Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ

Chủ Nhật, ngày 25/12/2016 05:00 AM (GMT+7)

Phần 2 của "Tây du phục yêu" ra mắt khán giả vào Tết 2017 đang thu hút mối quan tâm của khán giả.

Trước đó vào ngày 24/10, nam tài tử Châu Tinh Trì đã ra mắt dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp như Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Lâm Doãn trong phần mới nhất của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện (Journey to the west 2).

Phần phim đầu đã từng “công phá” phòng vé vào năm 2013 khi thu về hơn 100 triệu nhân dân tệ chỉ trong những ngày đầu.

Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ - 1

Đoàn làm phim ra mắt báo giới

Đột phá đầu tiên trong sản phẩm điện ảnh lần này của đạo diễn Châu Tinh Trì chính là việc ông chọn lựa dàn diễn viên toàn là những cái tên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Điều này cũng nhận được sự ủng hộ của vị đạo diễn thứ 2 Từ Khắc.

Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ - 2

Diễn viên trẻ Ngô Diệc Phàm được Châu Tinh Trì tin tưởng giao phó vai Đường Tăng

Khác với nhân vật Đường Tăng ở phần 1, ở phần 2, “trai đẹp” Ngô Diệc Phàm chịu cảnh xuống tóc khi được tin tưởng giao vai diễn Đường Tăng.

Nhân vật không thể thiếu, Tôn Ngộ Không thì được Lâm Canh Tân thủ vai. “Thập tứ A Ca” trong Bộ Bộ Kinh Tâm được hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới với vai diễn được cho là khó bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ - 3

Vẻ gợi cảm của Lâm Doãn trong “Mỹ nhân ngư”

“Nàng tiên cá” Lâm Doãn được Châu Tinh Trì chỉ định biến thành yêu tinh nhện. Người đẹp 19 tuổi thực sự gây sốt khi xuất hiện trong hình ảnh đầy gợi cảm với bộ phim “Mỹ nhân ngư” cũng của Châu Tinh Trì. Được biết Lâm Doãn đã phải trải qua hơn 120.000 người đẹp khác để nhận vai nữ chính trong bộ phim này.

Vẻ đẹp trong sáng với làn da trắng mịn của Lâm Doãn được nhận xét là tổng hòa nét đẹp của 2 đàn chị Thư Kỳ và Từ Hy Viên. Chính Châu Tinh Trì là người đã phát hiện và ra sức lăng xê cho bóng hồng này.

Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ - 4

Phần 2 của phim hứa hẹn mang tới nhiều đổi mới và sáng tạo hơn so với phần 1

Một “dân ngoại đạo” như cầu thủ bóng rổ Mengke Bateer lại được vai Sa Tăng, còn Bát Giới lần này sẽ được Dương Nhất Uy thể hiện. Nữ diễn viên Diêu Thần đảm nhận vai phản diện là một đạo sĩ xấu xa.

Như phần 1, Châu Tinh Trì giữ nguyên tắc bất tành văn là không tiết lộ tính cách nhân vật và nội dung cụ thể của bộ phim với báo giới nhằm đem lại những bất ngờ thú vị nhất khi bộ phim ra mắt đúng mùng 1 Tết Đinh Dậu.

Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ - 5

Hai vị đạo diễn của phim

Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 nối tiếp nội dung phần 1 kể về Đương Tăng sau khi thu phục được 3 vị đại đồ đệ thì tiếp tục sứ mệnh trừ ma diệt yêu và ngày một trưởng thành, gắn kết trong quá trình thỉnh kinh.

Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ - 6

Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ - 7

Một số hình ảnh của bộ phim được tiết lộ

Các cảnh giao chiến cũng như non nước hữu tình trong phim lần này được Châu Tinh Trì đặc biệt đầu tư khi có sự hỗ trợ từ ê-kíp kĩ xảo của bom tấn Avatar. Chính vua hài Hồng Kông tiết lộ: “Tác phẩm mang gen của tôi, nhưng do Từ Khắc nuôi dưỡng”.

Châu Tình Trì được cho là sẽ tạo ra thêm nhiều chi tiết thú vị vào trong phần phim mới. Tây Du Ký quả thực là mảnh đất trong mơ đối với một người giàu trí tưởng tượng như Châu Tinh Trì. Cụ thể, Đường Tăng sẽ sở hữu cả mặt trái của tính cách, chứ không chỉ hồn nhiên, ngây thơ thuần túy như trước đây.

Trailer hài hước của bộ phim:

Theo Trọng Đạt (Sina, Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Tây du ký
Báo lỗi nội dung