Không phải Trấn Thành, diễn viên miền Nam tham gia Táo Quân 2022 là nhân vật quen thuộc này

Thứ Ba, ngày 11/01/2022 17:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh hậu trường “Táo Quân 2022” mới đây thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sự kiện: Táo quân 2022

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên hài Duy Khánh thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải loạt ảnh hậu trường tập kịch cùng ê-kíp “Táo Quân 2022”. Quán quân “Gương mặt thân quen 2018” hào hứng cho biết: “Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ”. Nam nghệ sĩ chia sẻ cảm giác hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các tiền bối trong nghề, đồng thời hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả qua vai diễn mới.

Không phải Trấn Thành, diễn viên miền Nam tham gia Táo Quân 2022 là nhân vật quen thuộc này - 1
Không phải Trấn Thành, diễn viên miền Nam tham gia Táo Quân 2022 là nhân vật quen thuộc này - 2

Duy Khánh (đội mũ) là thành viên mới của “Táo Quân” năm nay

Trước đó, nhiều thông tin đưa về việc hai nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc không tham gia “Táo Quân” vì lý do cá nhân. Trong lúc phía VFC và các nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng, mạng xã hội bất ngờ xôn xao tin đồn Trấn Thành sẽ là nhân vật thay thế Công Lý đóng vai Bắc Đẩu. Đoạn video có tựa đề “MC Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NSND Công Lý?” nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, thu hút 1,2 triệu view với hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Hiện tại, vẫn chưa biết Duy Khánh vào vai gì nhưng nhiều khán giả bày tỏ sự hào hức khi có nghệ sĩ miền Nam tham gia vào bộ khung “Táo Quân” năm nay. Vào năm ngoái, Lâm Vỹ Dạ trở thành điểm nhấn thú vị thu hút sự chú ý của người xem với vai Bắc Đẩu hiện đại thời 4.0.

Không phải Trấn Thành, diễn viên miền Nam tham gia Táo Quân 2022 là nhân vật quen thuộc này - 3

Ba nhân vật Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu quen thuộc với khán giả

Đạo diễn Khải Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN cho biết chương trình có một vài thay đổi về diễn viên: "Có một số gương mặt mới tham gia Táo Quân, một phần để làm mới, phần khác nữa là để tạo dựng lại những đòn, những sự phối hợp mới, miếng hài mới đan xen giữa nghệ sĩ mới và cũ làm thế nào để đưa lại những món ăn mới, nét hài mới tới khán giả”.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng xác nhận nhân sự của “Táo Quân 2022” có sự thay đổi, đồng thời cho biết sẽ thể hiện vai diễn mới không phải Táo Y Tế như mọi năm. “Dàn diễn viên có thể thay đổi vào phút chót, kịch bản thay đổi mỗi ngày. Học thuộc lời thoại, kịch bản hôm nay, ngày mai có thể sẽ phải học một kịch bản mới với phần lời thoại hoàn toàn thay đổi. Cả Công Lý và Xuân Bắc đều chưa thể nói trước được điều gì, có thể họ sẽ mang đến sự bất ngờ cho khán giả vào phút cuối”, Vân Dung chia sẻ.

Không phải Trấn Thành, diễn viên miền Nam tham gia Táo Quân 2022 là nhân vật quen thuộc này - 5

“Cô giáo Khánh” là diễn viên hài được giới trẻ yêu thích

Duy Khánh là diễn viên trẻ triển vọng của sân khấu kịch miền Nam. Nam nghệ sĩ 9X có biệt danh là “cô giáo Khánh” khi gây ấn tượng mạnh mẽ qua vai diễn cùng tên trong series SchoolTV. Sau đó, anh đoạt giải Quán quân “Gương mặt thân quen 2018” và lấn sân sang nhiều lĩnh vực như ca sĩ, VJ, MC cho các TV show truyền hình... Các web-drama “Bà 5 Bống”, “Xóm sân si” của anh thu hút hàng chục triệu lượt view trên YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-tran-thanh-dien-vien-mien-nam-tham-gia-tao-quan-2022-la-nhan-vat-qu...

Hiện tượng YouTube quê Nghệ An gây bão mạng khi làm rạng danh Việt Nam ở châu Phi

Những hành động ý nghĩa của nam YouTube gây ấn tượng mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Táo quân 2022
Báo lỗi nội dung