Sao "Phía trước là bầu trời" bị vợ lấy hết tiền thưởng chơi gameshow

Thứ Tư, ngày 04/03/2020 19:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Văn Anh - ông xã Tú Vi tiết lộ: "Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ được thưởng "hôn" thôi, còn tiền thì bị lấy hết!".

Nhằm "săn" quả trứng trị giá 100 triệu đồng trong tập 15 "Gà đẻ trứng vàng", vợ chồng Tú Vi – Văn Anh đã cạnh tranh khá gay gắt với vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy.

 Teaser "Gà đẻ trứng vàng" tập 15.

Hai gia đình từng đối đầu với nhau trong một số chương trình trước khi đến với "Gà đẻ trứng vàng". Kha Ly cho biết, trước đây cả bốn người chỉ đối đầu độc lập với nhau chứ không "đấu cặp" như thế này. Thấy vợ nhắc lại chuyện cũ, Thanh Duy tiết lộ với Thành Trung trong sự cay cú nhẹ: "Chính vì như vậy, trong những thời khắc quan trọng, hai cô vợ này "bắt tay" nhau loại hai ông chồng luôn để vào vòng trong".

Cũng là người đàn ông đã có vợ, MC Thành Trung dễ dàng hiểu được "tính khí" của khách mời Kha Ly, Tú Vi sau lời chia sẻ của anh chồng Thanh Duy. Lúc này MC Thành Trung nhắc khéo hai nữ khách mời: "Thông qua chương trình này tôi mong muốn thấy được sự gắn kết của hai cặp vợ chồng".

Sao "Phía trước là bầu trời" bị vợ lấy hết tiền thưởng chơi gameshow - 1

Trong lúc Thanh Duy chuẩn bị bước vào thử thách thì Kha Ly lên tiếng cổ vũ: "Chồng ơi cố lên. Càng được nhiều em sẽ "thưởng" càng nhiều". Nghe cô vợ nói "thưởng" nhưng không biết là gì, Thanh Duy ngại ngần quay sang MC Thành Trung: "Thưởng cái gì?". Nghe Thanh Duy hỏi ngược lại, Kha Ly cũng luống cuống không kịp tìm ra câu trả lời. Lúc này, Thành Trung chen ngang, tỏ ý trêu trọc: "Thì thưởng những thứ không thể nói ra được". Thành Trung vừa dứt lời, Kha Ly tuyên bố: "Ờ thì… sẽ thưởng bằng một nụ hôn".

Sao "Phía trước là bầu trời" bị vợ lấy hết tiền thưởng chơi gameshow - 2

Đứng im lặng từ đầu chương trình, anh chồng trầm tính Văn Anh lên tiếng: "Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ có được hôn thôi, còn tiền thì vợ lấy hết". Nghe xong, Tú Vi nhìn chồng với ánh mắt sắc lẹm. Còn Thành Trung thì gật đầu "ngao ngán" tỏ ý đồng cảm: "Đúng rồi!".

Sao "Phía trước là bầu trời" bị vợ lấy hết tiền thưởng chơi gameshow - 3

Bước vào thử thách về kiến thức, Kha Ly, Tú Vi tỏ ra tự ti về vốn kiến thức của mình. Thấy thế MC Thành Trung bảo: "Đếm tiền thì tự tin hơn đúng không?". Nói xong, cả hai cô vợ "gật gù" đồng ý. Tú Vi còn giải thích thêm rằng, bản thân từng học chuyên Toán, nhưng đã là chuyện của 20 năm về trước. Thấy vậy, MC Thành Trung châm chọc: "Hóa ra bao nhiêu năm học chuyên Toán của Tú Vi chỉ để đếm tiền cát – xê của chồng là chính?". Lúc này, phía Văn Anh gật gù báo hiệu những lời MC Thành Trung phán là hoàn toàn không sai. Tiếp lời, MC hỏi: "Đó cũng là cách để giúp ích cho em trong cuộc sống đúng không?". Không dám phủ nhận, Tú Vi cuối đầu nhìn nhận: "Đúng rồi, em thấy mình cũng hữu dụng trong chuyện đó".

Nghe xong, Thành Trung "tra hỏi" tiếp: "Thế ngày xưa em có biết chồng em mê em ở việc gì không? Là vì em có kiến thức, ngoại hình hay là sự quan tâm…?". Đứng trước câu hỏi khó, Tú Vi ngơ ngác nhìn Thành Trung vì không biết rõ câu trả lời, cô nói: "Em không biết nữa, anh Trung hỏi ổng xem". Dứt lời, cô quay sang Văn Anh hỏi một câu cộc lốc: "Anh, có mê em hông?". Cắt ngang, Thành Trung cho biết: "Em hỏi như vậy chồng em làm sao dám nói khác".

Sao "Phía trước là bầu trời" bị vợ lấy hết tiền thưởng chơi gameshow - 4

Nói xong, anh chàng MC này chuyển hướng sang Kha Ly, để "tra hỏi" về lí do mà cô cuốn hút được Thanh Duy. Không nghĩ ngợi, Kha Ly liền khẳng định với vẻ tâm đắc đó chính là sự chân thành. Ngạc nhiên trước lí do mà cô đưa ra, MC Thành Trung liền phán: "Vậy em chính là người đã theo đuổi và "cưa" Thanh Duy? Chỉ cần nghe em nói một từ thôi là anh đã biết rồi".

Mặc cho Kha Ly thanh minh rằng Thanh Duy mới là người "cưa đổ" mình, Thành Trung tiếp tục "phán": "Cả hai người phụ nữ ở đây, anh biết chắc chắn là những người "cưa" chồng, chứ không phải chồng "cưa" rồi ".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-phia-truoc-la-bau-troi-bi-vo-lay-het-tien-thuong-choi-gameshow-1064568...

2 mỹ nhân showbiz lộ dấu vết hẹn hò với Ngô Kiến Huy

Hai người đẹp vướng nghi vấn hẹn hò “chàng Bắp” ở ngoài đời có phong cách trái ngược.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Tú Vi
Báo lỗi nội dung