"Sát phá lang 3" hất "Chiến lang 2" khỏi ngôi quán quân doanh thu công chiếu

Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 15:18 PM (GMT+7)

Vị trí quán quân bảng xếp hạng được "Chiến lang 2" nắm giữ nhiều ngày qua đã bị tước đoạt.

Sát phá lang 3 - Tham lang (gọi tắt: Tham lang) chính thức ra mắt tại Trung Quốc đại lục hôm 17/8. Ngay trong ngày đầu tiên, bộ phim đã vượt qua Chiến lang 2 để chễm trệ ở vị trí quán quân.

"Sát phá lang 3" hất "Chiến lang 2" khỏi ngôi quán quân doanh thu công chiếu - 1

Poster phim "Tham Lang"

Theo Sina, trong ngày đầu tiên công chiếu, Tham lang đã thu về 60,72 triệu tệ (khoảng 9 triệu USD) trong khi thành tích của Chiến lang 2 cùng ngày là 58 triệu tệ (khoảng 8,7 triệu USD).

Từ đầu tuần đến nay, doanh thu ngày của Chiến lang 2 đã có dấu hiệu giảm dần. Đầu tuần, doanh thu ngày của phim không đạt 100 triệu tệ và đến hôm qua, khi Tham lang chính thức khởi chiếu thì con số này giảm xuống thê thảm.

"Sát phá lang 3" hất "Chiến lang 2" khỏi ngôi quán quân doanh thu công chiếu - 2

"Tham lang" chiếm vị trí quán quân của "Chiến lang 2" trong bảng xếp hạng ngày

Mặc dù chỉ dẫn trước Chiến lang 2 về doanh thu ngày công chiếu với chênh lệch không lớn, tuy nhiên Tham lang đã làm được điều mà rất nhiều bộ phim đình đám khác không làm được từ khi Chiến lang 2 bắt đầu khởi chiếu đến nay. Đó là vượt lên thay thế vị trí quán quân suốt nhiều ngày liền của Chiến lang 2 trong bảng xếp hạng ngày.

"Sát phá lang 3" hất "Chiến lang 2" khỏi ngôi quán quân doanh thu công chiếu - 3

Phim của Ngô Kinh đã có dấu hiệu giảm nhiệt ở phòng vé trong nước

Đây mới là thành tích tạm thời, tuy nhiên Tham lang vẫn hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Chiến lang 2. Sức hút của phim đến từ tài tử lần đầu tiên đóng phim hành động Cổ Thiên Lạc, cùng những ngôi sao võ thuật như “Lý Tiểu Long của Thái Lan” Tony Jaa , “Tôn Ngộ Không” Ngô Việt, “Võ sư vịnh xuân quyền” Chris Collins, dưới sự chỉ đạo võ thuật của cái tên kỳ cựu trong làng võ thuật Hồng Kim Bảo.

Đây là những cái tên mặc dù không đình đám như Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Trương Tấn trong các phần Sát Phá Lang trước, nhưng lại là những yếu tố mới hứa hẹn đem lại sự đột phá.

Trailer phim "Tham lang"

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Ngô Kinh