Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi

Mỗi lần xuất hiện, ca sĩ Sơn Tùng M-TP lại gây nên những tranh cãi, cả tốt lẫn xấu. Và lần này, ấn tượng anh để lại với khán giả là "xấu".

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 1

Phong cách quần tụt của Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi

Sơn Tùng M-TP không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ mà còn là một biểu tượng của thời trang phong cách trẻ trung.

Nhưng mới đây, khi xuất hiện trong một buổi diễn ngày 28-8 tại Cần Thơ, hình ảnh Sơn Tùng- MTP mặc diện áo thun bó sát phối cùng quần tụt khiến bùng nổ mạng xã hội. Luồng dư luận trái chiều với nhiều tranh cãi về phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những lời khen "dễ thương", "trẻ trung" cho outfit (vẻ ngoài) của Sơn Tùng M-TP là những lo lắng "gặp sự cố tụt quần" khi đang hăng say biểu diễn. Về mặt thời trang, bộ trang phục khiến anh lộ rõ khuyết điểm về chiều cao của Sơn Tùng ở nhiều góc máy. Về mặt thẩm mỹ, nhiều người cho rằng, phong cách này khiến Sơn Tùng M-TP trở nên xuề xòa, luộm thuộm.

Thực tế, mốt quần tụt lộ nội y không mới. Siêu sao Justin Bieber là người nhiệt tình lăng xê mốt thời trang này trên sân khấu. Nhưng ngay cả ở nơi thoải mái, thích gì làm nấy mà chẳng ai quan tâm như Âu Mỹ thì mốt quần tụt của Justin Bieber cũng gặp rất nhiều phản đối từ khán giả.

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 2

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 3

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 4

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 5

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 6

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 7

Mốt quần tụt của Sơn Tùng M-TP nhận về ý kiến trái chiều

Trước đó, tại thị trường nhạc Việt, người lăng xê mốt lộ nội y trên sân khấu Việt là ca sĩ Quách Thành Danh. Tuy nhiên, với sự khắt khe có phần bảo thủ, nhiều người cho rằng mốt khoe nội y của Quách Thành Danh là phản cảm. 

Khán giả, truyền thông đồng loạt lên tiếng. Điều tiếng này khiến con đường sự nghiệp của Quách Thành Danh "chới với". Cái tên Quách Thành Danh dần mất hút sau vụ scandal quần tụt lộ nội y dù anh được đánh giá cao về giọng hát.

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 8

Thực tế thì kể cả khán giả Âu Mỹ cũng không mất người ủng hộ mốt quần tụt này của Justin Bieber

Trở lại trường hợp của Sơn Tùng M-TP, hẳn nhiều người sẽ thấy khó chịu với lối ăn mặc có phần phản cảm của anh. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận, đây cũng là một mốt thời trang khá ưa chuộng của nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi - 9

Quách Thành Danh từng điêu đứng vì mốt thời trang khoe nội y

Nguồn: [Link nguồn]

Hơn 3 năm sau ồn ào cạch mặt, bộ đôi ”sóng gió” từng vượt mặt Sơn Tùng giờ ra sao?

Đã hơn 3 năm sau ồn ào cạch mặt, cuộc sống của bộ đôi nhận về nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN