Lý do bạn gái Quang Lê bị ghét nhất phim "Người phán xử"

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 06:00 AM (GMT+7)

Nhiều cảnh nóng, vai diễn đanh đá, sắc sảo khi làm bồ nhí đã khiến Thanh Bi trở thành nhân vật bị ghét nhất phim.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Quang Lê, nữ diễn viên 9x Thanh Bi đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Mới đây, cô nàng cũng vừa gây ấn tượng với người xem khi góp mặt trong phim Người phán xử, đóng cặp cùng nhiều diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng,... 

Lý do bạn gái Quang Lê bị ghét nhất phim "Người phán xử" - 1

Ngoài việc được chú ý là bạn gái Quang Lê, Thanh Bi cũng đang gây sốt không kém khi đóng vai phụ trong phim Người phán xử.

Được biết, tuy chỉ mới lên sóng 6 tập, nhưng bộ phim này đã lập tức “gây bão” mạng xã hội vì có quá nhiều cảnh “nóng” giữa hai nhân vật Phan Hải (Việt Anh thủ vai) và Vân Điệp (Thanh Bi).

Không chỉ diễn cảnh giường chiếu và đóng vai bồ nhí của Việt Anh, vai diễn của bạn gái Quang Lê lại quá sắc sảo, đanh đá đã khiến cô trở thành nhân vật bị ghét nhất trong phim Người phán xử.

Lý do bạn gái Quang Lê bị ghét nhất phim "Người phán xử" - 2

Tính cách nhân vật không chỉ đanh đá, sắc sảo.

Lý do bạn gái Quang Lê bị ghét nhất phim "Người phán xử" - 3

Lý do bạn gái Quang Lê bị ghét nhất phim "Người phán xử" - 4

Thanh Bi còn bị ghét vì có quá nhiều cảnh "nóng" với Việt Anh trong phim.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn gần đây, Thanh Bi bày tỏ rằng vai diễn Vân Điệp không giống con người thực của cô: “Vân Điệp là một cô gái nóng bỏng, cuốn hút. Nhưng ngoài đời, tôi lại rất hay ngại ngùng, nhút nhát và ít nói.”

Nữ diễn viên 9x chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô chạm ngõ phim truyền hình và nhận đóng cảnh nhạy cảm. Vì vậy, những cảnh ôm hôn tình tứ của cô và Việt Anh đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Trước mỗi cảnh nóng, cô đều mất khá nhiều thời gian để phân tích kịch bản và lấy cảm xúc cho nhân vật.

Sau vai diễn này, người đẹp cũng được một số đạo diễn mời đóng tiếp những vai có tạo hình nóng bỏng, quyến rũ tương tự, nhưng bạn gái Quang Lê đã từ chối.

Lý do bạn gái Quang Lê bị ghét nhất phim "Người phán xử" - 5

Sau bộ phim Người phán xử, Thanh Bi đã từ chối nhiều vai diễn có tạo hình sexy, nóng bỏng vì sợ bị khán giả ghét.

“Một phần tôi sợ bị khán giả ghét vì chỉ xuất hiện với những hình ảnh như vậy, một phần do tôi đang vướng lịch học nên không sắp xếp được thời gian. Hơn hết, tôi đang muốn định hình lại phong cách, hình tượng của mình sẽ theo đuổi trong tương lai qua những vai diễn sắp tới”, Thanh Bi cho biết.

Trước những phản ứng của khán giả về vai diễn của mình, Thanh Bi cho biết, cô cảm thấy khá buồn khi nhận vật của mình bị ghét. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng nhận thức được rằng điều đó cũng thể hiện rằng mình đã diễn xuất đạt, tạo nên hồn cốt cho nhận vật.

Clip hấp dẫn có Thanh Bi của "Người phán xử"

Mê mẩn ngắm bạn gái 9x nóng bỏng từng cm của Quang Lê

Lại Thanh - bạn gái của nam ca sĩ Quang Lê không thua kém bất cứ người đẹp nào.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê