"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ!

Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 11:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ, cô không gặp khó khăn khi diễn cảnh nóng trong Người phán xử.

Mới đây, diễn viên Thanh Hương thủ vai con gái ông Trùm trong bộ phim gây sốt trên truyền hình “Người phán xử” đã có những tâm sự về chuyện nghề và tình cảm dành cho bạn diễn của mình.

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 1

Trong phim Thanh Hương đóng cùng Anh Đức vai Khải Sở Khanh và có không ít cảnh quay mùi mẫn, tình tứ. Nữ diễn viên tiết lộ: “Nghệ sĩ nhạy cảm hơn người bình thường chị ạ. Nhìn mưa có khi cũng buồn, cũng khóc ... nên không tránh khỏi việc cảm mến bạn diễn.”

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 2

Có thể nói bên cạnh vai diễn Phan Hải thì Thanh Hương là người có khá nhiều cảnh nóng trong phim. Nói về những phân đoạn này, cô cho biết, mình và bạn diễn thân thiết nên không có gì phải ngượng ngùng: “Không hiểu sao khi đóng cảnh nóng với anh Đức, tôi không hề cảm thấy áp lực hay khó khăn gì.”

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 3

Là những diễn viên chuyên nghiệp nên dù có lỡ “cảm nắng” bạn diễn thì Thanh Hương luôn phân định rạch ròi đâu là công việc đâu là tình cảm cá nhân để không ảnh hưởng tới bộ phim.

Trước Thanh Hương, nhiều sao Việt cũng từng tâm sự, quãng thời gian dài cùng diễn chung trong một bộ phim khiến họ có nhiều thời gian bên cạnh nhau và hiểu nhau nhiều hơn. Chính cảm xúc chân thật của nhân vật mình đóng nhiều khi chi phối cả tình cảm ngoài đời khiến họ “cảm mến” bạn diễn lúc nào không hay. Tuy nhiên có hơi hơi say nắng nhưng “tình cảm” ấy cũng trong sáng và đáng yêu lắm.

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 4

Trước những tin đồn về rạn nứt hôn nhân hiện tại Tim cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi thú nhận do mình không quan tâm chăm sóc Trương Quỳnh Anh đã khiến cô có những tư tưởng “ngoài chồng, ngoài vợ”.

Tim tâm sự đó là quãng thời gian khi anh đang dành tâm sức thi “Bước nhảy hoàn vũ” 2014, vợ anh rung động với một nam diễn viên đã có gia đình. Khi vô tình đọc được tin nhắn giữa hai người, giọng ca “Tỉnh giấc” chủ động nói chuyện với vợ và và “người thứ ba”.

Sau khi nói chuyện Tim nhận ra đó chỉ là những say nắng tạm thời của Trương Quỳnh Anh đối với bạn diễn nên anh đã cố gắng hàn gắn tình cảm với vợ: “Sau chuyện xảy ra, chúng tôi đều thay đổi rất nhiều. Quỳnh Anh bớt xét nét, biết nghĩ sâu xa thay vì chỉ nhìn những cái trước mắt. Quỳnh Anh ngoan nhưng hay bị động trước mọi chuyện. Những quyết định của cô ấy luôn phụ thuộc vào người xung quanh.”

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 5

Những sóng gió hôn nhân đã khiến tim và Trương Quỳnh Anh trân trọng hạnh phúc hiện tại mình đang có hơn bao giờ hết: “Tôi cũng quan tâm vợ nhiều hơn. Chẳng hạn, có những ngày hai vợ chồng bận rộn, không gặp được nhau nhưng tôi thường xuyên nhắn tin hỏi han chuyện ăn uống, công việc của vợ.”

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 6

Vân Trang là một diễn viên xinh đẹp và đa tài, nhưng chính cô cũng phải thú nhận mình rất dễ bị say nắng trước những diễn viên nam đẹp trai và chín chắn.

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 7

Cô diễn viên khả ái từng tiết lộ các diễn viên nam từng đóng cặp luôn chỉ mang một chút hình mẫu bạn trai lý tưởng: “Trang được dịp đóng cùng với nhiều diễn viên nam, chắc là Trang chỉ yêu nhân vật trong phim họ thể hiện thôi. Nói về tính cách nhân vật nam trong phim, để tạo ra người đàn ông lý tưởng theo quan niệm của Trang thì chắc hẳn phải… trộn lẫn các nhân vật nam lại thì may ra.”

Tuy nhiên khi được đóng cặp cùng diễn viên Minh Luân trong phim “Ánh sáng thiên đường” Vân Trang đã có những cái nhìn rất khác về bạn diễn. Chính vì nhân vật của Minh Luân thể hiện là một người đàn ông vô cùng chững chạc, vị tha và tài giỏi nên cô nàng đã có chút “say nắng” bạn diễn của mình.

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 8

Vân Trang tâm sự: “Lúc đầu, khi biết đóng chung với Minh Luân, Trang cũng hơi ngại vì nghĩ nào giờ anh toàn thủ vai ác, không biết đóng vai hiền lành chịu thương chịu khó có ngọt để Trang cảm xúc được hay không. Ai ngờ nhân vật của anh rất tròn vai, càng ngày càng dẫn Trang theo tuyến nhân vật và Trang thật sự vô cùng thích nhân vật do anh Minh Luân thể hiện. Trang rất dễ bị “say nắng” bởi những quý ông chững chạc, tài giỏi, vị tha và hài hước.”

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 9

Nghệ sĩ Hồng Đào thú nhận từng ‘say nắng’ Dustin Nguyễn - khách mời trong tập 4 talkshow “Là vợ phải thế” phát sóng tối 6.6.

Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết, cô thường mở phim để xem trên những chuyến đi dài. Có lần, nữ nghệ sĩ vô tình xem được một bộ phim có cảnh một người thanh niên tắm. Thân hình của người thanh niên trong bộ phim ấy vô cùng đẹp. Sau khi tìm hiểu, nghệ sĩ Hồng Đào đã biết được diễn viên đóng vai người thanh niên là Dustin Nguyễn.

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 10

Hồng Đào cũng hài hước hỏi lại khách mời: “Say nắng trong tích tắc như vậy có chấp nhận được hay không?”.

"Say nắng" bạn diễn: Con gái ông trùm tuyên bố cảnh nóng là chuyện nhỏ! - 11

Hồ Vĩnh Khoa từng gây ấn tượng với khán giả với vai diễn đồng tính trong “Hot boy nổi loạn”. Chính lối diễn giầu cảm xúc và rất “thật” của nam diễn viên khiến nhiều tin đồn giới tính nổ ra không ít.

Chia sẻ
Theo Trịnh Liên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử
Báo lỗi nội dung