Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung diện áo dài nghìn USD nổi bật trên thảm đỏ

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 08:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dàn người đẹp đình đám đến chúc mừng nhà thiết kế Võ Việt Chung ký kết tổ chức loạt chương trình về thời trang.

Sự kiện: Vũ Thu Phương

Chiều ngày 24/5, nhà thiết kế Võ Việt Chung có buổi ký kết với Hiệp hội Thiết kế TP.HCM. Chương trình thu hút dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như Vũ Thu Phương, Vũ Cẩm Nhung, Đường Thu Hương, Thanh Mai, Diệu Ngọc, Trân Đài, Hoài Sa, á hậu Băng Châu, Pha Lê, Bella Vũ…

Đặc biệt, siêu mẫu Vũ Thu Phương gây chú ý khi diện trang phục tự thiết kế theo phong cách hiện đại. Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung nổi bật trên thảm đỏ với áo dài truyền thống có giá nghìn USD của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung diện áo dài nghìn USD nổi bật trên thảm đỏ - 1

Vũ Thu Phương diện trang phục tự thiết kế

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung diện áo dài nghìn USD nổi bật trên thảm đỏ - 3

Vũ Cẩm Nhung gây chú ý khi diện áo dài trị giá hàng nghìn USD

Tại chương trình, nhà thiết kế Võ Việt Chung công bố 3 dự án về thời trang nhằm mang đến những cơ hội mới, kết nối cộng đồng thời trang, gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê, phát triển thị trường thiết kế và kinh doanh thời trang Việt.

“Tôi rất vui khi có cơ duyên hợp tác với Hiệp hội Thiết kế TP.HCM và cũng hi vọng rằng những dự án mà chúng tôi cùng nhau đem đến sẽ tạo ra những giá trị, ý nghĩa nhất định giúp xây dựng, phát triển và nâng tầm ảnh hưởng của thời trang Việt trong tương lai”, nhà thiết kế Võ Việt Chung chia sẻ.

Ông Hồ Tấn Dương - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế TP.HCM nhận định, chuyên ngành thiết kế thời trang ở Việt Nam chưa có nhiều hoạt động để phát triển cho thời trang ứng dụng, ông chia sẻ: “Sự hợp tác của 2 bên sẽ giúp phối hợp, định hướng và tổ chức các hoạt động thực tế để phát triển, hỗ trợ xây dựng hướng đi riêng, định hướng thiết kế mang tính ứng dụng cao, giúp thương hiệu Việt tự tin hòa nhập với khu vực”.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung diện áo dài nghìn USD nổi bật trên thảm đỏ - 4

Lễ ký kết giữa nhà thiết kế Võ Việt Chung và Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS)

Ngay sau lễ ký kết, chương trình tiếp tục với phiên thảo luận chuyên sâu với chủ đề “Xu hướng và tổng quan thị trường thời trang 2022”. Nhà thiết kế Võ Việt Chung đồng hành cùng Vũ Thu Phương, Đường Thu Hương, Vũ Cẩm Nhung, Thanh Mai và các nhân vật có tiếng trong ngành thời trang và thiết kế, mang đến những kiến thức, thông tin đa dạng từ mọi góc nhìn, khiến những câu chuyện trong buổi thảo luận không chỉ mang tính chuyên môn mà còn rất thực tế, thú vị.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-vu-cam-nhung-dien-ao-dai-nghin-usd-noi-bat-tren-tham-do-5020222658182...

Hoa hậu Tô Diệp Hà dát hàng hiệu khoe dáng tại Pháp

Nàng hậu diện trang phục quý phái, kết hợp phụ kiện hàng hiệu xa xỉ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Vũ Thu Phương
Báo lỗi nội dung