Sốc với số tiền Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm kiếm được mỗi ngày nếu cưới nhau

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 08:35 AM (GMT+7)

Phản ứng của Mr. Đàm khi "bị lộ" cát-xê bởi người bạn thân thiết cũng rất được chú ý.

Ca sĩ Vũ Hà là người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây, anh chia sẻ trên trang YouTube của mình một đoạn clip thú vị, quay lại "bí mật" từ người bạn này.

Sốc với số tiền Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm kiếm được mỗi ngày nếu cưới nhau - 1

Cặp bạn thân "lầy lội" trong showbiz Việt

Video có nhan đề “Vũ Hà cực sốc với cát-xê khủng một ngày của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nếu về chung một nhà". Trong đoạn clip, Vũ Hà quay cảnh Mr. Đàm nằm xem clip, nói về thù lao của Mỹ Tâm khi đi diễn. Khi nghe thông tin giọng ca Họa mi tóc nâu có mức cát-xê 300 - 500 triệu đồng, Vũ Hà liền bày tỏ thái độ "sốc" bằng việc nhẩm tính thù lao một ngày kiếm được của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm nếu về chung một nhà.

Sốc với số tiền Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm kiếm được mỗi ngày nếu cưới nhau - 2

Mr. Đàm nghỉ ngơi, xem clip về Mỹ Tâm nhưng vẫn không được yên với Vũ Hà

“Trời ơi, một đêm con vợ hát 500 triệu, chồng hát gần 500 triệu là cả một tỷ đấy. Hai đứa mỗi ngày 1 tỷ, 1 tháng 30 ngày là 30 tỷ, một năm hơn 300 tỷ, ai lại hai vợ chồng mày hả Hưng. Hai đứa mày đi hát đâu có bỏ vốn hay gì đâu" - Vũ Hà bình luận. Anh còn gợi ý xin được làm quản gia cho cặp đôi này khi cả hai kết hôn.

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng trước những câu nói của Vũ Hà cũng khá đơn giản. Anh chỉ cười trừ và phủ nhận: "Đâu ra", đồng thời khuyên người bạn thân để yên cho anh xem tin tức.

Sốc với số tiền Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm kiếm được mỗi ngày nếu cưới nhau - 3

Mr. Đàm và Mỹ Tâm lại được kết đôi

Fan rất thích thú với clip của Vũ Hà, không chỉ vì cách tiết lộ thông tin đầy dí dỏm, mà còn vì việc Mr. Đàm theo dõi tin tức của Mỹ Tâm. Cách nam ca sĩ thể hiện sự quan tâm tới Mỹ Tâm càng khiến cặp đôi vàng của làng nhạc Việt được fan tích cực ghép đôi.

Về mức thù lao của hai ngôi sao lớn này, trước đây Vũ Hà cũng từng tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng "đi hát một đêm được có mười mấy ngàn đô thôi, mà mua hẳn nhẫn một triệu đô".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/soc-voi-so-tien-dam-vinh-hung-va-my-tam-kiem-duoc-moi-ngay-neu-cuoi-nhau-1...

Đời thực khó ngờ của nữ BTV truyền hình bị đồn có nhiều xe sang vài chục tỷ

Bạn bè đồng nghiệp trong đài truyền hình khen ngợi gu thẩm mỹ của nữ MC.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng