Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn lớp 7

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 09:58 AM (GMT+7)

"Ước mơ và đam mê, ai giúp được mình ngoài bản thân", là câu nói truyền cảm hứng nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Mới đây, người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP và BTS truyền nhau bức ảnh chụp lại đề thi Ngữ văn lớp 7. Cụ thể, trong đề thi này đã trích dẫn một số câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP và BTS để yêu cầu học sinh viết cảm nhận.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn lớp 7 - 1

Sơn Tùng M-TP và nhóm nhạc BTS xuất hiện trong đề thi Ngữ văn lớp 7

"Ước mơ và đam mê, ai giúp được mình ngoài bản thân", "Cứ đi đi, phải đi thì mới biết mình đi đến đâu được. Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại", là 2 câu nói của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong đề.

Trong khi đó, "Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ", "Trong cuộc sống cậu nên luôn nở nụ cười" là 2 câu nói của Jin và Jungkook (BTS).

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn lớp 7 - 2

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt Nam

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt. Vượt qua nhiều sóng gió, scandal, Sơn Tùng M-TP đã gặt hái được nhiều thành công với loạt hit "Em của ngày hôm qua", "Chạy ngay đi", "Lạc trôi", "Hãy trao cho anh"...

Giọng ca Thái Bình còn viết tự truyện, ra mắt phim ngắn để truyền cảm hứng đến người trẻ. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi làm bộ phim chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật kí của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. 

Trên hết là để truyền cảm hứng đến cho tất cả các bạn trẻ đang có đam mê hay theo đuổi một giấc mơ nào đó rằng nếu tôi làm được thì các bạn cũng có thể làm được”.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn lớp 7 - 3

BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc chinh phục thị trường âm nhạc Mỹ và Châu Âu vô cùng thành công.

Trong khi đó, BTS được gọi là "nhóm nhạc toàn cầu" khi gây sốt không chỉ ở Hàn Quốc và cả thị trường Mỹ và châu Âu. Có thể nói sự thành công của BTS tại thị trường Mỹ và châu Âu như một phép màu đối với một nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Từ nhóm nhạc vô danh cho đến nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Kpop nhận giải tại Billboard Music Award, BTS giống như thứ “gia vị lạ” giữa lòng Kpop.

Nguồn: http://danviet.vn/son-tung-m-tp-bat-ngo-xuat-hien-trong-de-thi-ngu-van-lop-7-5020202369593629.ht...

Kiếm 21 tỷ mỗi năm, Sơn Tùng M-TP sống sang chảnh thế nào?

Giọng ca Thái Bình rất hiếm khi tiết lộ hình ảnh đời thường, đặc biệt là "chốn đi về" hay tài sản.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung