Sao Việt trong Ngày của mẹ, có người đau thương mất mát

Sao Việt trải qua nhiều cảm xúc trong "Ngày của mẹ", có người phải chịu đau thương.

Mother's Day - "Ngày của mẹ" vào chủ nhật thứ hai của tháng 5, là ngày lễ phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhân dịp này, nhiều sao Việt thể hiện tình cảm với mẹ, khi là khoảnh khắc hạnh phúc, lúc là những cảm xúc thiêng liêng, xúc động.

Sao Việt trong Ngày của mẹ, có người đau thương mất mát - 1

Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc bên mẹ ruột và con gái Misumi. “Mối tình sâu đậm mãi không đổi thay. Chúc mừng Ngày của Mẹ. Biết ơn tất cả những gì đã đến trong hành trình sống này và cuối mỗi ngày xin chọn nụ cười phớ lớ", nữ ca sĩ thổ lộ.

Gần đây Bảo Anh công khai việc làm mẹ. Vì vậy, đây là năm đầu tiên cô tận hưởng “Ngày của mẹ” với vai trò của một mẹ bỉm sữa. Nữ ca sĩ đã vượt qua “hàng trăm thứ khó khăn ập tới cùng lúc” trong thời điểm sinh con. Tháng 11 năm ngoái, cô rút khỏi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng “vì lý do cá nhân và tình hình sức khỏe”.

Sao Việt trong Ngày của mẹ, có người đau thương mất mát - 2

Người đẹp Midu có động thái đặc biệt sau lễ đính hôn được giữ kín vào đầu tháng 5 tại Đà Lạt. Cô chia sẻ ảnh chụp ba thế hệ nhân một sự kiện của gia đình. Đây cũng là dịp để Midu thể hiện tình cảm với bà với mẹ.

Sao Việt trong Ngày của mẹ, có người đau thương mất mát - 3

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh chụp cùng mẹ với lời nhắn yêu thương: “Happy Mother’s Day! (Chúc mừng Ngày của mẹ) Con chúc mẹ của con và những người mẹ trên thế giới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và bình an mãi mãi bên các con các cháu. Con yêu mẹ”.

Sao Việt trong Ngày của mẹ, có người đau thương mất mát - 4

Người đẹp Doãn Hải My gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ, đồng thời chia sẻ loạt ảnh trong đám cưới năm ngoái khi chụp cùng mẹ. Nhan sắc trẻ trung của mẹ vợ Đoàn Văn Hậu nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Sao Việt trong Ngày của mẹ, có người đau thương mất mát - 5

Danh ca Thanh Hà nghẹn ngào thông báo về sự ra đi của mẹ ruột: "Hôm nay là Ngày của mẹ, cũng là ngày con mất mẹ. Con xin lỗi vì đã bay về không kịp, nhưng con sẽ bay về với má liền má ơi!”. Nữ ca sĩ đăng ảnh chụp cùng Phương Uyên khi hai người ở bên cạnh mẹ ruột của cô lúc bà còn sống. Tin buồn xảy đến đột ngột với Thanh Hà, cô phải đáp chuyến bay gấp để về chịu tang mẹ.

Sao Việt trong Ngày của mẹ, có người đau thương mất mát - 6

Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc khi bên mẹ. Anh đăng ảnh chụp cùng mẹ trong ngày anh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. “Nhân ngày của mẹ, không mong gì hơn ngoài mong mẹ luôn mạnh khoẻ, bình an và luôn đồng hành cùng con mẹ nhé”, Việt Anh viết.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sĩ chính thức gửi lời xin lỗi khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Midu: Hotgirl xinh của màn ảnh Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN