Sau đoạt giải “Mai Vàng”, Văn Phượng áp lực với vai diễn nhiều nước mắt

Văn Phượng vướng vào mối tình truân chuyên với Thanh Thức, Thanh Duy trong phim “Thử thách cuộc đời”.

Trailer phim "Thử thách cuộc đời"

Tháng 4 này, Văn Phượng trở lại màn ảnh với vai chính trong bộ phim truyền hình “Thử thách cuộc đời”, đạo diễn Trương Dũng.

Văn Phượng vào vai Hương là người yêu của Nghĩa (Thanh Thức). Thế nhưng vì Nhân (Thanh Duy) dùng mưu kế hãm hại, Hương hiểu lầm chia tay Nghĩa. Sau đó, cô yêu và kết hôn với Nhân. Cuối cùng cô nhận ra bộ mặt thật của Nhân, bị Nhân hãm hại khiến thần trí không còn bình thường.

Sau đoạt giải “Mai Vàng”, Văn Phượng áp lực với vai diễn nhiều nước mắt - 1

Diễn viên Văn Phượng chuyên vào các vai diễn số phận

Văn Phượng chia sẻ, cô phải cân nhắc rất nhiều trước khi nhận lời cho vai diễn lần này. Cô cảm thấy áp lực vì những vai diễn trước đây cô đã thể hiện thành công hình ảnh người phụ nữ đau khổ, chịu nhiều biến cố trong cuộc sống, gia đình. Cô thấy lo lắng liệu có làm tốt hơn và có lặp lại hình ảnh vốn đã quen thuộc với khán giả. Nữ diễn viên cũng tiết lộ nhân vật Hương trong “Thử thách cuộc đời” có quá nhiều cảnh nước mắt, khán giả sẽ khó có cơ hội được nhìn thấy nụ cười của cô trong phim.

Đạo diễn Trương Dũng cho biết từng hợp tác với Văn Phượng trong bộ phim “Mẹ ghẻ”, nên hiểu được cách diễn xuất của cô. “Cô ấy diễn rất tự nhiên và chân thật. Khi giao nhân vật cho Văn Phượng, tôi luôn yên tâm. Điều quý nhất là khi nhận lời, cô ấy luôn hết mình với vai diễn, không có chuyện lơ là hay chểnh mảng”, Trương Dũng nói.

Năm 2020, Văn Phượng được khán giả yêu thích với vai Diệu trong phim “Mẹ ghẻ” (đạo diễn Trương Dũng). Diễn viên được người xem ấn tượng và thương cảm từ đôi mắt đẹp, buồn, tấm lòng bao dung. Theo bản thống kê thời điểm phát sóng, “Mẹ ghẻ” là bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất cả nước. Vai diễn này cũng giúp Văn Phượng chiến thắng hạng mục “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại giải “Mai vàng 2020”, sau 13 năm làm nghề.

Văn Phượng nhận giải "Mai Vàng" sau 13 năm làm nghề

Tham vọng như những cơn sóng ngầm đầy hung ác, âm thầm nhưng đủ mạnh mẽ để nhấn chìm những điều thiêng liêng, tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, kết cục của bất kỳ cơn sóng nào phải chăng cũng đều tan thành bọt biển. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim "Thử thách cuộc đời" muốn gửi gắm đến người xem.

"Thử thách cuộc đời" với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như: NSƯT Phi Điểu, Công Ninh, Hạnh Thúy, Trịnh Kim Chi, Tú Vi, Phương Hằng, Lyna Trang, Thanh Hiền, Hà Trí Quang... Phim lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy từ ngày 6/4.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/sau-doat-giai-mai-vang-van-phuong-ap-luc-voi-vai-dien-nhieu-nuoc-mat...

Chia tay mối tình 12 năm, chàng trai đến nhờ Quyền Linh, Ngọc Lan mai mối

Chàng trai "cưa gái" bằng hiphop và phản ứng bất ngờ của nữ chính trong "Bạn muốn hẹn hò?".

Chia sẻ
Theo Hồng Trang (Nông thôn Việt)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung