Ca khúc mới của BLACKPINK vừa tung ra đã gặp trục trặc

Lỗi này thuộc về phía công ty chủ quản YG khi phát hành ca khúc mới của Blackpink: The Games.

Sau khi phát hành MV The Girls, phía YG đã bất ngờ xóa đi và đăng tải lại sau 1 tiếng. Toàn bộ view trước đó bị mất khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Blackpink The Games: MV The Girls

Dù vậy MV The Girls vẫn nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng fan. Đây không phải là MV nằm trong dự án lớn của nhóm nhưng vẫn được quan tâm từ khán giả. The Girls là bài hát chủ đề của trò chơi điện tử Blackpink: The Game. Dù chỉ là một sản phẩm kết hợp với game, MV đã khiến các fan nóng lòng chờ đợi, bởi đây là ca khúc đầu tiên của nhóm sau gần một năm ra mắt album “BORN PINK” vào tháng 9/2022.

Ca khúc mới của BLACKPINK vừa tung ra đã gặp trục trặc - 1

Các fan đã rất nóng lòng chờ đợi The Girls

Hai thành viên Jennie và Rosé được ghi tên trong phần những người đóng góp cho ca khúc bên cạnh Danny Chung và Ryan Tedder. Trước đó, cả hai đã tham gia viết lời cho bài hát Yeah Yeah Yeah.

MV được thực hiện theo hình thức đồ họa về hình ảnh 4 thành viên Blackpink. Những nhân vật game được mô phỏng theo đúng hình dạng và đặc điểm của 4 người thật. Các vũ đạo cũng rất chuyên nghiệp và mang đặc trưng của từng thành viên. Ca khúc được nhận xét bắt tai, sôi động dù đây chỉ là một sản phẩm quảng cáo cho tựa game riêng của nhóm.

Ca khúc mới của BLACKPINK vừa tung ra đã gặp trục trặc - 2

Những nhân vật game được mô phỏng theo đúng hình dạng và đặc điểm của 4 thành viên

Theo thông báo từ công ty chủ quản YG, trò chơi mới của Blackpink sẽ sớm tạo nên “cơn sốt” trên mạng xã hội. Người chơi bước vào thế giới đa vũ trụ và trở thành nhà sản xuất âm nhạc của Blackpink. Ngoài ra, game có nhiều chế độ khác nhau bao gồm việc mô phỏng đào tạo và quản lý nhóm. Người chơi có thể tự trang trí hình đại diện 4 cô gái và kết nối trò chuyện với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Thời gian qua, nhóm Blackpink bận rộn với lịch trình biểu diễn vòng quanh thế giới. Chính vì vậy, MV The Girls ra mắt cũng khiến fan thỏa “cơn khát” trong lúc chờ nhóm ra mắt một ca khúc chính thức mới.

Bên cạnh đó, vấn đề tái ký hợp đồng của 4 cô gái với công ty chủ quản YG đang nhận được nhiều chú ý khi sau 7 năm, hợp đồng cũ đã đến hồi kết thúc.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau loạt tranh cãi, Quang Anh tiến thẳng vào chung kết Rap Việt

Quang Anh Rhyder đã khiến HLV Thái VG thay đổi nhận xét sau tiết mục ở vòng Bứt phá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Blackpink Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN