"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ

Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 11:04 AM (GMT+7)

Người đẹp hối hận vì đã làm điều có lỗi với con khi quá căng thẳng.

"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ - 1

Sau khi tập 1 được phát sóng, chương trình Tôi Tuổi Teen đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, vì nội dung mới lạ tại Việt Nam, mang tính nhân văn rất cao và đem đến nhiều góc nhìn mới, tích cực hơn giữa phụ huynh và con cái.

Đến với tập 2, sự hiện diện của hai nghệ sĩ Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ cùng những bí mật sau ánh đèn sân khấu sẽ lần đầu tiên được chia sẻ. 

"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ - 2

Ngay từ đầu xuất hiện, cặp đôi “không đội trời chung” Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ chào nhau bằng một màn “chặt chém” không thương tiếc. Điển hình là khi Lâm Vỹ Dạ giới thiệu bản thân ăn mặc rất năng động, tươi trẻ vì mục đích để tham gia chương trình “Tôi Tuổi Teen”. “Nhanh như chớp”, Anh Đức liền lên tiếng “khen ngợi” Lâm Vỹ Dạ mặc chiếc áo len “giống như bà nội mình”.

Quyết không bỏ qua chuyện này, đến phần tự giới thiệu bản thân của Anh Đức, nam khách mời thừa nhận bản thân rất trưởng thành và chín chắn để tham gia chương trình, Lâm Vỹ Dạ liền “tặng” ngay một câu “cà khịa” cực chất : “Những người không có gia đình thường rất mạnh miệng” làm khán giả tại trường quay tặng ngày tràng pháo tay thích thú.

"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ - 3

Ngay sau đó, chương trình lắng xuống vì câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ. Được biết đến là nữ diễn viên hài được yêu thích nhất, luôn đem lại tiếng cười cho mọi người, cho khán giả nhưng ít ai biết được rằng, Lâm Vỹ Dạ đã trải qua những giai đoạn khó khăn như thế nào, đặc biệt là trong giai đoạn sau khi lập gia đình và sinh con.

"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ - 4

Nữ khách mời nghẹn ngào chia sẻ về tuổi thơ, thời mà Lâm Vỹ Dạ còn nhỏ thì khoảng cách giữa cha mẹ và con cái thường rất lớn. Khi đến tuổi cưới chồng và sinh con, Lâm Vỹ Dạ đã bị stress vì có quá nhiều thứ phải quan tâm và lo lắng. Điển hình là khi nữ diễn viên hài kể lại một câu chuyện khiến bản thân không bao giờ quên và dặn lòng “không cho phép điều đó được xảy ra lần nữa”.

Cụ thể là khi ở độ tuổi 23, Lâm Vỹ Dạ đã có hai đứa con, khi ấy bản thân còn khá “non nớt” trong việc nuôi con. Có một lần, khi thời điểm đó kinh tế gia đình đang quá khó khăn, Lâm Vỹ Dạ phải một bên tay bế đứa con trai, tay còn lại thì bận trang điểm để vội chạy đi làm. Vì đứa con trai liên tục khóc và đòi mẹ, Lâm Vỹ Dạ đã lỡ xuống tay tát con mình.

"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ - 5

"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ - 6

Sau hành động sai lầm ấy, Lâm Vỹ Dạ vội vàng ôm con và khóc rất nhiều. Nữ khách mời nghẹn ngào chia sẻ: “ Đó là lần đầu tiên em đánh con và em sẽ không cho phép điều đó xảy ra lần nữa”. Câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ khiến Trấn Thành, Anh Đức và các khách mời xúc động rơi lệ. 

"Sao nữ đắt show nhất làng hài" kể sai lầm với con trai khiến Trấn Thành rơi lệ - 7

Cách đây không lâu, Trường Giang từng sơ sẩy tiết lộ trong tập 7 Kỳ Tài Thách Đấu: "Xét về sao nữ thì Lâm Vĩ Dạ tuy xấu nhưng hiện tại đang là nữ nghệ sĩ trẻ nhiều show nhất!”. Từ chia sẻ hài hước vô tình này của Trường Giang, nhiều khán giả chợt nhận ra mức độ phủ sóng dầy đặc của Lâm Vĩ Dạ trên truyền hình Việt thời gian qua. 

Trước khi có được cuộc sống sung túc ngày hôm nay, Lâm Vỹ Dạ đã trải qua quãng thời gian dài chạy show liên tục đến mức từng bị nghi ngờ vì quá tham tiền nên ôm đồm công việc.  Lâm Vĩ Dạ từng tâm sự: "Mỗi tháng vợ chồng tôi phải trả góp 20 triệu đồng tiền mua xe hơi nên không thể chi tiêu tùy tiện được. Vì cùng chí hướng nên cuộc sống gia đình tôi cũng không có nhiều căng thẳng".

4 mỹ nữ có giá hầu rượu tiền tỷ: Người đắt show, kẻ danh tiếng lụn bại vì scandal

Cuộc sống trái ngược của 4 mỹ nhân tài năng, xinh đẹp vướng các scandal đi tiếp khách, hầu rượu.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám