Sau khi nhận cát-xê đám cưới 1 tỷ, Quang Hà làm điều bí mật cho người đàn ông gắn bó hơn 25 năm

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Không chỉ đồng hành trong công việc, người đàn ông này còn chăm lo cho Quang Hà từng miếng ăn, giấc ngủ. 

Mới đây, tiệc sinh nhật của “ông bầu” Quang Cường được diễn ra tại Hà Nội. Ca sĩ Quang Hà đã bí mật cùng bạn bè thân thiết chuẩn bị buổi tiệc ấm cúng cho anh trai, kiêm quản lý. 

Khách mời dự tiệc gồm nhiều nghệ sĩ như Lều Phương Anh, Lê Bảo Bình, Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm, Thu Ba, Chiến Pinko, Hoàng Đức Thịnh, Phạm Quốc Huy… Tất cả đều là đàn em thân thiết và học trò được Quang Cường nhận giúp đỡ, phát triển sự nghiệp nghệ thuật. 

Quang Hà tự tay tổ chức sinh nhật cho anh trai, kiêm quản lý - Quang Cường

Quang Hà tự tay tổ chức sinh nhật cho anh trai, kiêm quản lý - Quang Cường

Quang Hà cho biết, Quang Cường là nguời đàn ông đặc biệt trong cuộc đời của anh. Không chỉ đảm nhận vai trò quản lý hơn 25 năm, anh trai còn lo lắng cho chàng “Ngỡ” từng miếng ăn, giấc ngủ. Quang Hà trải lòng: “Nhắc đến Quang Hà thì không thể thiếu Quang Cường. Tôi hay gọi anh là lớp trưởng. Khi tôi đứng trên sân khấu, Quang Cường đứng đâu đó một góc quan sát, mắt 100% không rời tôi. 25 năm đồng hành, đổi lại được một tri kỷ, cùng trải qua tất cả mọi khó khăn, cung bậc cảm xúc từ công việc đến gia đình. Đôi khi chỉ là ánh mắt, một cử chỉ, hành động nhỏ là Quang Cường đã biết tôi muốn gì, cần gì”.

Để tạo bất ngờ cho đàn anh trong ngày sinh nhật, Quang Hà đã bí mật lên danh sách khách mời, đặt bàn tiệc, trang trí không gian… trong hơn 1 tháng. Biết anh trai là người sống tình cảm, trọng tình nghĩa nên Quang Hà đã cố gắng sắp xếp lịch để bạn bè thân của Quang Cường có mặt đầy đủ. Đến ngày, Quang Hà mời anh trai đi ăn tối ở ngoài nhưng thực ra là dẫn anh đến buổi tiệc khiến “ông bầu” vô cùng ngỡ ngàng, hạnh phúc. 

Quang Hà quẩy hết mình trong tiệc sinh nhật của Quang Cường

Quang Hà quẩy hết mình trong tiệc sinh nhật của Quang Cường

“Năm nào cũng vậy, Quang Hà luôn tạo điều bất ngờ cho tôi. Hà rất bận, nhiều việc nhưng vẫn dành thời gian vì tôi đó là điều trân quý. Mỗi năm sinh nhật với tôi đều là một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ. Tôi cảm ơn Hà đã đồng hành cùng tôi mấy chục năm qua. Tôi mong rằng anh em mình sẽ gắn bó mãi mãi. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và giữ vững sự nghiệp, tình cảm”, Quang Cường chia sẻ. 

Dịp này, Quang Hà cũng nhắn nhủ Quang Cường bớt nóng tính, chú ý đến sức khỏe, hạn chế uống rượu. “Là người đứng đầu công ty nên anh Cường phải giao tiếp, uống rượu quá nhiều nên không giữ được sức khỏe của mình, làm mất đi sự sáng suốt. Sức khỏe thì không thể dùng tiền hay thời gian để mua lại được”, Quang Hà nói thêm. 

Trước đó ít ngày, Quang Hà gây xôn xao với thông tin hát đám cưới tại Bắc Ninh, nhận cát-xê 1 tỷ đồng. Theo nguồn tin của chúng tôi, giọng ca “Ngỡ” hát liên tiếp 8 ca khúc, gồm những bản hit quen thuộc và các ca khúc theo yêu cầu của gia đình. Tiệc cưới có khoảng 2.000 khách mời tham dự.

“Bố mẹ và cả cô dâu, chú rể đều yêu mến giọng ca Quang Hà từ lâu. Nhân dịp ngày trọng đại của cuộc đời, gia đình quyết định mời thần tượng về hát, chung vui”, nguồn tin cho hay.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý do em gái kết nghĩa nóng bỏng của Ngọc Sơn rơi vào tuyệt vọng, trầm cảm nặng tại Mỹ?

Ca sĩ Kavie Trần vừa trở lại với nghệ thuật sau 3 năm vắng bóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ca sĩ Quang Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN