Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Ngọc Khuê tâm sự từ khi ly hôn,cô thấy cuộc sống thoải mái hơn và thực sự cô đã mang đến cho người nghe những cảm xúc khó quên trong việc làm mới bản hit.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 1

Tối 18/8, chương trình âm nhạc VTV True Concert với sự hội tụ của nhiều nghệ sĩ, giọng ca trẻ đã mang tới cho khán giả Hà Nội một đêm đáng nhớ. Nữ ca sĩ Ngọc Khuê trở lại sân khấu với bản hit gắn liền với tên tuổi cô mang tên "Chuồn chuồn ớt" nhưng được phối theo phong cách mới. Bản mash-up Hoa thơm bướm lượn, Chuồn chuồn ớt để lại dấu ấn trong lòng người nghe nhạc. Đây cũng là lần tái xuất tỏa sáng trên sân khấu sau khi Ngọc Khuê công khai việc đã ly hôn.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 2

Ngọc Khuê đầy tự tin với giọng hát vẫn trong trẻo như xưa. Cô tâm sự từ khi ly hôn, thấy cuộc sống thoải mái hơn. Giọng ca "Chuồn chuồn ớt" được yêu mến sau chương trình Bài Hát Việt 2005. Hai ca khúc mà Ngọc Khuê mang tới chương trình thổi một luồng gió thiên nhiên khoáng đạt, trong lành. Việc chọn bài hát cũng rất phù hợp với nhân vật chính trong dự án nghệ thuật này chính là thiên nhiên.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 3

Chương trình gồm 3 chương: Đất - Khởi nguyên sự sống, Hoa nở - Nụ cười của thiên nhiên và Em bé - Mầm xanh của hy vọng. Sau tiết mục mở đầu của vũ đoàn, nữ ca sĩ Đoan Trang được khán giả chào đón khi thể hiện ca khúc "Mặt trời ngày mới". Người xem được cảm nhận về một không gian xanh nhiều tầng lớp trên sàn diễn trải thảm cỏ, bóng cây cổ thụ và những bông hoa nở.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 4

NSƯT Thanh Lam luôn đằm thắm, ngọt ngào và nồng nàn trong mỗi lần xuất hiện, gây ấn tượng mạnh với "Này chân đất ơi". Phần trình diễn của Thanh Lam ấn tượng hơn khi có các em nhỏ trong dàn múa, với trang phục của 54 dân tộc.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 5

Thanh Lam cũng có màn kết hợp khi hát tiếp sau Ngọc Khuê với bản nhạc "Tre xanh ru".

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 6

Nghệ sĩ Ngô Hồng Quang cùng ban nhạc lãng du theo những thanh âm quê hương cùng tiết mục "Mưa rơi". Phần trình diễn nhận được tràng pháo tay lớn của khán giả vì âm nhạc kết hợp giữa các nhạc cụ được làm từ tự nhiên như sáo, đàn môi, đàn đá với phần thể hiện beatbox.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 7

Dù đã mang thai ở những tháng cuối thai kỳ, Bảo Trâm vẫn giữ được chất giọng trong veo khi thể hiện ca khúc "Thênh Thênh O ơi".

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 8

Cùng với Nhật Minh - quán quân The Voice Kids 2016, Bảo Trâm và người bạn nhỏ đã mang tới những âm điệu của dân ca Xê Đăng.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 9

Phần hình ảnh trong đêm nhạc được thiết kế tinh tế, phù hợp với từng ca khúc và chủ đề xuyên suốt. Tùng Dương đứng trong bóng hình của một mầm xanh, em bé khi thể hiện bài hát nhiều tính ẩn dụ mang tên "Mang thai".

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 10

Sắc màu cá tính của Tùng Dương được khắc họa rõ nét qua phần thể hiện ca khúc Rơi - với bản phối Electronic Rock ấn tượng.

Sau tuyên bố ly hôn, "chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê tỏa sáng trên sân khấu - 11

Uyên Linh bay bổng với Em về tóc xanh, thu hút người nghe bởi chất giọng truyền cảm.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung