Sau 2 phần thu 134 tỷ, Khả Như thay thế Thu Trang đóng “Nắng 3”

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 17:42 PM (GMT+7)

Sau “Nắng” 1 và 2 do Thu Trang đảm nhận, ê-kíp vừa xác nhận Khả Như đóng chính phần 3.

Loạt phim "Nắng" do Đồng Đăng Giao đạo diễn, Nhất Trung sản xuất, kể về cuộc sống bi kịch nhưng tràn đầy tình yêu thương của hai mẹ con Nắng - Mưa qua diễn xuất của nghệ sĩ hài Thu Trang, ra rạp vào năm 2016 - 2017 đã liên tiếp gây bất ngờ khi gặt hái doanh thu phòng vé ấn tượng (Nắng 1: 64 tỉ đồng và Nắng 2: 70 tỉ đồng).

Sau 2 phần thu 134 tỷ, Khả Như thay thế Thu Trang đóng “Nắng 3” - 1

Thu Trang trong "Nắng 2"

"Nắng" trở lại với phần 3 có tên "Lời hứa của cha", vai chính được giao cho Kiều Minh Tuấn. Mới đây ê-kíp tiết lộ nữ chính là Khả Như. Khác với 2 phần trước, “Nắng 3” khai thác câu chuyện về cha và con gái. Đồng thời, nét đẹp của tình mẫu tử cũng được đề cập trong dự án lần này nhưng lại theo một cách khác: màu sắc, mới mẻ và “bá đạo” hơn.

Sau 2 phần thu 134 tỷ, Khả Như thay thế Thu Trang đóng “Nắng 3” - 2

Kiều Minh Tuấn trở lại với màn ảnh sau nhiều ồn ào đời tư

Sau 2 phần thu 134 tỷ, Khả Như thay thế Thu Trang đóng “Nắng 3” - 3

Khả Như đảm nhận vai nữ chính

Ê-kíp cũng vừa tung bộ ảnh hai mẹ con Quế Phương và Hồng Ân (do Khả Như và bé Ngân Chi đóng). Trong bộ ảnh mang đến hình ảnh chân chất, gần gũi với vẻ ngoài lam lũ của người mẹ nhưng toát lên bên trong là sự hạnh phúc tràn đầy. Hai nhân vật Quế Phương và Hồng Ân sống trong một khu ổ chuột và mưu sinh bằng nhiều công việc khác nhau. Hai mẹ con dù có chút tinh quái nhưng vẫn mơ về một gia đình hạnh phúc.

Khả Như chia sẻ: “Dù lần đầu đóng chung với bé Ngân Chi nhưng Như rất bất ngờ vì khả năng nhập vai và chịu khó dù bé Chi còn rất nhỏ. Vai diễn của Như và bé Chi  trong “Nắng 3” hơi bị tốn năng lượng luôn vì phải trải qua nhiều tình tiết khóc cười lẫn lộn. Nhưng Như tin là ai cũng sẽ xúc động bởi câu chuyện phim mang đến lần này”.

Sau 2 phần thu 134 tỷ, Khả Như thay thế Thu Trang đóng “Nắng 3” - 4

Khả Như và Ngân Chi thể hiện tình mẫu tử trong "Nắng 3"

Còn cô bé Ngân Chi lém lỉnh nói thêm: “Mẹ Khả Như cưng con lắm. Trên phim trường hay ra khỏi set quay là chạy đến hỏi thăm con liền. Chưa bao giờ, con đóng phim mà cực lại thấy vui như “Nắng 3” luôn. Nhờ phim này, con có thêm mẹ Mèo nữa nè”.

“Nắng 3” quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,...

Phim "Nắng 3" dự kiến khởi chiếu vào dịp Giáng Sinh 2019.

Trương Ngọc Ánh mất 3 năm làm phim về Hai Bà Trưng

Nữ diễn viên công bố dự án “Trưng Vương” ngay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Thu Trang