Show truyền hình hot nhất Hàn Quốc Running Man tan rã

Đây là show truyền hình thực tế nổi tiếng, duy trì được độ hot trong 7 năm qua.

Sau tin đồn hai thành viên chính Song Ji Hyo và Kim Jong Kook “bị đá” khỏi Running Man, chương trình truyền hình này vấp phải nhiều phản đối.

Show truyền hình hot nhất Hàn Quốc Running Man tan rã - 1

Các thành viên Running Man nô nức trong một sự kiện thảm đỏ

Mới đây, đại diện của nhà sản xuất chương trình đã quyết định phương án chỉ phát sóng Running Man tới tháng 1.2017, sau đó dừng lại. Đây là show truyền hình thực tế nổi tiếng, duy trì được độ hot trong 7 năm qua.

Ban đầu, phía đài SBS dự tính phương án đưa MC Kang Ho Dong thay thế sau khi Kim Jong Kook, Song Ji Hyo rời đi và sẽ bắt đầu season 2 mới vào đầu tháng 1 năm sau.

Tuy nhiên ngay cả Kang Ho Dong cũng từ chối tham gia. Vì vậy kế hoạch này bị hủy bỏ.

Theo tờ Daily Sport, khoảng 2 tuần trước, nhà sản xuất đã nói về việc thay đổi nội dung chương trình nhưng không thông báo chuyện đổi nhân sự. Vào ngày 12.12, Kim Jong Kook bất ngờ nhận được cuộc gọi yêu cầu anh phải rời Running Man.

Phía Song Ji Hyo cũng tương tự khi chỉ biết về việc thay đổi nhân sự thông qua tin tức báo chí. Điều này khiến cộng đồng fan thế giới đòi tẩy chay Running Man vì việc thiếu minh bạch giữa nhà sản xuất và các thành viên. Đây cũng là lý do khiến chương trình quyết định dừng lại.

Show truyền hình hot nhất Hàn Quốc Running Man tan rã - 2

Các thành viên Running Man đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên với fan trong nước và quốc tế

Ra mắt từ ngày 11.7.2010, Running Man đã trở thành biểu tượng thành công trên game show truyền hình Hàn Quốc. Việc chương trình tan rã khiến fan tiếc nuối vì những kỷ niệm với các thành viên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (Theo Nate) ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN