Số tiền BlackPink kiếm được từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Sự kiện: Blackpink

BlackPink phá nhiều kỷ lục từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Born Pink". 66/66 đêm diễn của nhóm đều bán hết vé dù giá cao ngất ngưởng. 

BlackPink vừa kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink bằng buổi hòa nhạc cuối cùng hoành tráng tại Seoul vào hai ngày 16–17/9. Nhóm đã bán được 36.694 vé trong hai ngày diễn tại Sân vận động Gocheok - địa điểm thường dành cho các sự kiện quy mô lớn như buổi hòa nhạc cuối năm.

Thông qua chuyến lưu diễn, bốn thành viên BlackPink đã đặt chân đến tổng cộng 24 quốc gia và 34 thành phố. Nhóm thành công hoàn thành 66 buổi trong năm qua.

Theo phóng viên Kang Sung Hoon của cơ quan truyền thông Hàn Quốc, các cô gái đã thu về 350 tỷ won (khoảng 265 triệu USD) trong chuyến lưu diễn Born Pink. Đây là tổng số tiền bán hàng. Về doanh thu, có thông tin cho rằng họ kiếm được 163,8 triệu USD, trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất của nữ nghệ sĩ ra mắt trong những năm 2010, vượt qua Sweetener Tour của Ariana Grande.

Số tiền BlackPink kiếm được từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới - 1

66/66 đêm diễn của nhóm đều bán hết vé dù giá cao ngất ngưởng.

BlackPink cũng là nữ nghệ sĩ thứ ba trên thế giới bán hết vé tại sân vận động MetLife ở New Jersey, hai người đầu tiên là Beyoncé và Taylor Swift .

Về doanh thu bán vé tại Sân vận động Allegiant ở Las Vega, nhóm là nghệ sĩ nữ thứ tư đứng đầu sau Taylor Swift, Beyoncé và P!nk.

Concert Born Pink bắt đầu tại Seoul tháng 10/2022 và tiếp tục “đổ bộ” đến Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. BlackPink gặt hái được nhiều kỷ lục từ chuyến lưu diễn này, trong đó có đêm diễn doanh thu cao nhất của nhóm nhạc trong lịch sử, tương đương 9,8 triệu USD/đêm, nhờ hai concert cháy vé tại sân vận động Foro Sol, Mexico, nơi có sức chứa 56.000 người

Cuối tháng 7, BlackPink bất ngờ tổ chức show diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Việt Nam, thu hút khoảng 67.000 khán giả (36.000 người đêm thứ nhất và 31.000 người đêm thứ hai). Hai đêm diễn của các cô gái nhà YG để lại ấn tượng tốt khi lần đầu nhóm nhạc Kpop mang concert quy mô lớn đến Việt Nam.

Mỗi concert của BlackPink đều bán hết vé, ngay cả khi giá cao ngất ngưởng. Nhiều ca sĩ nổi tiếng đến xem trực tiếp các cô gái, trong đó có John Legend. Sau nhiều thành tựu từ chuỗi concert Born Pink, BlackPink được mệnh danh là “nữ hoàng Kpop” vì khó nhóm nữ nào có thể đánh bại được họ thời điểm hiện tại.

Nhóm đã hết hợp đồng với công ty quản lý YG từ 8/8 nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về việc tiếp tục gia hạn hợp đồng. Nhiều nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho rằng thành viên Lisa sẽ rời công ty và đi tìm con đường mới. Trước nhiều tin đồn, YG cho biết sẽ thông tin chính thức đến khán giả sau khi chuyến lưu diễn của BlackPink hoàn thành.

Nguồn: [Link nguồn]

Lisa (BLACKPINK) ký hợp đồng với công ty Mỹ?

Những thông tin về bản hợp đồng của em út nhóm BLACKPINK gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Blackpink Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN