc vì sao cô lựa chọn những trang phục nóng bỏng cho bộ phim: "Đầu tiên là cảnh mặc bikini ở hồ bơi, tôi muốn mặc thêm áo lưới để tránh bị nói khoe hàng nhưng đạo diễn nói nó không hợp, quay lên không đẹp nên tôi cởi ra. Còn lần khác, khi tôi quay cảnh nóng, phần thân trên không mặc gì, chỉ quấn khăn tắm. Khi quay phần lưng trần thì phải cởi bỏ khăn tắm, khiến tôi rất ngại ngùng. Tôi cũng muốn mặc thêm áo quây kín đáo nhưng như thế khi lên hình sẽ phản cảm, hơn thế theo ý tưởng của đạo diễn và để có cảnh quay ấn tượng thì không mặc sẽ đẹp hơn" - Thanh Bi kể lại. 

Thanh Bi hở bạo, nhá tình tiết tập cuối "Người phán xử" ngoại truyện - 3

Thanh Bi trong phim "Người phán xử".

Trong tương lai, Thanh Bi muốn thoát khỏi hình ảnh sexy của Vân Điệp vì nó không giống với cá tính của cô ngoài đời. "Giờ ai thấy tôi đi ngoài đường cũng nhìn vào nói sexy, nóng bỏng như trong phim nhưng tôi không thích điều đó. Ngoài đời tôi chỉ là một cô gái bình thường đúng với lứa tuổi của mình", Thanh Bi thổ lộ.

Thanh Bi cứ mặc thế này, bảo sao cánh mày râu ”khó ngồi yên”

Nữ diễn viên “Người phán xử“ ngày một chuộng mốt xuyên thấu cả trên phim trường lẫn ngoài đời.

Theo Hà My (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Thanh Bi