Song Joong Ki nói không với phim Trung Quốc cát-xê 335 tỷ

Mỹ nam Hậu duệ mặt trời quyết định từ chối dù cát-xê cao gấp 10 lần bên Hàn.

Sau thành công từ vai chính trong Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki nhận được nhiều lời mời đóng phim. Mới đây báo chí đưa tin một nhà sản xuất đã mời Song Joong Ki đóng vai nam chính dự án phim truyền hình Trung Quốc. Tuy nhiên ngôi sao này đã từ chối.

Song Joong Ki nói không với phim Trung Quốc cát-xê 335 tỷ - 1

Song Joong Ki từ chối phim truyền hình Trung Quốc

Theo truyền thông, nguyên nhân mỹ nam Hàn từ chối vì “lệnh hạn chế phim Hàn” do lãnh đạo văn hóa của Trung Quốc ban hành. Ngoài ra, thời gian gần đây, chính phủ Hàn Quốc và Trung Quốc xảy ra mẫu thuẫn trong vấn đề liên quan tới hệ thống tên lửa đạn đạo quân đội thuộc Hòa Kỳ (THAAD).

Giới thạo tin cho hay, nhà sản xuất phim  đã gọi điện mời Song Joong Ki đóng vai chính phim truyền hình có mức cát-xê 100 triệu nhân dân tệ, tương đương hơn 335 tỷ đồng. Nam diễn viên người Hàn đã có ý định gật đầu nhưng cuối cùng anh đã từ chối.

Theo một nguồn tin trong công ty sản xuất phim, các ngôi sao Hàn Quốc nếu đóng phim Trung Quốc có thể nhận được mức thù lao gần 10 lần ở Hàn. Ngoài ra họ còn bị chỉ trích vì thường đòi hỏi các đặc cách về stylish và quản lý. Trước sức hút của phim Hàn, lệnh giới hạn chiếu phim Hàn cũng được Cơ quan phát thanh truyền hình Trung Quốc ban hành.

Sau khi từ chối phim Trung Quốc, Song Joong Ki đã gật đầu đóng vai chính cho tác phẩm điện ảnh Battleship Island của nội địa. Đây là bộ phim cùng thuộc đề tài quân nhân giống Hậu duệ mặt trời. Mỹ nam Hàn đảm nhận vai người anh hùng cứu các đồng đội trong cuộc chạy trốn khỏi đảo. Anh sẽ tham gia cùng các diễn viên Hwang Jung Min, So Ji Sub. Phim dự kiến ra mắt năm 2017.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung