Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới

Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 07:00 AM (GMT+7)

Trong "Tây Du Phục Yêu 2", Châu Tinh Trì đã đá đểu Thành Long bằng một chi tiết hài hước.

Bộ phim Tây Du Phục Yêu 2 của Châu Tinh Trì vừa tung ra trailer mới. Những câu thoại hài hước ngay trong trailer đã khiến khán giả cười nghiêng ngả. Đặc biệt là khi Châu Tinh Trì "cả gan" mang ngôi sao hành động Thành Long ra trêu chọc.

Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới - 1

Châu Tinh Trì dám trêu chọc Thành Long trong trailer mới

Ngay mở đầu, trailer Tây Du Phục Yêu 2 đã lấy sự kiện giành giải thưởng Oscar  - “Thành tựu trọn đời” của Thành Long ra tạo tiếng cười cho khán giả.

Bởi vì thời gian gần đây, Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ đã công bố giải trao giải Oscar Thành tựu trọn đời cho nam diễn viên 62 tuổi của Hong Kong - Thành Long. Những đóng góp to lớn, không ngừng nghỉ của ông cho ngành điện ảnh trong suốt quãng thời gian 54 năm qua đã giúp Thành Long là diễn viên châu Á hiếm hoi nhận được giải thưởng này.

Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới - 2

Đường Tăng bất ngờ nhận được giải thưởng "Thành tựu trọn đời"

Bởi vậy, ngay từ đầu trailer Tây Du Phục Yêu 2 khi “Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm ngạc nhiên khi được trao giải thưởng “Thành tựu trọn đời” giống như giải Oscar của Thành Long , vị “Đường Tăng đẹp trai nhất lịch sử” đã không thể kìm lòng lắc đầu mà cảm thán bản thân rằng “quả đúng là người có tài thì danh tiếng sẽ tự đến”.

Nhưng ngay sau đó, “Tôn Ngộ Không” Lâm Canh Tân và "Trư Bát Giới" Dương Nhất Uy đã xuất hiện với lời thoại buồn cười, tạo hình khoa trương với mục đích trêu chọc “Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm.

Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới - 3

Còn Tôn Ngộ Không bất mãn vì không được trao giải

Tôn Ngộ Không đã phát biểu: “Dạng đó” mà cũng được trao giải, thế Tề Thiên Đại Thánh như ông đây thì được trao giải gì?". Còn Trư Bát Giới thì đáp trả: "Trao giải gì cũng được mà...".

Tuy nhiên, phía cư dân mạng đã khéo léo nhìn ra những lời thoại trên hoàn toàn không phải lời thoại thực của bộ phim. Nói cách khác, trailer Tây Du Phục Yêu 2 đã được cắt ghép cùng lời thoại của mỗi nhân vật. Mục đích chính của Châu Tinh Trì khi công bố trailer này là muốn nói đùa đến giải Oscar mà Thành Long mới được trao.

Cũng qua trailer đó, khán giả đã có thể đoán ra mối quan hệ của Thành Long và Châu Tinh Trì vô cùng thân thiết.

Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới - 4

Khán giả bất ngờ với mối quan hệ giữa Thành Long và Châu Tinh Trì

Điều này khiến khán giả hết sức bất ngờ, vì từ trước tới nay Thành Long và Châu Tinh Trì mỗi có người một mảng hoạt động nghệ thuật riêng, ngoài những lần gặp gỡ ít ỏi trong những lễ trao giải. Chẳng ai nghĩ họ có mối quan hệ thân thiết như vậy.

Sau khi thông tin này được tiết lộ đã khiến cho khán giả một lần nữa kì vọng trong tương lai Thành Long và Châu Tinh Trì có thể sẽ bắt tay hợp tác. Nếu điều này thành sự thật, bộ phim hợp tác giữa một "vua hài" và một ngôi sao hành động quả thực sẽ rất hấp dẫn.

Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới - 5

"Tây Du Phục Yêu 2" là tác phẩm mới nhất của Châu Tinh Trì

Theo dự kiến Tây Du Phục Yêu 2 sẽ được phát hành vào dịp tết 2017, đây là 1 trong những bộ phim được rất nhiều khán giả kì vọng và mong đợi nhất đầu năm sau. Phim với sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng của showbiz Trung Hoa như Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Dương Nhất Uy  với sự chỉ đạo của Châu Tinh Trì.

Đoạn trailer hài hước của Tây Du Phục Yêu

Theo Thanh Tú (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung