"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur

Thứ Hai, ngày 09/05/2022 19:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chân dài quê Nam Định tự mình thực hiện hầu hết các cảnh đánh nhau trong phim mà không cần tới cascadeur.

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 1

Công chiếu từ cuối tháng 4, Nghề siêu dễ là phim Việt hot và ăn khách nhất hiện nay. Tính đến hết ngày 8/5, phim đã chạm mốc doanh thu 63 tỷ đồng. Từ khi công chiếu tới nay, các diễn viên chính của phim như Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh chăm chỉ đi giao lưu với khán giả. Người đẹp được mệnh danh là "đả nữ thế hệ mới" màn ảnh Việt - Vũ Ngọc Anh là một trong số những diễn viên miệt mài đi cinetour để giao lưu với người hâm mộ.

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 3

Trong Nghề siêu dễ, Vũ Ngọc Anh đảm nhận vai thư ký Kim - một sát thủ xinh đẹp, cá tính, giỏi đánh đấm. Đây là lần đầu tiên người đẹp 9X đảm nhận vai diễn khác với những bộ phim trước đây.

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 4

Chia sẻ về vai diễn của mình, chân dài quê Nam Định cho biết, nhân vật Kim sát thủ phải thực hiện nhiều pha hành động, đánh nhau bằng dao thật với Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương, Thu Trang.

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 5

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 6

Mặc dù trải qua thử thách lớn, quá trình luyện tập và diễn xuất không tránh khỏi chấn thương nhưng cô vẫn rất quyết tâm vì đam mê với nghề. Thậm chí, Vũ Ngọc Anh không ngại những cảnh khó mà tự mình thực hiện hầu hết các cảnh đánh nhau trong phim mà không cần tới cascadeur.

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 7

“Đây là bộ phim mà tôi nhận vào vai rất khác so với các bộ phim trước. Bản thân tôi thấy hạnh phúc khi được xuất hiện cùng các đàn anh, đàn chị có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn trong nghề. Tôi rất cảm ơn vì được trao cơ hội này”, Vũ Ngọc Anh chia sẻ.

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 8

Phim Nghề siêu dễ nội dung kết hợp giữa kịch bản gốc Extreme Job của Hàn - webdrama "Chuyện xóm tui". Nghề siêu dễ xoay quanh ông Thái (Hứa Vĩ Văn), một cảnh sát về hưu thích lo chuyện bao đồng nên mạo danh Công an để đi bắt tội phạm trong xóm. Luôn canh cánh trong lòng mối hiềm nghi về Hoàng (Tiến Luật), tên trùm ma túy năm xưa đã thoát khỏi tay mình, ông Thái không thể làm ngơ khi thấy hắn đột nhiên trở về. Tiệm cơm tấm Bụi Tre được mở ra làm bức bình phong để ông theo dõi Hoàng và đồng bọn. Hỗ trợ ông Thái là các thành phần “có số có má” trong xóm lao động là Thu “hai ngón”, Phú tạp hoá (Kiều Minh Tuấn), Vinh thần bài, Mèo giang hồ.

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 9

Sau Nghề siêu dễ, Vũ Ngọc Anh tiết lộ định hướng sắp tới là trở lại diễn xuất, tập trung vào vai đả nữ, nhận những phim có nhiều pha hành động. Để trở thành "đả nữ thế hệ mới" trên màn ảnh, chân dài quê Nam Định còn dành thời gian tập luyện boxing, võ thuật,...để có thể tự mình đảm nhận những vai hành động. 

"Siêu vòng 3" quê Nam Định lái mô tô khủng diễn cảnh hành động không cần cascadeur - 10

Từ trước tới nay, nữ diễn viên sinh năm 1990 luôn được biết tới với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trong showbiz. Vài năm trở lại đây, người đẹp có dịp trải nghiệm nhiều bộ môn thử thách sức bền và thể lực. Từ đây, cô nhận thấy mình rất có duyên và muốn trở thành đả nữ của làng điện ảnh Việt. 

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-vong-3-que-nam-dinh-lai-mo-to-khung-dien-canh-hanh-dong-khong-can-cascade...

Ninh Dương Lan Ngọc, ”nàng Quyên”..hóa sát thủ gợi cảm, giỏi đánh đấm khiến đàn ông phải ”dè chừng”

Nhiều mỹ nhân Việt gây ấn tượng với hình ảnh sát thủ gợi cảm, giỏi đánh đấm trên màn ảnh.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung