Văn Mai Hương lần đầu khoe ảnh chốn riêng tư sau vụ lộ 5 clip nhạy cảm

Sự kiện: Văn Mai Hương

Văn Mai Hương lấy lại tinh thần, tiết lộ điều rất lâu chưa có được sau vụ ồn ào nhạy cảm mới đây.

Văn Mai Hương lần đầu khoe ảnh chốn riêng tư sau vụ lộ 5 clip nhạy cảm - 1

Cách đây ít giờ trên Instagram cá nhân, ca sỹ Văn Mai Hương cập nhật một vài hình ảnh trên phần story (tự biến mất sau 24 tiếng). Sau ồn ào bị kẻ gian hack camera, tung clip nóng riêng tư, người đẹp khoe khoảnh khắc trang điểm xinh đẹp để chuẩn bị đi diễn.

Văn Mai Hương lần đầu khoe ảnh chốn riêng tư sau vụ lộ 5 clip nhạy cảm - 2

Ngoài ra, sau khi đêm diễn kết thúc, cô tiếp tục đăng ảnh ăn mặc đơn giản, trẻ trung và cười rạng rỡ. Văn Mai Hương nằm dài trên giường, tay làm điệu "bắn tim" bên cạnh rất nhiều hoa do khán giả tặng. "Lâu lắm mới lấy lại được mood (tâm trạng) như hôm nay. Cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn khán giả, fan và những người bạn", Văn Mai Hương viết.

Văn Mai Hương lần đầu khoe ảnh chốn riêng tư sau vụ lộ 5 clip nhạy cảm - 3

Sau nhiều ngày im lặng, ca sĩ Văn Mai Hương cách đây ít ngày đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Cô tâm sự bản thân mạnh mẽ hơn sau biến cố. "Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa'. Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn".

Nhiều khán giả để lại bình luận động viên tinh thần Văn Mai Hương: "Vui khi thấy Hương quay lại, hãy đứng lên và đi tiếp nào"; "Cố lên nhé cô gái. Tất cả rồi cũng sẽ qua";"Mừng chị lấy lại được tinh thần"... 

Văn Mai Hương lần đầu khoe ảnh chốn riêng tư sau vụ lộ 5 clip nhạy cảm - 4

Trước đó vào ngày 28/12, mạng xã hội xôn xao thông tin Văn Mai Hương bị lộ hình ảnh thay trang phục tại nhà riêng. Theo đó, 5 video được cho là trích xuất từ camera ở nhà riêng của nữ ca sĩ bị tung lên mạng. Theo thông tin hiển thị, những đoạn video này được quay vào năm 2015, tức đã 4 năm trôi qua. Nhiều người thắc mắc, không hiểu vì sao những hình ảnh đó lại bị tung ra vào thời điểm này.

Văn Mai Hương lần đầu khoe ảnh chốn riêng tư sau vụ lộ 5 clip nhạy cảm - 5

Vụ việc ca sĩ Văn Mai Hương bị phát tán video nhạy cảm tại nhà riêng khiến nhiều nghệ sĩ phẫn nộ. Khi ấy, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ, Thu Minh, Jun Phạm, Á hậu Phương Nga... đều kêu gọi cộng đồng tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Đặc biệt, Dương Triệu Vũ bày tỏ: "Hương làm gì sai trong chuyện này? Hay chỉ là một nạn nhân? Khi bạn thấy ai đó bị té xe ngoài đường - điều chúng ta nên làm có lẽ là đến giúp họ đứng dậy. Xin mọi người hãy nghĩ lại, xin tôn trọng quyền riêng tư của một người đã bị xâm phạm. Vì ai biết ngày mai, ngày mốt có thể là của con cháu, em út chúng ta?".

Đồng suy nghĩ với Trấn Thành và Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách cho rằng pháp luật cần vào cuộc trong vụ phát tán clip của Văn Mai Hương. "Những kẻ phát tán hình ảnh riêng tư của người khác là tội phạm và phải bị trừng phạt. Luật an ninh mạng đã ra đời và cần được áp dụng để bảo vệ người dân" - Hoàng Bách đưa ra ý kiến. 

Jun Phạm cũng dành lời động viên cho nữ đồng nghiệp khi cô gặp sự cố không mong muốn. "Xã hội ngày càng tệ hại, xin những người bạn và fan của Jun hãy bảo vệ Hương. Hãy block và report hết những hình ảnh xâm phạm đến đời sống cá nhân của em ấy. Kẻ làm nên chuyện đồi bại này buộc phải trả giá thật nặng", anh kêu gọi fan ủng hộ Văn Mai Hương dùng luật pháp tìm lại công bằng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/van-mai-huong-lan-dau-khoe-anh-chon-rieng-tu-sau-vu-lo-5-clip-nhay-cam-104...

Bị đồn đi khách giá 3-5 triệu đồng, Văn Mai Hương đáp trả khiến anti-fan ”xanh mặt”

Văn Mai Hương bị tố từng làm nhân viên karaoke, “đi khách“ với giá 3-5 triệu đồng, được đại gia bao nuôi.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung